Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 26/10/2021

Ngày nay, công nghệ ngày càng hiện đại kéo theo sự phát triển vượt bậc của các trang mạng xã hội, nảy sinh nhu cầu kết nối với nhau của mọi người. Do đó, chúng ta thường thấy mọi người từ khắp nơi trên thế giới thường xuyên chia sẻ ảnh hoặc các bài đăng liên quan đến video. Từ đó, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh ra đời, phục vụ nhu cầu của bạn, bao gồm Photo wonder, Picart,… Trong đó, Photo & Picture Resizer là một ứng dụng tiện lợi.

Là một tiện ích hoàn hảo, giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng mà vẫn giữ được độ sắc nét. Ai cũng muốn có những bức hình đẹp do chính tay mình chỉnh sửa và chỉnh sửa. Do đó, ứng dụng này sẽ cho phép bạn làm điều đó. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem ứng dụng này có gì hay ho mà được mọi người yêu thích nhé!

Photo & Picture Resizer

HỒ SƠ ỨNG DỤNG

Photo & Picture Resizer là một ứng dụng miễn phí được thiết kế cho điện thoại di động. Nó được liệt kê trong danh mục Nhiếp ảnh, được phát triển bởi ứng dụng Farluner gia đình.

Ứng dụng có các chức năng giúp bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách thay đổi kích thước ảnh, thay đổi kích thước hàng loạt, giảm dung lượng ảnh, điều chỉnh kích thước ảnh. Điều quan trọng của ứng dụng là chỉnh sửa ảnh mà vẫn giữ được chất lượng ban đầu của bức ảnh. Đây là một điểm tuyệt vời về hiệu quả mà ứng dụng mang lại cho người dùng.

Công cụ chỉnh sửa ảnh này với sự hỗ trợ của công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh ưng ý một cách nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh độ cân bằng của hình ảnh và giúp bạn có thể gửi tin nhắn qua các ứng dụng khác theo kích thước tiêu chuẩn mà các ứng dụng đó yêu cầu.

Ví dụ, một hình ảnh lớn sẽ không được phép gửi qua đường bưu điện, và ứng dụng này sẽ giúp bạn thay đổi kích thước nhanh chóng bằng cách thu hẹp kích thước để gửi. Nhìn chung, sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn điều chỉnh kích thước ảnh mà không làm mất đi hình dạng vốn có của nó. Từ đó, tạo điều kiện cho bạn đính kèm tin nhắn văn bản một cách nhanh chóng, có thể qua email, Instagram, Facebook, web form.

Photo & Picture Resizer

CÁCH SỬ DỤNG ỨNG DỤNG

Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cho bạn với nhiều mục đích khác nhau, tùy theo ý muốn của bạn. Ví dụ, bạn muốn chỉnh sửa hình dạng và kích thước của bức ảnh trước khi đăng lên mạng xã hội (Twitter, Tumblr…) hoặc giảm dung lượng ảnh để phù hợp với việc gửi email. Dù với mục đích gì thì bạn cũng cần tải ứng dụng về máy và chọn ảnh để chỉnh sửa. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dễ hiểu mà ứng dụng gợi ý như: thu nhỏ, xoay.

Ưu điểm của ứng dụng là sau khi chỉnh sửa, ảnh sẽ tự động được lưu vào một thư mục riêng có tên “Picture / PhotoResizer”. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải thực hiện các thao tác tải xuống và lưu thông thường nữa. Hơn nữa, nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy ảnh đã chỉnh sửa của mình nhanh hơn, chỉ cần vào thư mục mới và chọn ảnh để đăng hoặc gửi.

Photo & Picture Resizer

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tính năng nổi bật đầu tiên phải nói là thay đổi kích thước hàng loạt. Từ đây, nhiều hình ảnh có thể được thay đổi kích thước để phù hợp với tầm nhìn của bạn hoặc cho các ứng dụng khác. Việc thay đổi kích thước sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bức ảnh. Tuy nhiên, chất lượng và độ phân giải vẫn không thay đổi; hình ảnh vẫn rõ ràng và đẹp, cho dù bạn thay đổi kích thước hình ảnh bao nhiêu lần.

Điều chỉnh hình ảnh có thể được thực hiện bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ. Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh thành KB, MB. Điều chỉnh khung tỷ lệ khung hình sao cho hài hòa, cân xứng, chẳng hạn như 2 × 3, 16 × 9. Độ phân giải phù hợp mà bạn có thể tùy chỉnh là 1920 × 1080, 2048 × 1152. Đây là các kích thước tiêu chuẩn của hình ảnh. Nếu bạn sử dụng nó để đăng hoặc gửi, tất cả các điểm nổi bật trong hình ảnh sẽ được hiển thị rõ ràng và thu hút sự chú ý của mọi người.

Photo & Picture Resizer

TỐI ƯU HÓA ỨNG DỤNG

Có thể nói ứng dụng này là công cụ chỉnh sửa ảnh tuyết rơi tốt nhất vì chất lượng ảnh độ phân giải được giữ nguyên hoàn toàn không bị nhòe hay mờ. Hơn nữa, phiên bản mới nhất của ứng dụng là 1.0.289 cũng đã tối ưu và sửa các lỗi trước đó. Đặc biệt phiên bản này phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn trò chơi hoặc phần mềm phù hợp với các thiết bị như Samsung, Oppo, LG… Khi tải ứng dụng về máy rất tiện lợi cho bạn; bạn không cần phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản của bạn ngoại tuyến! Đây là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tải xuống thiết bị di động của mình một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn có nhiều bức ảnh với kích thước thật, cân đối và rõ nét thì đừng bỏ qua ứng dụng hữu ích này nhé! Chúc bạn sử dụng tốt ứng dụng này!

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Chia sẻ Acc NhacCuaTui VIP với Code NCT cập nhật tháng 11

Chia sẻ • 28/03/2021

Hôm nay sẽ chia sẻ anh em tài khoản Nhaccuatui VIP nghe nhạc chất lượng cao đồng thời cũng share code nâng cấp cực ...

Tải Nox Cleaner (MOD Mở khóa Premium/Chống Virus) 3.7.5

Ứng dụng • 06/11/2022

Các thiết bị Android nói riêng và hầu hết các thiết bị trên nền tảng khác luôn mắc phải nhiều lỗi kỹ thuật hoặc ...

Tải Pocket (MOD Mở khóa Premium/Miễn phí) 7.64.1.0

Ứng dụng • 30/09/2022

Ngày nay, có rất nhiều nhà phát triển tung ra các ứng dụng phù hợp với từng xu hướng của xã hội hiện nay. ...

Chia sẻ Acc Sling TV ứng dụng xem Truyền Hình trực tuyến Free

Chia sẻ • 28/03/2021

Share một số acc Sling TV miễn phí cho mọi người thích xài ứng dụng truyền hình trực tuyến của nước ngoài với chất ...