Tải Piano Companion PRO Mod chuẩn Tiếng việt

Ứng dụng - 12/10/2021

Âm nhạc du dương đến từ những nghệ sĩ tài năng và nhạc cụ của họ luôn là điều đáng ngưỡng mộ. Bạn yêu thích những giai điệu piano, và bạn muốn tìm một trò chơi mang đến cho bạn cảm giác chân thực? Vậy tại sao không chọn Đồng hành piano? Vì game sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê của mình. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy cho mình những giây phút lãng mạn bên những âm thanh du dương để khám phá con người nghệ sĩ tiềm ẩn trong bạn.

Trò chơi này sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ bạn trên con đường âm nhạc đầy cam go nhưng cũng không kém phần thú vị. Piano Companion hoàn toàn xứng đáng được mệnh danh là game phải có cho những ai yêu thích loại nhạc cụ này. Vậy, điều gì làm nên sức hấp dẫn của trò chơi?

Hợp âm, Thang âm, Tiến trình

Piano Companion là ứng dụng cho phép bạn tạo ban nhạc với giai điệu piano. Người dùng cũng có thể linh hoạt sử dụng và lựa chọn những giai điệu ấn tượng từ thư viện. Ngoài ra, người dùng được phép sử dụng chế độ đảo ngược để tạo ra một hợp âm hấp dẫn và uyển chuyển. Quên tên của một hợp âm hoặc âm giai của nó là điều không ai có thể tránh khỏi, vì vậy đối với ứng dụng, đây sẽ không phải là vấn đề của bạn.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm thấy chúng dễ dàng hơn, chỉ với các khóa chính. Ví dụ, chỉ cần nhấn C, và bạn sẽ nhận được C là hợp âm đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn không thấy hợp âm, bạn có thể tạo một hợp âm tùy chỉnh và sử dụng nó cho bảng xếp hạng hợp âm hoặc sử dụng cho các bài hát trong thư viện của bạn. Các tính năng của máy nghe nhạc này sẽ hiển thị cho bạn các hợp âm và nốt nhạc, hoặc cách điều khiển các ngón tay của bạn cho cả hai tay ở quy mô lớn hay nhỏ.

Bắt đầu với âm nhạc đơn giản

Bên cạnh đó, bạn có thể đóng góp lối chơi cũng như kỹ năng mà mình sở hữu để tạo nên một giai điệu hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thể nghe các vòng lặp âm thanh theo nhiều cách và kỹ thuật khác nhau để tích lũy kinh nghiệm hoặc học hỏi những điều mới. Bạn có thể xem danh sách các hợp âm tương thích với các thang âm để tìm tỷ lệ hợp lý cho một hợp âm có sẵn. Ứng dụng sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều loại hợp âm khác nhau để bạn có thể chọn các tùy chọn hoàn hảo để tạo ra giai điệu lý tưởng.

Các tính năng chính hấp dẫn trong Piano Companion PRO

Piano Companion cung cấp cho người dùng hơn 1500 hợp âm piano với các chức năng tùy chỉnh như chính, phụ, giảm dần, tăng thêm, thứ bảy,… Hệ thống cũng cung cấp 10.000 tùy chọn cho người dùng như âm trưởng, thứ, âm sắc, ngũ cung và blues, cùng với một quy mô mẫu tích hợp sẵn (bộ phối âm).

Tiếp theo, ứng dụng có khả năng tạo đầu vào hợp âm và sắp xếp các biểu đồ hợp âm của riêng bạn và trong thư viện. Người dùng được phép tạo các giai điệu mới để khám phá một thế giới độc đáo chỉ dành riêng cho mình. Có thể thấy, ứng dụng đã cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn để người dùng lựa chọn.

Điều này đã mang lại thành công lớn khi tạo ra trải nghiệm hoàn hảo và chân thực chỉ với một cây đàn piano ảo. Hơn nữa, người dùng có thể tạo các hợp âm tùy chỉnh hoặc sửa đổi các hợp âm hiện có để tạo ra một phiên bản lý tưởng. Với khả năng chơi theo vòng lặp hoặc hợp âm, người dùng sẽ trải nghiệm cảm giác thích thú khi tự mình tạo ra các giai điệu một cách chính xác.

Thật là tệ nếu người dùng không biết cách tận dụng những nguồn tài liệu quý giá của thư viện. Thư viện này có khả năng thêm thang âm hoặc hợp âm để người dùng có thể tạo bộ sưu tập hợp âm và biểu đồ hợp âm của riêng mình.

Với ứng dụng, ai sẽ trở thành một nghệ sĩ tài năng?

Tại sao Piano Companion có thể làm được điều này? Thứ nhất, đây về cơ bản là một ứng dụng điện thoại. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng luyện tập và sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà mình muốn. Tiếp theo, với bố cục đơn giản và hoạt động mượt mà, ứng dụng giúp bất kỳ ai có mong muốn đều có thể thao tác hiệu quả trên ứng dụng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chất lượng âm thanh được tạo ra rất tốt. Do đó, người dùng có thể cảm nhận được cảm giác chân thực và sống động hơn. Từ đây, bất kỳ ai, dù ở lứa tuổi nào cũng có thể trở thành một nghệ sĩ tài năng để thỏa sức thể hiện đam mê của mình.

Piano Companion là một món ăn tinh thần vô cùng to lớn dành cho những ai đam mê âm nhạc. Tham gia ứng dụng; người dùng sẽ gần như lạc vào một thế giới đầy màu sắc của những nốt nhạc và giai điệu mãnh liệt.

Tải về máy ( V6.55.325 )
Nội dung tương tự:

Ứng dụng Lucky Patcher Free IOS Android

Ứng dụng • 02/04/2021

Miếng vá may mắn – Ngày nay, nhu cầu về điện thoại thông minh rất cao, từ người già đến trẻ em đều có ...

Tải AndroVid Pro Video Editor (Paid/Patcher) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Nghệ thuật chỉnh sửa video luôn thành công, mang đến cho người chơi vô số trải nghiệm và cảm giác khác nhau qua mỗi ...

Hack Alarm Clock for Me (MOD Mở khóa Pro) 2.74.1

Ứng dụng • 17/07/2021

Đồng hồ báo thức được coi là một trong những tính năng điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn ...

Tải Yandex Music (MOD Nhạc, Đăng khí Plus miễn phí)

Ứng dụng • 29/04/2021

Yandex Music là một ứng dụng âm nhạc từ một nhà xuất bản Nga. Đây là một trong những hình thức nổi tiếng nhất ...