Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 29/04/2021

Nếu bạn có một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp, thật đáng tiếc nếu bạn không cài đặt Photo Grid trên điện thoại đó Đây được coi là trình chỉnh sửa ảnh nhanh nhất và tốt nhất trên thiết bị di động.

Cần chụp ảnh người. Con người ngày nay rất cao vì hệ thống điện thoại ngày càng trở nên mạnh mẽ. Trước đây, khi mọi người muốn có một bức ảnh đẹp, nó khá phức tạp, phải đến các cửa hàng uy tín và có thiết bị chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các công cụ chuyên dụng như Photoshop, Lightroom, tầm cũng được áp dụng triệt để.

Nhưng ngày nay, những thứ như vậy được tích hợp hoàn hảo vào một chiếc điện thoại thông minh mà nhiều người có thể tự tin trở thành một nhiếp ảnh gia. Với công cụ máy ảnh mạnh nhất hiện nay, chúng tôi đã thấy sự phối hợp của 4 camera là các nhiệm vụ chuyên biệt để tạo ra hình ảnh trong tiêu cự tốt nhất. Bên cạnh đó, độ phân giải của chúng lên tới 48MP.

Ảnh ghép, lưới video và chỉnh sửa ảnh

Do đó, chụp ảnh đẹp qua điện thoại là điều vô cùng dễ dàng với mọi người. Kết quả là, họ cần một công cụ để chỉnh sửa ảnh của họ. Không nhất thiết là vì hình ảnh không đẹp, nhưng họ muốn tạo ra phong cách độc đáo của riêng họ.

Phần mềm PhotoGrid: Trình tạo ảnh ghép video & Pic, Trình chỉnh sửa ảnh, không phải là một ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh tự sướng tiêu chuẩn (mặc dù ảnh selfie vẫn có thể dễ dàng chỉnh sửa nhờ vào nó), được sử dụng để sửa đổi các yếu tố cần thiết Can thiệp công nghệ mạnh hơn. Trong ứng dụng đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải xuống, người dùng cũng có thể sử dụng nó để chỉnh sửa video và tạo video hấp dẫn với hình ảnh mà họ chụp.

Trong phiên bản cập nhật này, người dùng có thể thưởng thức những câu chuyện thú vị khác, được tích hợp vào ứng dụng để phù hợp với sở thích của họ hơn. Đầu tiên, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh của mình bằng Instagram Bố cục Câu chuyện (9:16).

Với tỷ lệ khung hình được tạo bằng chất lượng hình ảnh cao nhất này, người dùng có thể áp dụng nó để có những câu chuyện đẹp và hấp dẫn với những khung hình đẹp nhất. Thứ hai, nó là một bộ lọc mới (nhưng quá mới) mang tính cổ điển. Bộ lọc này đã có sẵn trong nhiều ứng dụng khác, nhưng Photo PhotoGrid: Trình tạo ảnh ghép video & Pic, Trình chỉnh sửa ảnh vẫn sẽ có các tính năng để tạo kiểu.

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất hiện nay loại bỏ nền. Nó sẽ đáp ứng hoàn hảo yêu cầu này và cung cấp cho người dùng những bức ảnh đẹp nhất. Hoặc nếu bạn có thể tự chụp những bức ảnh hài hước của những người thân yêu và thậm chí cả những bức ảnh selfie hài hước, bạn có thể tạo ảnh GIF và meme của riêng mình. Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác giúp cải thiện chất lượng hình ảnh được thêm vào ứng dụng để giúp người dùng có trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Trong kho lưu trữ của ứng dụng, có thể tìm thấy hơn 300 mẫu ảnh ghép khác nhau. Người dùng khi chụp ảnh bằng máy ảnh bình thường của họ, chỉ cần vào Thư viện ảnh và tìm kiếm. Sau khi tìm thấy một bộ lọc thỏa đáng cho chính mình, bạn có thể nhanh chóng áp dụng và thiết kế công việc cho chính mình.

Với các thao tác quen thuộc mà chúng ta thường thấy, chẳng hạn như cắt, xoay, thay đổi kích thước, bạn có thể xử lý hậu kỳ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật những miếng dán dễ thương để bạn đính kèm vào ảnh của mình.

Đặc trưng của Photo Grid

Lưới: Hơn 100 khung ảnh có sẵn; bạn có thể ghép nhiều ảnh hợp nhất theo từng chủ đềVideoGrid: hợp nhất 2 hoặc nhiều video với nhau trong một bố cục mới Chỉnh sửa: Thực hiện mọi thứ với ảnh của bạn, từ hiệu chỉnh màu sắc cho đến hiệu ứng. Sổ lưu niệm: Tạo một câu chuyện cho ảnh kỷ niệm của bạnPoster:

Hàng ngàn áp phích có sẵn cho phép bạn chỉnh sửa mọi thứ : Tạo meme của riêng bạn và tích hợp vào phim và ảnh của bạn Trình diễn: Biến ảnh thành phim với nhiều hiệu ứng đẹp mắt: Nhiều nhãn dán, hình nền, bộ lọc, áp phích mới được cập nhật mỗi tuần (mở khóa miễn phí) Một chạm: Làm đẹp khuôn mặt của bạn và xóa nền ảnh chỉ với một cú chạm

Thông tin MOD

Đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp, không cần thanh toán, không cần tài khoản

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải SeriesGuide – Show & Movie Manager (MOD Phim, Premium)

Ứng dụng • 21/04/2021

Giải trí là một nhu cầu thiết yếu của con người, và có nhiều cách để giải trí, chẳng hạn như đọc sách, truyện, ...

Tải Remini (Mở khóa Premium) khôi phục ảnh cũ sắc nét

Ứng dụng • 21/11/2022

Với cái tên Remini, đã khôi phục thành công hơn 30 triệu bức ảnh kỷ niệm với chất lượng tương ứng với các thiết ...

Tải Radio Replaio (MOD Premium/Pro miễn phí) 2.9.6

Ứng dụng • 03/03/2022

Nếu bạn thích nghe đài và đang tìm kiếm một ứng dụng để nghe đài từ web, Radio Replaio – Internet Radio & Radio ...

Tải Assistive Touch IOS – Screen Recorder 1.8.5.13.11 (MOD Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 13/07/2021

Điện thoại thông minh luôn là một trong những thiết bị mà người dùng sẽ luôn phải mang theo bởi sự nhỏ gọn và ...