Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 30/09/2021

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu vì những bức ảnh của mình bị người đi đường làm hỏng hoặc những chi tiết nhỏ xuất hiện trong mỗi bức ảnh? Tất nhiên, mọi người đều muốn nổi bật so với môi trường xung quanh, và thậm chí một số người sẽ tìm đến các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để có bức ảnh hoàn hảo.

Nhưng nếu bạn không muốn chi tiền cho những thứ đó, ngay cả khi bạn định xóa mọi thứ theo cách bạn muốn, thì bạn sẽ cần một trình chỉnh sửa thông minh. Cung cấp cho bạn một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đó là Photo Retouch, một ứng dụng đi kèm với AI thông minh giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa ảnh trong thời gian ngắn. Hơn nữa, ứng dụng còn đi kèm nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh nổi bật nhất để đăng lên câu chuyện của mình.

Chỉnh sửa ảnh (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

GIAO DIỆN TỐT NHẤT CHO NGƯỜI CHỈNH SỬA ẢNH

Photo Retouch là một trình chỉnh sửa ảnh thông minh không gắn camera nên giao diện của nó rất đơn giản, thậm chí hoạt động tương tự như thư viện ảnh của người dùng. Trang chủ của ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các bức ảnh mà người dùng đã chụp hoặc lưu lại, thậm chí sắp xếp chúng thành nhiều danh mục để người dùng thoải mái tham khảo.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng các thanh tiêu đề nằm ở đầu và cuối giao diện để điều hướng các danh mục. Mỗi danh mục đều có công dụng của nó và ứng dụng sẽ tự động sắp xếp chúng cho người dùng. Tất nhiên, thông qua cài đặt ứng dụng, người dùng có thể cá nhân hóa nó như thay đổi bố cục, màu chính và hơn thế nữa để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

XÓA CÁC CHI TIẾT TRONG NỀN BẰNG CẢM ỨNG

Tính năng nổi bật của Photo Retouch là nó giúp người dùng loại bỏ những chi tiết nhỏ xuất hiện trong ảnh của người dùng, và làm cho chúng nổi bật hơn trên đường phố hoặc phong cảnh. Hơn nữa, ứng dụng hoạt động kết hợp với AI thông minh nên việc chỉnh sửa được tự động hóa thay vì xóa thủ công như các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Với khả năng của AI, mọi đối tượng đều được tự động nhận dạng và chỉ với những cử chỉ đơn giản, người dùng có thể xóa, di chuyển và sao chép chúng trong mỗi bức ảnh. Mỗi khi một đối tượng được chọn, chúng sẽ được bao quanh bởi các đường viền màu vàng và người dùng có thể di chuyển ngón tay của mình xung quanh để mở rộng vùng đã chọn.

Sau khi loại bỏ những chi tiết nhỏ đó, AI sẽ tự động lấp đầy khoảng trống bằng cảnh quan xung quanh, thậm chí quá trình này diễn ra nhanh chóng và không để lại dấu vết.

Chỉnh sửa ảnh (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

XÓA HOẶC XÓA CÁC CHI TIẾT ĐÃ CHỌN

Khả năng làm việc của AI của Photo Retouch được đánh giá là tuyệt vời và không thể tin được, vì nó thực hiện mọi thứ nhanh chóng và vượt quá mọi mong đợi của người dùng. Ứng dụng không chỉ giúp người dùng xóa các đối tượng khỏi nền mà nó còn giúp người dùng sao chép và di chuyển chúng đến các vị trí khác.

Đặc biệt là khi chỉnh sửa ảnh phong cảnh, như di chuyển một cái cây, tăng số lượng khinh khí cầu, … Mọi thứ sẽ được thực hiện chỉ với một cú chạm đơn giản và người dùng có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Hơn nữa, sau khi nhân bản các đối tượng, nó sẽ tạo ra một lớp trong giao diện nền, và người dùng có thể tương tác với chúng dễ dàng hơn thay vì liên tục phải chạm vào ảnh.

NHIỀU CÔNG CỤ CHỈNH SỬA ẢNH

Nếu người dùng muốn nổi bật hơn nữa, ngay cả khi họ đã xóa các chi tiết khỏi ảnh của mình, họ có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa đặc biệt từ ứng dụng. Sự đa dạng của các công cụ chỉnh sửa là một đặc điểm của ứng dụng này, thậm chí người dùng có thể dễ dàng làm quen với tất cả các chức năng.

Tất nhiên, các công cụ chỉnh sửa cũng sẽ tương thích với AI, giúp người dùng dễ dàng chọn đối tượng và sử dụng các thao tác như cắt, chỉnh sửa, bóp méo, … Bên cạnh đó, người dùng có thể thay đổi tông màu, chẳng hạn như chọn bộ lọc, hiệu ứng và thêm hiệu ứng hình ảnh trực tiếp.

Chỉnh sửa ảnh (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

HÀNG NGÀN HIỆU QUẢ MIỄN PHÍ

Hiệu ứng luôn là thứ khiến những bức ảnh trở nên nổi bật, thậm chí kích thích mạnh mẽ sự sáng tạo của người dùng trong quá trình chỉnh sửa ảnh. “Photo Retouch” sẽ mang đến cho người dùng một thư viện hiệu ứng khổng lồ, với hàng trăm biến thể và thể loại.

Nó cũng đi kèm với một công cụ tìm kiếm đa năng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bất kỳ hiệu ứng nào với các từ khóa đơn giản. Không chỉ có hiệu ứng ảnh mà người dùng có thể sử dụng hiệu ứng phơi sáng, khiến bản thân trở nên nổi bật so với phong cảnh phía sau.

DỄ DÀNG CHIA SẺ VỀ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Hầu hết mọi người đều muốn chia sẻ ảnh của họ thông qua các câu chuyện trên các nền tảng mạng xã hội, vì vậy “Photo Retouch” sẽ có tính năng giúp người dùng chia sẻ ảnh của họ ngay lập tức.

Tất nhiên, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ hóa các tài khoản mạng xã hội và người dùng thậm chí có thể chia sẻ trực tiếp với một cá nhân hoặc nhóm chỉ bằng một lần nhấn. Người dùng cũng có thể thêm chú thích để bày tỏ cảm xúc cá nhân với mọi người,

Chỉnh sửa ảnh (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Photo Retouch không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng loại bỏ các đối tượng mà còn trở thành một công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hoàn hảo, đa năng, phong phú và tiện lợi thì ứng dụng này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nội dung tương tự:

Tải WEBTOON – App đọc truyện nước ngoài tốt nhất

Ứng dụng • 29/04/2023

WEBTOON là một cộng đồng dành cho những người yêu thích truyện tranh. Tại đây bạn có thể đọc truyện do người dùng viết ...

Tải Bluecoins Finance 12.8.1-11681 (MOD quản lý chi tiêu, Premium)

Ứng dụng • 06/03/2023

Khi bạn trưởng thành, có nghĩa là bạn đã tự kiếm tiền để chi tiêu cho cuộc sống của chính mình. Rồi bạn sẽ ...

Tải RainViewer: Weather Forecast & Storm Tracker (Premium)

Ứng dụng • 08/05/2023

Thời tiết là một trong những yếu tố mà bất cứ ai cũng nên quan tâm để làm một việc gì đó. Có thể ...

Tải Docs To Go (MOD xử lý Tài liệu cho dân Văn phòng, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 27/12/2022

Android không chỉ là một trong những nơi mang lại nhiều chức năng giải trí cho người dùng mà nó còn là một công ...