Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/04/2022

Phone Evolution là một người chạy năng động và rất sáng sủa, trong đó người dùng sẽ phải điều khiển điện thoại di động lao về đích và đồng thời cải thiện các thông số của nó. Người chơi sẽ cần thể hiện tất cả sự bình tĩnh và tốc độ phản ứng của mình để vượt qua các cạm bẫy, thu thập tất cả các phần thưởng cần thiết, bắt các cổng thông tin cần thiết cho quá trình tiến hóa, cung cấp cho thiết bị của mình những đặc tính và khả năng tuyệt vời.

Phone Evolution

Có rất nhiều cấp độ chiến dịch, sự kiện đơn lẻ, nhiều tiện ích bổ sung khác nhau để kiếm điểm xếp hạng, cũng như các cuộc đua PvP trực tuyến vô cùng hấp dẫn. Nhân vật ban đầu có thể tăng tốc, đôi khi họ gọi anh ta, điều này làm thay đổi đáng kể quỹ đạo của cơ động và gây cho người dùng rất nhiều rắc rối. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng bổ trợ khác nhau, vượt qua các chướng ngại vật tương tác xuất hiện, nhảy, lộn nhào và nhanh chóng phản ứng với môi trường thay đổi.

Đắm mình trong đường chạy năng động của Phone Evolution và cố gắng dễ dàng điều khiển điện thoại di động chạy dọc theo đường đua. Nhảy qua các hố và chạy dọc theo các sườn núi, lấy thẻ SIM, hộp đựng, khối bộ nhớ, phần mềm hệ thống và các bản cập nhật. Sử dụng khả năng tăng tốc trước các khe núi lớn, cố gắng tấn công kẻ thù bằng cách phóng điện qua một sợi dây đặc biệt, đốt lửa và sắp xếp một đoạn mạch ngắn.

Ghi nhớ các khu vực có vấn đề trên đường đua để lần sau bạn có thể khắc phục chúng hiệu quả hơn. Đừng quên cài đặt bản mod để kiếm tiền mua tất cả các nâng cấp thú vị nhất, tận hưởng biển da và tên lửa đẩy, và tùy chọn không có quảng cáo sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách tắt quảng cáo. Tham gia các thử thách trực tuyến được cập nhật thường xuyên, giành những chiếc cup danh giá, mở khóa những mẫu điện thoại thú vị với những kỹ năng cực hay.

               
Tải về máy ( V2.1.9 )
Nội dung tương tự:

Hack Snipers Vs Thieves: Zombies (MOD, Vô hạn Đạn) Tiếng việt

Trò chơi • 06/04/2021

Snipers Vs Thieves: Zombies! là một biến thể của trò chơi nổi tiếng có tên Snipers Vs. Kẻ trộm với lối chơi hoàn toàn ...

Ragnarok Origin Mod APK (Free Shopping) 4.6.1

Trò chơi • 22/08/2022

Một thế giới mở, thế giới thần tiên, hầm ngục sâu thẳm… Một số cụm từ nên giới thiệu cho Ragnarok Nguồn gốc: MMORPG ...

Dangerous Shelter (Mod Vàng/Diamonds vô hạn/Việt hóa) 2.8.3

Trò chơi • 12/04/2022

Bạn đã bao giờ quyết định kết thúc của một câu chuyện chưa? Nếu có, bạn sẽ trải qua rất nhiều thời gian vui ...

Sky Raptor (Mod Năng lượng/Tiền không giới hạn) 2.2.8

Trò chơi • 14/08/2022

Sky Raptor là một trò chơi bắn-em-up với lối chơi nhịp độ cao và sử dụng các yếu tố khoa học viễn tưởng để ...