Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

CyberLink.com là nhà phát hành được yêu thích trên Google Play khi họ luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất trong khâu hậu kỳ. Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, thiết kế video và thậm chí cả PDF. Họ tiết kiệm việc triển khai các công nghệ mới nhất cho các ứng dụng của mình, do đó tạo được uy tín trong cộng đồng người dùng.

Tải App PhotoDirector (MOD, Premium) chỉnh ảnh chuyên nghiệp

PhotoDirector luôn được gợi ý nếu ai đó muốn chỉnh sửa ảnh để trông chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa, nhà phát hành vẫn rất chăm chỉ cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng chụp ảnh của mình. Nếu bạn sử dụng phiên bản này, đây là bản cập nhật mới nhất cho năm 2019.

Một ứng dụng chỉnh sửa và điều chỉnh ảnh dễ sử dụng

Nó chứa các tính năng mạnh mẽ nhất mà bạn có thể tìm thấy trong một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Nó được tích hợp những công nghệ chỉnh sửa mà ngay cả người anh em cùng thể loại của nó cũng không có được. Chỉnh sửa ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh, thêm ảnh fx và hơn thế nữa, “PhotoDirector” sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng về chất lượng dịch vụ của nó.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này sẽ cung cấp nhiều trình chỉnh sửa kết hợp và tạo ra những bức ảnh ghép vô cùng sáng tạo. Người dùng có thể sử dụng hàng tấn bộ lọc và hiệu ứng máy ảnh trực tiếp tại thời điểm bạn đang sử dụng để tối đa hóa khả năng chụp ảnh và tạo ra những sản phẩm hấp dẫn nhất phù hợp với từng trường hợp.

Bên cạnh đó, các tính năng thông thường như chỉnh sửa hiệu ứng ảnh đổi trắng hay cân bằng toàn bộ đều được tích hợp vào đó. Có các chỉ số đơn giản. Ví dụ, độ sáng, áp dụng hiệu ứng ảnh trong thời gian thực có thể được thực hiện ngay trên màn hình trong khi chụp ảnh.

Điểm hay của PhotoDirector

Trong cửa hàng tính năng của nó, có một bộ chỉnh sửa nâng cao có thanh trượt HSL và các kênh màu RGB. Điều này làm cho ứng dụng trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều khi có vẻ như nó sẽ đưa bạn đến các tính năng của Lightroom. Nó giúp cô có thể can thiệp sâu vào ảnh để thay đổi màu cơ bản và sửa lỗi cân bằng trắng mà ảnh chỉ mục mặc định không làm bạn hài lòng.

Bên cạnh đó là các thanh trượt về độ sáng, độ bão hòa phơi sáng, độ tương phản,… Nếu bạn không muốn áp dụng mọi thứ trên toàn bộ bức ảnh, Vì chỉ có một số chỗ nhỏ nên bạn có thể sử dụng ảnh Fx. Nó sẽ giúp bạn hệ thống lại những điểm muốn chỉnh sửa và chỉ áp dụng cho nơi đó.

Trong quá trình chụp ảnh, những việc bạn vô tình chụp được những mục tiêu không như ý vẫn thường xuyên xảy ra. Đa số các bạn chụp ảnh ở những địa điểm du lịch đông đúc, việc người khác chen vào ảnh là điều không thể tránh khỏi. Các công cụ chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn không thể hoạt động với photobomber này vì nó can thiệp sâu vào nội dung của sản phẩm.

PhotoDirector” có thể giúp bạn loại bỏ những thứ không cần thiết. Bên cạnh đó, nó có thể loại bỏ sương mù, sương mù và sương mù khỏi ảnh của bạn bằng công cụ Dehaze và làm cho ảnh của bạn đẹp và rõ ràng hơn nhiều.

Tải về máy ( V18.7.5 )
Nội dung tương tự:

Tải Simple Contacts Pro (MOD quản lý Danh bạ, Full Paid)

Ứng dụng • 16/09/2023

Trong cuộc sống, con người có nhiều mối quan hệ khác nhau, chẳng hạn như tình bạn, tình đồng nghiệp,… Với sự tiến bộ ...

Tải PPSSPP Gold – PSP Emulator Free

Ứng dụng • 04/04/2021

PPSSPP Gold là trình giả lập PSP (PlayStation Portable) tốt nhất cho Android. Bạn có thể chơi hàng ngàn trò chơi hay của nền ...

Tải Ultimate Guitar: Chords & Tabs Pro (MOD Mở khóa) 2023

Ứng dụng • 25/11/2023

Ultimate Guitar: Chords & Tabs – Âm nhạc là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất của loài người. Họ đã bắt ...

Tải Vault (MOD Ẩn ảnh và Video, Premium miễn phí, Sao lưu)

Ứng dụng • 07/11/2023

Trong thế giới hiện nay, khi nhu cầu của con người đã được phát triển thì về mặt tinh thần, quyền con người cũng ...