Đánh giá - Cập nhật lần cuối 29/03/2021

Một chiếc máy ảnh tốt cùng với phần mềm chỉnh sửa video tốt làm cho cuộc sống của một nhiếp ảnh gia trở nên thú vị. Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất đi kèm với một số tính năng tuyệt vời giúp tăng thêm giai điệu khác cho video.

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất sẽ nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của nội dung video cũng như ROI cho phát trực tuyến của bạn. Khi bạn xem qua danh sách bộ sưu tập của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng – bạn không cần phải giống như “Stephen Spielberg” – hoặc “làm theo ngân sách của anh ấy”, để có được một kết quả hoành tráng.

Nội dung video tuyệt vời cho phép bạn có nhiều phạm vi để phát triển nội dung trên trang web của mình. Về vấn đề này, chúng tôi đã thực hiện một loạt các biên soạn cho phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện có trên trung tâm thương mại điện tử.

Cho dù bạn đang sử dụng video cho quảng cáo Facebook hoặc sản phẩm chứng thực trên YouTube – điều đó đơn giản không còn quan trọng đối với bạn nữa. Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất sẽ cho phép thương hiệu của bạn trông bóng bẩy và chuyên nghiệp.

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất: Các tính năng

Vì vậy, chúng tôi đã sắp xếp tuần tự phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất sẽ chạy trên máy tính để bàn, trình chỉnh sửa video cũng như trong các ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh của bạn.

1. Lightworks

Lightworks

Lightworks đã mang đến cho thế giới xuất bản video nhiều sự hài lòng. Bắt đầu từ việc hỗ trợ nhiều camera độc đáo cho đến vô số công cụ chỉnh sửa phần mềm, Lightworks được bổ sung một số tính năng tuyệt vời và ấm lòng cho người dùng.
Phần mềm chỉnh sửa video Lightworks hiện có hai phiên bản như phiên bản Miễn phí và phiên bản Pro Lightworks. Chúng tôi đáng giá là phiên bản miễn phí đủ để người chỉnh sửa video sử dụng, vì nó bao gồm vô số công cụ chỉnh sửa video, là quá đủ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua phiên bản Pro thì bạn cần phải trả phí đăng ký 25 đô la mỗi tháng.

Đặc trưng:

 • Nó có thể hỗ trợ tùy chỉnh hỗ trợ nhiều camera.
 • Người dùng có thể cắt video với độ chính xác cao.
 • Video có thể được nâng cao lên 720 p để phát trực tuyến trên YouTube sau khi chỉnh sửa.
 • Rất thích thú với đặc điểm kỹ thuật phần mềm mới nhất và cập nhật nhất, sẽ chạy trên Windows, Linux và Mac.

Ưu điểm

 • Lightworks có rất nhiều công cụ chỉnh sửa video để tạo video chất lượng cao.

Nhược điểm

Video độ phân giải 4K chỉ có trong phiên bản trả phí của Lightworks Pro.

Lightworks quá cao cấp để người dùng sử dụng. Nếu bạn muốn tìm kiếm bất kỳ hình thức hỗ trợ nào để sử dụng Lightworks, hãy tiếp tục với phần hướng dẫn về Lightworks.

2. Blender

Máy xay

Những người chỉnh sửa video thường sử dụng hệ điều hành Windows, Mac và Linux đã tuyên bố rằng Blender nổi bật là phần mềm chỉnh sửa video thích hợp nhất cho họ. Blender là một nền tảng mở dành cho các trình chỉnh sửa video và nó hoàn toàn không tốn kém. Mục đích chính của việc sử dụng Blender là để phát triển một video hoạt hình 3D hoàn hảo, cùng với đó Blender đã có một phần mềm chỉnh sửa video hiệu quả nhất. Phạm vi thông số kỹ thuật cao trong Máy xay sinh tố sẽ cho phép bạn đáp ứng mọi yêu cầu của mình một cách thoải mái nhất.

Đặc trưng:

 • Có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa video như lọc, sắc độ vectorscope, hiển thị ảnh ba chiều và xem trước trực tiếp bằng cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa video Blender.
 • Máy xay sinh tố bao gồm 32 khe cắm thêm video để tạo ra các biến thể hoàn hảo cùng với hình ảnh và nhiều loại hiệu ứng.
 • Bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn như phân lớp chuyển tiếp và điều chỉnh, bộ lọc, khung hình chính.

Ưu điểm

 • Máy xay sinh tố tốt cho người dùng chuyên nghiệp và cao cấp.
 • Blender cho phép họ có được vô số tùy chọn có thể tùy chỉnh cho trình chỉnh sửa video chất lượng cao.

Nhược điểm

 • Blender tập trung hơn vào các vấn đề chỉnh sửa video 3D.
 • Nó hoàn toàn không phải dành cho người mới bắt đầu để phục vụ tưởng tượng của họ về việc tạo ra một video chất lượng tốt.

Điều đáng nói là nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video 3D tốt nhất, thì bạn có thể đi trước với Blender.

3. Shortcut

Đường tắt

Phím tắt được làm phong phú với nhiều công cụ định dạng video và nó có một bộ sưu tập tuyệt vời các hướng dẫn bằng video cho người dùng. Theo đánh giá của người dùng, Shortcut có rất nhiều giao diện chỉnh sửa video, điều này khá kỳ quặc tại thời điểm điều hành một video. Phím tắt này rất thích hợp cho các hệ điều hành windows, Mac và Linux. Yếu tố độc đáo của phím tắt là nó cho phép người dùng tải xuống miễn phí và tất cả các loại cập nhật đều có sẵn mà không mất phí.

Đặc trưng:

 • Tùy chọn có thể hỗ trợ độ nét cao 4K cao và nâng cao.
 • Giao diện người dùng dòng thời gian mới nhất và cập nhật nhất.
 • Phím tắt đã đưa ra những hạn chế nghiêm ngặt đối với việc nhập video vào trình chỉnh sửa. Điều này giúp người chỉnh sửa video tiết kiệm thời gian và sử dụng các tệp video lớn có thể lên đến 30 GB.

Ưu điểm

 • Tính năng hiển thị video chất lượng cao cho phép người dùng có được độ phân giải 4K và dòng thời gian chỉnh sửa gốc.
 • Sử dụng tốt nhất cho các dự án video chất lượng cao.

Nhược điểm

 • Giao diện của Phím tắt khá kỳ quặc.

Tốt hơn hết là bạn nên thông báo với bạn rằng dòng thời gian video gốc cung cấp dịch vụ được xác định rõ ràng cho người mới bắt đầu sử dụng phần mềm chỉnh sửa video này.

4. Openshot

Openshot

Openshot tương tự như các tính năng của iMac. Những người đã sử dụng iMac sẽ thấy Openshot khá giống với phiên bản Mac của phần mềm chỉnh sửa video trước đây. Tuy nhiên, điều quan trọng đối với chúng tôi là không giống như iMac, Openshot được làm phong phú với các tùy chọn phân lớp không giới hạn và tiêu chí trộn âm thanh hoàn hảo. Đây là tùy chọn cơ bản nhất cho người chỉnh sửa video. Họ muốn nhận các thông số kỹ thuật như Openshot, nơi họ có thể tùy chỉnh video nhiều như họ muốn. Openshot cung cấp một điều kiện cân bằng giữa các tính năng nâng cao và giao diện đơn giản. Openshot cho phép bạn tạo chế độ chuyển tiếp giữa các video clip.

Đặc trưng:

 • Cài đặt dòng thời gian được tùy chỉnh và nâng cao cho phép cuộn, xoay, chụp nhanh và phóng to.
 • Openshot cũng được bổ sung thêm tính năng tạo tiêu đề, phụ đề và hiệu ứng hoạt hình 3D.
 • Tùy chọn không giới hạn để theo dõi và phân lớp.
 • Các trình chỉnh sửa video sẽ nhận được nhiều tùy chọn như chụp nhanh, chia tỷ lệ và cắt chuyển tiếp video clip cùng với bản xem trước thời gian thực.

Ưu điểm

 • Open Shot là phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở cho phép tùy chọn tải xuống miễn phí.
 • Cùng với tùy chọn phân lớp không giới hạn.

Nhược điểm

 • Rất khó cho người mới bắt đầu làm quen với Openshot vì số lượng video hướng dẫn chỉnh sửa còn hạn chế.

Openshot có rất nhiều tính năng để đáp ứng tất cả các loại yêu cầu cùng một lúc. Điều đáng nói là ngay cả kênh National Geographic và Discovery cũng sử dụng Openshot để chỉnh sửa video tầm cao.

5. DaVinci Resolve

Bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video có tất cả các loại thông số kỹ thuật sáng tạo bậc thầy? Vâng, thật đáng giá đối với chúng tôi khi nói rằng DaVinci Resolve được cho là phần mềm chỉnh sửa video tiên tiến và cập nhật nhất trong danh sách của chúng tôi. Phần mềm chỉnh sửa video này phù hợp nhất cho những người chuyên nghiệp chuyên nghiệp. DaVinci Resolve không chỉ giới hạn trong việc chỉnh sửa video mà với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn cũng có thể chỉnh sửa âm thanh và màu sắc. DaVinci Resolve đi kèm với một số tính năng như; bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa cả video 2D và 3D. Đồng thời, DaVinci Resolve cho phép bạn có tùy chọn cắt và nén video có kích thước lớn để tải lên YouTube.

Đặc trưng:

 • DaVinci Resolve là phần mềm làm chủ âm thanh.
 • Phần mềm chỉnh sửa video cụ thể này cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc cao cấp.
 • DaVinci Resolve bao gồm chế độ hỗ trợ cắt tỉa nâng cao cũng như tùy chọn chỉnh sửa nhiều camera.

Ưu điểm

 • Chỉnh sửa giao diện trực quan màu sắc nổi bật.

Nhược điểm

 • Không có hướng dẫn hướng dẫn có sẵn.

DaVinci thích hợp để chỉnh sửa video cần chỉnh sửa màu sắc.

Vì vậy, đã đến lúc biết phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất từ ​​5 phần mềm được đánh giá cao nhất. DaVinci Resolve thực sự là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho năm 2021. Nó được kích hoạt với trình tổng hợp mạnh mẽ, chế độ xuất nhanh hơn cũng như giao diện tùy chỉnh được xác định rõ ràng.

Điều đáng giá là chúng tôi phải nói rằng ngay cả khi bạn mua sản phẩm được cấp phép với giá 305 đô la thì điều đó cũng hoàn toàn hợp lý. Bạn đang chờ đợi điều gì?? Tải xuống phần mềm chỉnh sửa video này và tăng ROI của bạn lên mức tối đa.

Nội dung tương tự:

Hướng dẫn đăng ký ExpressVPN để nhận bản dùng thử miễn phí?

Đánh giá • 13/10/2020

VPN là dịch vụ cho phép người dùng kết nối internet từ máy chủ từ xa một cách liền mạch. Kỹ thuật này được ...

Top 6 Phần mềm (chống/diệt) vi-rút miễn phí tốt nhất 2023

Đánh giá • 25/02/2021

Tại sao bạn nên cài đặt phần mềm chống vi-rút trong hệ thống của mình? Để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi bất ...

Top 3 Laptop Chromebook tốt nhất dưới 10 triệu tháng 12

Đánh giá • 10/08/2020

Năm 2020 là năm của công nghệ giá cả phải chăng. Với nền kinh tế toàn cầu đang đối mặt với sự suy thoái, ...

Top 3 Tai nghe Bluetooth tốt nhất cho PS4 – Đánh giá của chuyên gia

Đánh giá • 24/09/2020

Bạn cảm thấy nhàm chán với tai nghe có dây? Bạn có thấy kỳ lạ khi sử dụng tai nghe có dây khi chơi ...