Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/11/2021

Âm nhạc là một trong những thứ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người; Nó đã xuất hiện từ thời cổ đại và nó có thể dễ dàng được tạo ra khi va chạm các vật thể với nhau theo một hình mẫu.

Khi thế giới phát triển, âm nhạc cũng phát triển theo, trở nên hiện đại hơn, phức tạp hơn và nghệ thuật hơn mà chỉ con người mới có thể thưởng thức. Ngày nay, khi mọi người muốn thưởng thức âm nhạc, họ sẽ tìm thấy những máy nghe nhạc thông minh được phát hành rộng rãi trên nhiều nền tảng khác nhau, một trong số đó là Phonograph Music Player.

UyZ06IiysprNeSC0wvamq9MQk3uEo4uMKat7OpsTeeF72yS_41ZhOq1gQGaI2iC_UVc = w500 (500 × 889)

Giao diện thân thiện, đa dạng và sôi động với từng người dùng

Phonograph Music Player tự hào là một trong những trình nghe nhạc tốt nhất, không chỉ dựa trên các tính năng sẵn có mà còn có giao diện phát triển vượt trội. Giao diện của nó được thiết kế đơn giản, không quá phức tạp nhưng có đầy đủ các tính năng cần thiết để người dùng thao tác với bài hát của mình.

Giao diện sẽ được chia thành nhiều mục khác nhau, mỗi mục lại có một công dụng riêng nhưng đều giúp toàn bộ bài hát của người dùng được sắp xếp theo quy mô. Các danh mục như album, nghệ sĩ, danh sách nhạc sẽ được phân chia, từ đó hỗ trợ người dùng thao tác và nghe những bản nhạc yêu thích. Tất nhiên, người dùng có thể tùy chỉnh danh sách nhạc của mình, và nghe chúng tùy theo tâm trạng hoặc muốn chia sẻ với bạn bè.

utmHXOyzi6q8k5uyFjOhfdUpdMdjSKfJpdQgy9CK4BAa44JjpvQY74ZGHmvZ_KS1OaY = w500 (500 × 889)

Quét thiết bị của bạn để tìm nhạc

Phonograph Music Player là ứng dụng miễn phí, tuy không hỗ trợ tìm kiếm nhạc trực tuyến nhưng cũng chính vì vậy mà người dùng có thể nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi. Sau khi cài đặt ứng dụng sẽ tự động quét toàn bộ danh bạ nhạc của người dùng, từ đó liệt kê những bài hát đã có sẵn cho người dùng.

Tuy nhiên, một số bài hát sẽ không có hình ảnh, tên tác giả, và nhiều thứ khác nên không mang lại trải nghiệm tốt nhất khi nghe nhạc. Nhưng điều đó có thể được thay đổi nhờ các tính năng có sẵn của ứng dụng. Ngay cả khi người dùng tải xuống các tệp âm thanh và đặt chúng ở những nơi khác nhau trong thiết bị, ứng dụng sẽ quét và liệt kê chúng ở một nơi. Trang chủ sẽ là nơi liệt kê tất cả các bài hát của người dùng và người dùng có thể thay đổi thư mục của mình bằng một vài bước đơn giản.

jIzgvxnVp0NC3KsPDtA6KVbftMnoRQwmF6NInej1bNxpJjUu8Tt8jRY_km1bmVvLULI = w500 (500 × 889)

Dễ sử dụng, có trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất

Phonograph Music Player được thiết kế với cơ chế đơn giản, giúp người dùng thao tác với bài hát của mình hiệu quả hơn và có trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất. Khi đang nghe nhạc, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang giao diện riêng biệt, với tính năng hiển thị nhạc được phân tích từ các bài hát.

Người dùng có thể thực hiện các thao tác tua nhạc, thay đổi bài hát hay chuyển đổi danh sách bài hát của mình ngay trên giao diện nghe nhạc chỉ với những thao tác đơn giản. Tất nhiên, ứng dụng cũng sẽ hiển thị các thông tin khác về bài hát, chẳng hạn như tên, ảnh đại diện của nghệ sĩ, v.v. Tuy nhiên, người dùng phải cài đặt thủ công, thay đổi tên và cũng có thể thêm những thứ cần thiết.

r2G7MLXSbeMkdOxcWYidxpfiBQvAqdF_6MwgnPEUdmbg-zVTu7udoOv_wsNWVXOdvA = w500 (500 × 889)

Cung cấp thông tin trực tuyến

Nhiều bài hát của người dùng có thể không có thông tin đầy đủ như tên ca sĩ, thông tin bài hát, hình ảnh đi kèm. Nhưng đó không còn là vấn đề với ứng dụng này vì nó tự động cung cấp cho người dùng ảnh của bài hát, tên nghệ sĩ và thậm chí cả tên ban nhạc. Nói cách khác, người dùng vẫn có thể đổi tên bài hát nhưng ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm thông tin cần thiết và cài đặt mặc định cho chúng.

Người dùng cũng có thể thay đổi màu sắc của bài hát, như một cách để xác định bài hát yêu thích của bạn trên trang chủ và làm cho giao diện đẹp hơn, sôi động hơn. Hỗ trợ người dùng những thông tin cần thiết về một bài hát là điều làm nên sự nổi bật của ứng dụng, vì nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian nghiên cứu và tìm kiếm từng bài hát.

V07c86Q9HuIwYw70_I0vOxNuGPLU7eqJ_eZff5OSOYRgeL7F1RPCFrbKmn4qSH4S3UiT = w500 (500 × 889)

Giao diện người dùng động, tùy chỉnh giao diện của bạn

Phonograph Music Player là một trình nghe nhạc thông minh, nhưng điểm cốt lõi của nó nằm ở giao diện được thiết kế đặc biệt cho phép người dùng tùy chỉnh. Nói cách khác, giao diện của ứng dụng được lập trình cẩn thận, là thứ duy nhất thu hút người dùng. Điểm độc đáo là ứng dụng có thể hoạt động ở chế độ nền hoặc hoạt động trên thanh thông báo của máy.

Người dùng sẽ không cần phải truy cập ứng dụng thường xuyên để nghe nhạc mà có thể ẩn ứng dụng đi và làm những việc khác một cách thoải mái. Người dùng chỉ cần sử dụng các thao tác đơn giản như vuốt, lắc, ngay trên thanh thông báo để chuyển bài hát hoặc danh sách nhạc tùy ý. Trong phần cài đặt của người dùng, ứng dụng còn cho phép người dùng thay đổi màu tổng thể của ứng dụng, thậm chí là trộn các màu để tạo ra một hiện tượng mới.

2xUM8YYBDGzl9yx2Vm-rmNGnE4jiYA5U-Q2aZaL07G1vb17MjlmJ_z1luVJhC6sw3-As = w500 (500 × 889)

Phonograph Music Player Crack là một máy nghe nhạc đơn giản; nó đồng thời mang lại cho người dùng trải nghiệm nghe tốt nhất và mang đến cho họ một giao diện hoàn toàn khác và mới. Có thể nói giao diện của nó vượt trội hơn hẳn so với các ứng dụng khác, có thể hoạt động linh hoạt giúp người dùng tiết kiệm thời gian làm các công việc khác.

               
Tải về máy ( V1.3.7 )
Nội dung tương tự:

Tải Home Workout – No Equipment (MOD, Premium) cho apk ios

Ứng dụng • 04/11/2021

Người mẫu, diễn viên, vận động viên đều sở hữu thân hình hoàn hảo khiến bao người mê đắm và nỗ lực hết mình ...

Tải Weather & Radar USA Pro (Mod Premium miễn phí) 2022

Ứng dụng • 11/08/2022

Hầu hết chúng ta đều muốn có thể sử dụng dự báo thời tiết để lập kế hoạch công việc và lịch trình hàng ...

Tải ToonApp (MOD Mở khóa Pro/No Ads) 2.4.9.4

Ứng dụng • 12/08/2022

Công nghệ và nghệ thuật chỉnh sửa ảnh hiện nay phát triển mạnh mẽ và luôn mang đến cho mọi người những xu hướng ...

Tải SofaScore cho ios apk (MOD Tiếng việt, AD-Free/Mở khóa)

Ứng dụng • 30/09/2020

SofaScore là một ứng dụng dành cho những người yêu thích bóng đá, nơi họ có thể nhận được thông tin về các giải ...