Tải Photomath (MOD, Mở khóa Premium) App giải toán cực tốt

Photomath là một ứng dụng nói một cách chính xác, trở thành một công cụ tiện dụng cho học sinh học toán. Toán học là một môn học đáng sợ và không phải ai cũng có thể học tốt, vì vậy ứng dụng này sẽ giúp bạn. Ứng dụng này đã được đánh giá là ứng dụng giải toán thông minh nhất trên thị trường hiện nay, và nếu người dùng gặp khó khăn với môn học thì ứng dụng này sẽ giúp ích rất nhiều.

Nếu bạn là sinh viên, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm tra kết quả của mình, hoặc trong một số trường hợp, nó có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề khi bài toán quá khó.

Photomath MOD Premium Mo khoa

Cách sử dụng Photomath

Cách sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, chỉ cần người dùng có một thiết bị thông minh hỗ trợ camera thì việc sử dụng này là hoàn toàn khả thi. Khi muốn giải quyết một vấn đề nào đó, người dùng chỉ cần camera chụp ảnh vấn đề đó, ứng dụng sẽ giải đáp cho người dùng. Rất đơn giản, và ứng dụng không yêu cầu cấu hình thiết bị quá cao nên ứng dụng này phù hợp với hầu hết các thiết bị trên thị trường hiện nay.

1598823005 788 Photomath MOD Premium Mo khoa

Các tính năng của Photomath

Giải quyết

Tính năng này là tính năng chính mà ứng dụng này mang lại cho người dùng và cũng là điều đã thu hút rất nhiều người sử dụng ứng dụng. Ứng dụng này có thể giải quyết các vấn đề đơn giản nhất và thậm chí một số phép toán phức tạp hơn. Các phép tính đơn giản như cộng, trừ, nhân, chia là những việc đơn giản nhất mà ứng dụng này hiện có thể làm được.

Có rất nhiều thứ phức tạp khác mà ứng dụng này có thể làm, chẳng hạn như phương trình bậc hai, logarit, rất nhiều thứ khác. Bên cạnh đại số, ứng dụng này còn có thể giải toán hình học nên người dùng không cần quá lo lắng về vấn đề này.

1598823005 39 Photomath MOD Premium Mo khoa

Hoàn thành các bước

Trước đây ở một số ứng dụng khác có chức năng tương tự, hầu hết chúng sẽ chỉ hiển thị cho người dùng kết quả cuối cùng mà không có đầy đủ các bước. Nhưng ứng dụng này không như vậy và ứng dụng này có thể cung cấp cho người dùng các bước chi tiết để giải quyết vấn đề. Người dùng cũng biết các bước chi tiết quan trọng như thế nào, điều này sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về vấn đề.

Ngoài ra, khi người dùng quan sát các bước giải chi tiết cùng nhau, người dùng có thể biết cách giải quyết một vấn đề. Để người dùng có thể giải các dạng toán này khi gặp lại chúng mà không cần sự trợ giúp của ứng dụng này.

1598823006 323 Photomath MOD Premium Mo khoa

Không cần kết nối internet

Không giống như các ứng dụng này, ứng dụng này không yêu cầu người dùng phải có internet để có thể sử dụng ứng dụng. Người dùng chỉ cần khởi chạy ứng dụng này; mọi thứ đều được chuẩn bị sẵn sàng để người dùng sử dụng. Ứng dụng này không hoàn hảo vì nó không thể hỗ trợ những vấn đề quá phức tạp để người dùng tham khảo.

Nhưng đó chỉ là hiện tại; nhóm sáng tạo của ứng dụng đang phát triển ứng dụng mỗi ngày để làm cho ứng dụng tốt hơn. Trong tương lai, ứng dụng này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà học sinh thắc mắc. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng gặp hạn chế khi vẫn chưa thể đọc được chữ viết tay của người dùng. Vì vậy người dùng chỉ có thể quét các vấn đề được in trên giấy hoặc màn hình.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: