Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 08/11/2021

Người dùng Instagram thường đưa ra những ý tưởng sáng tạo và biến chúng thành xu hướng trên khắp thế giới. Hầu hết mọi người biết đến Instagram như một mạng xã hội hình ảnh mạnh mẽ, nơi mọi người chia sẻ cuộc sống hàng ngày của họ thông qua hình ảnh hoặc những thứ khác.

Có thể nói, tất cả những bức ảnh đăng trên Instagram là vô tận, và mỗi trang cá nhân của người dùng sẽ tự động lưu lại mọi bức ảnh mà họ đã đăng. Đăng ảnh trên Instagram là một cách để thể hiện bất kỳ ý nghĩa nào với thế giới. Nhưng nếu ai đó có óc sáng tạo phong phú, họ sẽ khiến những người dùng khác ngạc nhiên với những hình ảnh dạng lưới xuất hiện ngay trong hồ sơ của họ.

PhotoSplit - Grid Photo Maker cho Instagram (PRO)

Grid Photo Maker dành cho Instagram

Hiệu ứng ảnh lưới là chức năng tự động cắt ảnh thành các số lượng nhỏ hơn theo nhu cầu của người dùng và độ phân giải của chúng sẽ không thay đổi ngay cả khi đã cắt. Nhiều người nghĩ rằng việc cắt một bức ảnh hoàn hảo là vô ích, nhưng nhiều người cho rằng đó là một điều mới đầy sáng tạo để làm phong phú hồ sơ người dùng trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Nếu bạn muốn cắt hình ảnh thành các phần nhỏ, thì bạn cần một công cụ hoàn hảo cho việc đó. Giới thiệu với bạn PhotoSplit, một công cụ cắt ảnh chuyên nghiệp và tích hợp với một trình chỉnh sửa đơn giản để người dùng có thể dễ dàng có được những bức ảnh đẹp nhất của mình.

CHỤP ẢNH BẰNG MỘT cú nhấp chuột

PhotoSplit đảm bảo người dùng sẽ dễ dàng cắt bất kỳ ảnh nào thành nhiều phần mà họ muốn, như 1 × 2, 1 × 3, 2 × 3, 3 × 3 & 4 × 3, v.v. Ngay cả chất lượng của hình ảnh sẽ không thay đổi, nhưng nó cũng được cải thiện rõ ràng, làm cho mỗi bức ảnh trở nên thú vị khi đứng một mình, nhưng tuyệt vời khi được đặt cùng nhau một cách chính xác. Người dùng có thể tự do chỉnh sửa dụng cụ cắt và người dùng có thể mở rộng độ dày của vết cắt theo kiểu họ cần.

Tất nhiên, ứng dụng có thể dễ dàng cắt bất kỳ định dạng hình ảnh nào chỉ với một lần nhấn; Trước tiên người dùng nhập hình ảnh, tùy chỉnh công cụ, nhấn nút cắt và lấy sản phẩm. Bởi vì một hình ảnh có thể được chia thành nhiều loại, chúng sẽ tự động được lưu vào một thư mục trùng tên với hình ảnh gốc, để sắp xếp bộ sưu tập gọn gàng và người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều dung lượng bộ nhớ.

PhotoSplit - Grid Photo Maker cho Instagram (PRO)

GIAO DIỆN THÂN THIỆN VÀ NGƯỜI DÙNG CÓ THỂ TRUY CẬP

Mặc dù PhotoSplit là một công cụ cắt ảnh thông minh nhưng nó có giao diện hoàn hảo để phục vụ người dùng bất cứ lúc nào họ cần. Trang chủ sẽ hiển thị tất cả ảnh đã lưu trên thiết bị của người dùng, thậm chí bao gồm cả thư mục ảnh đã được cắt. Giao diện cũng sẽ hiển thị tên, thời gian và số lượng hình ảnh trong thư mục.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh giao diện để có trải nghiệm người dùng tốt hơn và thậm chí quản lý tất cả các bức ảnh theo sở thích của họ. Vì chức năng chính của ứng dụng này là cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ nên người dùng cần chạm vào ảnh bất kỳ trên màn hình để chuyển sang giao diện cắt ảnh. Giao diện tổng thể linh hoạt và thân thiện với người dùng, thậm chí còn giúp họ tìm thấy ảnh cần cắt ngay lập tức.

PhotoSplit - Grid Photo Maker cho Instagram (PRO)

NHẤP VÀO YÊU CẦU ĐỂ ĐĂNG ẢNH

Cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ làm cho hồ sơ người dùng thú vị hơn trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào. Mỗi khi chúng ta truy cập vào trang cá nhân của một người dùng nào đó, sẽ có một chuyên mục hiển thị tất cả ảnh mà họ đã đăng.

Nhưng bằng cách cắt ảnh và đăng chúng theo thứ tự, người dùng sẽ có được một bức ảnh hoàn chỉnh với kích thước lớn ngay giữa hồ sơ. Điều đó làm cho hồ sơ của người dùng trở nên nổi bật và những người khác thậm chí sẽ phải ngạc nhiên về mức độ sáng tạo của họ với Instagram. Tất nhiên, người dùng cần khám phá cách đăng ảnh có trật tự để tạo ra một bức ảnh khổng lồ hoàn hảo.

PhotoSplit - Grid Photo Maker cho Instagram (PRO)

MỘT TRÌNH BIÊN TẬP ẢNH TÍCH HỢP

PhotoSplit có chức năng chính là cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ, tuy nhiên nó vẫn đi kèm với trình chỉnh sửa ảnh cơ bản để người dùng tạo ra một bức ảnh hoàn hảo. Trình chỉnh sửa sẽ đi kèm với nhiều công cụ, bộ lọc, hiệu ứng và nhiều tính năng khác nhau; nó sẽ có mọi thứ mà người dùng cần để có một hình ảnh tuyệt vời.

Ngoài ra, giao diện của trình soạn thảo được thiết kế tinh tế và thân thiện với người dùng; ngay cả bố cục của nó cũng giúp dễ dàng cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng cần thiết cho quá trình chỉnh sửa. Người dùng có thể dễ dàng điều hướng giữa các danh mục bằng các cử chỉ đơn giản, như vuốt, chạm và kéo màn hình lên. Họ thậm chí có thể xoay hình ảnh sang một góc khác và thu nhỏ nó để công cụ tách hoạt động hoàn hảo.

PhotoSplit - Grid Photo Maker cho Instagram (PRO)

Hiệu ứng Grid Photo hiện đang phổ biến và được yêu thích rộng rãi, vì nó cho phép người dùng tạo ra một bức ảnh khổng lồ ngay trên hồ sơ nhân vật. Những người dùng khác sẽ dễ dàng bị ấn tượng và ngay lập tức hỏi cách làm điều tương tự. Nếu bạn muốn trải nghiệm xu hướng mới đó, PhotoSplit là công cụ bạn cần.

               
Tải về máy ( V3.5.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Photo Editor Pro (MOD, Mở khóa) – Trình sửa ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng • 02/08/2022

Ngày nay, chỉnh sửa hình ảnh đã trở thành nhu cầu chung của hầu hết người dùng điện thoại thông minh, ngay cả những ...

Hack Drops Language Learning (MOD Mở khóa Premium) 36.35

Ứng dụng • 11/08/2022

Đối với nhiều người, học một ngôn ngữ mới rất khó và nhàm chán vì lượng từ vựng và ngữ pháp quá lớn. Vì ...

Tải CineTrak (MOD Premium miễn phí) 0.9.3

Ứng dụng • 11/07/2022

Ngành công nghiệp giải trí điện ảnh hiện đang là một trong những chuyển động đáng kể mà mọi người luôn theo dõi và ...

Tải Avatoon (MOD Premium miễn phí/Full tùy chọn) 1.6.9

Ứng dụng • 10/08/2022

Ngoài đời thực, sẽ có rất nhiều thế giới hư cấu hoặc song song diễn ra ngay trước mắt bạn, nhưng chúng chỉ có ...