Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/12/2023

Bạn là một người đam mê chụp ảnh luôn mong muốn có được những bức hình đẹp nhất nhưng chiếc điện thoại của bạn lại không đáp ứng được nhu cầu về chất lượng ảnh cũng như không có điều kiện mua một chiếc máy ảnh chất lượng cao?

Tải Phocus (MOD chất lượng Ảnh đẹp, Mở khóa Đắng ký Free)

Vì vậy, đừng lo lắng! Vì hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng vô cùng tuyệt vời, chắc chắn sẽ giải quyết được khó khăn cho bạn! Đó là Phocus, do Ray Informatics mang lại. Phocus đã nhận xét rằng nó có thể hoạt động tốt hơn camera trên điện thoại của bạn. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 8, Phocus sẽ giúp máy ảnh của bạn trở thành máy ảnh của iPhone XS hoặc iPhone XSMax. Thật sự khó tin nhưng đó là sự thật!

Chế độ chân dung & Trình chỉnh sửa ánh sáng chân dung

Nếu không tin, hãy cùng xem một số nhận xét của những người đã từng sử dụng ứng dụng này: “Hãy biến chiếc điện thoại của bạn trở nên phổ biến. Tôi muốn đổi iPhone SE của mình để có các tính năng camera của 7 Plus và mới hơn, nhưng ứng dụng này thực sự làm chính xác những gì XS làm. Chỉ cần tốt như vậy. Tôi quyết định nâng cấp lên iPhone 8.

Máy ảnh tốt. Ứng dụng này làm cho điện thoại bất kỳ XS hoặc XS Max. Đó là tất cả về Phocus !!! “- bởi Stung68, Hoa Kỳ;” Nó có một ứng dụng tuyệt vời. Nó cũng tuyệt vời như camera của iPhone 7+ ở chế độ chân dung. Bất cứ ai tạo ra ứng dụng này, họ đều làm rất tốt !!! Bạn chắc chắn nên tải xuống ứng dụng này. Ứng dụng tuyệt vời !!!! “- Rozzimuch, Úc. Và còn rất nhiều lời khen khác dành cho Phocus.

Tiếp theo, chúng ta cũng đi đến các tính năng của Focus

Phocus giúp bạn chỉnh sửa phông nền của ảnh theo một cách độc đáo. Nó thêm độ sâu trường ảnh cho đối tượng bằng cách làm mờ nền tự động. Phocus là một trình chỉnh sửa ảnh cho phép bạn làm mờ hậu cảnh và tập trung vào chủ thể chính, cũng như đưa bạn đến tiền cảnh với hiệu ứng trường.

Đèn chân dung mới được cập nhật cho phép bạn chụp những bức chân dung tuyệt vời như ảnh chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho bạn ánh sáng studio và chế độ ánh sáng đơn sắc để tạo ra những bức chân dung tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Phocus như một máy ảnh chân dung và chỉnh sửa và làm mờ chân dung của mình.

Chỉ cần thêm ảnh của bạn vào Phocus và chạm vào cây đũa thần để làm mờ nền và tự động lấy nét. Ứng dụng thông minh Phocus hoạt động để nhận dạng hoàn hảo. Ứng dụng sử dụng hiệu ứng độ sâu trường ảnh và làm mờ hậu cảnh.

Bạn có thể chụp những bức ảnh chân dung tuyệt vời như làm việc trong studio với ánh sáng dọc. Chế độ Lighting Portrait cung cấp ánh sáng rất đặc biệt cho khuôn mặt của bạn trong khi làm tối nền. Cũng có hai tùy chọn cho tính năng này. Ánh sáng sân khấu cung cấp cho bạn tiền cảnh với màu sắc của riêng bạn. Với ánh sáng đơn sắc, bạn sẽ có được những bức ảnh đen trắng thú vị. Bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp bằng công cụ chiếu sáng dọc.

VÀ CHẾ ĐỘ CHỈNH SỬA HƯỚNG DẪN

Sử dụng ánh sáng chân dung, bạn có thể chụp những bức chân dung huyền ảo, giống như tác phẩm trong studio. Chế độ ánh sáng chân dung cung cấp ánh sáng đặc biệt cho khuôn mặt trong khi làm tối nền. Ngoài ra còn có hai tùy chọn cho tính năng này mà bạn có thể thử và sử dụng nhanh chóng. Ánh sáng sân khấu đưa bạn đến tiền cảnh với màu sắc do chính bạn lựa chọn và với ánh sáng đơn sắc, bạn sẽ có được những bức ảnh đen trắng tuyệt vời.

Những công cụ này cung cấp cho bạn sức mạnh của một studio chuyên nghiệp mà không cần tốn thời gian và công sức để chọn nơi chụp ảnh. Cùng với đó là những tông màu đẹp mắt để bạn lựa chọn cho bộ ảnh của mình. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh có hồn trong đó, tông màu sẽ giúp người xem cảm nhận được chiều sâu và ý nghĩa của bức ảnh.

Nếu là người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể điều chỉnh bằng chế độ thủ công và bút vẽ, sử dụng công cụ để điều chỉnh độ mờ để tạo ra những sản phẩm tỉ mỉ và chi tiết hơn.
Phocus chắc chắn sẽ là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đáng có trong điện thoại của bạn!

Thông tin về Mod Phocus?

  • Đã mở khóa Đăng ký Trọn đời.
  • Đã vô hiệu hóa / Xóa các Quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Tắt hộp thoại bật lên tỷ lệ khi lưu hình ảnh;
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa

Tải về máy ( V2.7.4 )
Nội dung tương tự:

Tải ibis Paint X 11.0.5 (MOD vẽ tranh, Đã mở khóa Prime)

Ứng dụng • 15/11/2023

Bạn thích vẽ tranh nhưng bạn không có thời gian để ngồi vẽ hàng giờ? Bạn thích vẽ nhưng bạn không có công cụ ...

Tải PPSSPP Gold – PSP Emulator Free

Ứng dụng • 04/04/2021

PPSSPP Gold là trình giả lập PSP (PlayStation Portable) tốt nhất cho Android. Bạn có thể chơi hàng ngàn trò chơi hay của nền ...

Tải Photo Editor Pro (MOD, Mở khóa) – Trình sửa ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng • 28/11/2023

Ngày nay, chỉnh sửa hình ảnh đã trở thành nhu cầu chung của hầu hết người dùng điện thoại thông minh, ngay cả những ...

Tải Tasker Mod – Ứng dụng tự động quản lý điện thoại

Ứng dụng • 17/05/2023

Điện thoại thông minh là một trong những phát minh mang tính cách mạng và đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con ...