Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 26/10/2021

Trang web của chúng tôi đã cập nhật rất nhiều ứng dụng chụp ảnh đẹp cho bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể đến cửa hàng và tìm những sản phẩm tốt nhất. Photo Lab PRO là một ứng dụng hoàn toàn mới khi cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật.

Về cơ bản, nó không tập trung vào việc làm đẹp và tạo ra những bức ảnh selfie như người mẫu. Nhưng ứng dụng này mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác; nó giúp người dùng tạo ra các tác phẩm mạnh mẽ. Chụp ảnh khuôn mặt tuyệt vời là điểm đáng chú ý nhất mà VicMan LLC mang đến cho người dùng trên toàn thế giới.

Phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của Photo Lab

Nếu bạn để ý, VicMan LLC có rất nhiều sản phẩm đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải xuống. Đó là một tín hiệu tốt khi họ cố gắng phục vụ khách hàng của họ trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội.

Đặc biệt, họ có hai sản phẩm để tăng trải nghiệm của bạn trên Instagram và các công cụ trò chuyện khác. Và họ cũng sở hữu nhiều ứng dụng làm đẹp chất lượng cao. Nhiều màu sắc, bộ lọc được tạo ra bởi các nhiếp ảnh gia tài năng và kết hợp các tính năng.

Photo Lab Pro Photo Editor hiện là sản phẩm bán chạy nhất của họ trên Google Play. Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng nó có 100 triệu lượt tải xuống và tiếp tục cập nhật hàng năm. Ngay cả phiên bản 2019 cũng có các tính năng mới vừa được thêm vào và thu hút nhiều người dùng hơn. Chúng tôi đã có được một tập tin mod tất cả những tính năng bị khóa và cần một số tiền để mua. Nếu bạn muốn, bạn có thể tải nó ở đây.

Khám phá hàng ngàn hiệu ứng mới

Đối với bất kỳ ai đã từng sử dụng ứng dụng này, đây là thông tin mới về bản vá mà họ vừa cập nhật. Đầu tiên, chúng ta phải kể đến Peony Heart Frame (khung cảnh tuyệt vời của khung hình) vừa được đưa vào để người dùng có thể sử dụng nó cho những người họ yêu thích nhất.

Trái tim đáng yêu và hình ảnh màu hồng sẽ khiến người nhận cảm thấy biết ơn. Các bộ lọc thông minh của bộ lọc và các hiệu ứng cách điệu của bộ phận điện tử có thể Light Struck Film để người dùng có thể thêm ảnh của họ vào một trong những hiệu ứng yêu thích trong ảnh nghệ thuật. Bên cạnh đó, có rất nhiều lớp phủ thú vị khác sẽ khiến bạn yêu thích từ cái nhìn đầu tiên.

Photo Lab Picture Editor sẽ cung cấp cho người dùng các công cụ mạnh mẽ nhất để làm cho các bức ảnh trở nên nghệ thuật. Hơn 50 kiểu cài đặt sẵn có sẵn trong bộ tính năng cơ bản của ứng dụng.

Bạn chỉ cần chạm vào bộ cài đặt sẵn để có thể biến tất cả các bức ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật một cách nhanh chóng và dễ dàng. Như đã đề cập ở trên, khung ảnh là một trong những tính năng phổ biến nhất của nó. Bạn có thể tùy chỉnh ảnh của mình thành một bộ sưu tập các góc tùy chỉnh khác nhau hoặc tập hợp các tác phẩm yêu thích của bạn thành một trong nhiều cách.

Những đặc điểm chính

  • Cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn với 640 khung hình mới và gần 1000 bộ lọc hình ảnh chuyên nghiệp có sẵn trên Sony, Fujifilm, các mẫu Canon
  • Chỉnh sửa hình ảnh có kích thước lớn hơn nhiều. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa tập tin hình ảnh của một số máy ảnh chuyên nghiệp.
  • Tạo một video nghệ thuật với hình ảnh có sẵn. Trích xuất sang định dạng MP4 với chất lượng 1080p
  • Rất nhiều bìa tạp chí có sẵn, sáng tạo
  • Trở thành Iron Man, Darth Vader hoặc Mona Lisa với các hiệu ứng có sẵn
  • Rất nhiều phông chữ nghệ thuật

Chụp ảnh khuôn mặt sẽ là một cách thú vị để biến bạn thành nhiều địa điểm khác nhau mà không tốn quá nhiều tài nguyên. Bạn có muốn trở thành một công chúa xinh đẹp, hoặc trở thành một tên cướp biển hung dữ hoặc thậm chí có khả năng biến biểu cảm khuôn mặt của bạn thành một con quái vật để đe dọa bạn bè của bạn? Tất cả đều khả thi.

Thông tin MOD?

  • Không cần LP hoặc Google Play Modded.

Tải về máy ( V500,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải phần mềm PPSSPP Gold Pro APK IOS miễn phí cho điện thoại

Ứng dụng • 02/04/2021

PPSSPP Gold là một ứng dụng mang tính cách mạng cho phép bạn chơi các trò chơi PSP cổ điển ngay trên điện thoại ...

Tải Improve English (MOD Mở khóa Premium) 7.3.4

Ứng dụng • 23/02/2024

Ngoại ngữ ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, khi giao lưu văn hóa ngày càng sôi nổi và ngày ...

Tải App Tempo (MOD, Mở khóa VIP) – chỉnh sửa video vô cùng HOT

Ứng dụng • 03/01/2024

Các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đang dần chiếm vị trí không thể thiếu trên thiết bị di động của người dùng. Ngày ...

Tải Forest: Stay Focused (MOD Mở khóa Pro) 2024

Ứng dụng • 06/02/2024

Với sự phát triển của công nghệ số, điện tử máy tính đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với con người. ...