Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 30/04/2021

Bạn có cần một ứng dụng cụ thể để làm cho những bức ảnh của mình trở nên độc đáo không? Bạn có muốn mọi người nhìn vào bức ảnh khen ngợi về tính nghệ thuật của nó không? Sau đó, hãy để Photo Lab Picture Editor giúp bạn.

Photo Lab Picture Editor (MOD Mở khóa PRO)

Photo Lab Picture Editor là gì?

Photo Lab Picture Editor về cơ bản là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần tải về máy và tận hưởng tất cả những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Không giống như các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác, giúp bạn sửa các chi tiết cụ thể trong ảnh, ứng dụng này chỉ nên được sử dụng để thay đổi hiệu ứng ảnh. Vâng, nó hoàn toàn không có chức năng ghép ảnh hoặc thay đổi những chi tiết mà bạn không biết.

Thay vào đó, bạn nhận được những hiệu ứng hình ảnh đặc biệt mà chỉ sau vài bước tùy chỉnh hình ảnh, bạn đã có ngay một bức ảnh nghệ thuật mà bạn là nhân vật chính. Bên cạnh các hiệu ứng có sẵn, bạn vẫn có thể tùy chỉnh ảnh theo cách mình muốn. Tuy nhiên, việc này thực sự phức tạp và mất nhiều thời gian (chủ yếu là thời gian bạn tùy chỉnh). Và nếu bạn không phải là một người khó chịu, những tùy chọn có sẵn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đặc trưng Photo Lab Picture Editor

Photo Lab Picture Editor cung cấp cho người dùng nhiều chức năng để tạo ra một bức ảnh đẹp.

Với Neural Art Styles, ứng dụng này sẽ cung cấp hơn 50 kiểu được thiết lập sẵn, ứng dụng này có thể biến những bức ảnh trông rất bình thường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Có thể nói đây là cách nhanh nhất để bức ảnh tự sướng của chính bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Photo Lab Picture Editor (MOD Mở khóa PRO)

Một tính năng hữu ích khác đó là Khung ảnh, hoạt động tương tự như tính năng trên, nó sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp chỉ sau một lần chạm. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn mang đến cho bạn một tính năng đặc biệt khác, đó là Hiệu ứng ảnh thực tế. Tính năng này sẽ giúp bạn có được một bức ảnh hoàn toàn mới, và tất nhiên, trải nghiệm của bạn khi nhìn vào bức ảnh đó sẽ khác hoàn toàn so với khi nhìn vào bức ảnh cũ.

Với ứng dụng này, bạn cũng có thể thực hiện vô số trò đùa vui nhộn khi ghép khuôn mặt của mình hoặc của bạn bè thành các nhân vật ảo, chẳng hạn như cướp biển, phi hành gia hoặc quái vật. Tính năng này sẽ sử dụng một thuật toán thông minh để giúp bạn tạo ra những bức ảnh sáng tạo mà không tốn quá nhiều công sức.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có hai tính năng đặc biệt khác để bạn trải nghiệm là Bộ lọc ảnh và Ghép ảnh. Đây là hai tính năng khá hữu ích và thường xuyên xuất hiện trong các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mà hầu như ai cũng biết đến chúng.

Vậy bạn có nghĩ rằng Photo Lab Picture Editor sẽ giúp được bạn không? Nếu vậy hãy tải ngay về điện thoại để trải nghiệm.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải One Shade (Pro Mở khóa) – Ứng dụng thay đổi giao diện điện thoại

Ứng dụng • 08/02/2024

Thanh thông báo là nơi dùng để hiển thị các thông báo để bạn có thể biết được những gì đang diễn ra. Mọi ...

Tải Sticker Maker (Mod Mở khóa Pro/Tiếng việt) 1.0.9-10

Ứng dụng • 09/02/2024

Hình dán là thứ bắt buộc phải có trong các cuộc trò chuyện để làm cho cuộc trò chuyện trở nên liên quan và ...

Tải Litchi for DJI Mavic / Phantom / Inspire / Spark (Kết nối Máy bay)

Ứng dụng • 10/01/2024

Nghệ thuật chụp ảnh và quay video đã được nâng lên một tầm cao mới nhờ sự xuất hiện của những chiếc máy bay ...

Tải Runkeeper – GPS Track Run Walk (MOD luyện tập Chạy bộ, Mở khóa)

Ứng dụng • 20/02/2024

Chạy bộ là một trong những bài tập sức khỏe được nhiều người quan tâm. Môn thể thao này có thể được thực hiện ...