Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/04/2021

Nếu một ngày, cuộc sống của chúng ta thiếu đi âm nhạc, chúng ta sẽ như thế nào? Chắc chắn rằng sẽ rất nhàm chán đúng không? Tất nhiên, vì âm nhạc có thể giúp chúng ta có một tâm hồn quý giá hơn, nó giúp chúng ta thư giãn và loại bỏ căng thẳng hàng ngày.

Âm nhạc là giai điệu nghệ thuật của cuộc sống, và chúng ta sẽ cảm nhận điều đó rõ ràng hơn khi chính chúng ta sáng tạo ra âm nhạc. Bạn có bao giờ nghĩ đến việc trở thành một nghệ sĩ? Tham gia Hack Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4 và tạo ra âm nhạc để xóa tan nỗi buồn.

Piano Solo - Trò chơi ma thuật cổ điển White Tiles 4 (MOD, Tiền không giới hạn)

Cách chơi Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4

Đến với game Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ piano như Yiruma hay Richard Clayderman. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là chơi các đường đua để ghi càng nhiều điểm. Về cách chơi, khi bạn chọn một đoạn âm thanh, trên màn hình chơi sẽ xuất hiện màn hình đen. Bạn cần chạm vào chúng để chơi các nốt.

Tuy nhiên, giai điệu của bài hát sẽ trở nên nhanh hơn vào một ngày nào đó, và bạn sẽ phải di chuyển tất cả các nốt đen. Nếu bạn bỏ qua bất kỳ ghi chú nào hoặc lỡ chạm vào ghi chú màu đen, màn hình của bạn sẽ dừng ngay lập tức.

Mỗi khi bạn hoàn thành màn chơi của mình, bạn sẽ nhận được các ghi chú và một số kinh nghiệm tương ứng với số điểm bạn đạt được, để tăng cấp độ của mình. Đồng thời, số điểm bạn đạt được cũng sẽ được cập nhật trong bảng xếp hạng với những người bạn khác của bạn, nếu bạn liên kết trò chơi này với Facebook.

Piano Solo - Trò chơi ma thuật cổ điển White Tiles 4 (MOD, Tiền không giới hạn)

Chơi piano chưa bao giờ đơn giản như vậy

Âm nhạc mà trò chơi cung cấp khá đa dạng; Tôi có thể kể tên một số bản nhạc nổi tiếng của hai nghệ sĩ Yiruma và Beethoven: Kiss the Rain, River Flows in You, Moonlight Sonata, Anniversary hay Symphony số 2. 5. Bản nhạc sẽ dần mở ra khi bạn lên trình độ cao hơn; mỗi cấp độ sẽ nhận được 3 bản nhạc, vì vậy bạn có thể chơi nhạc mà không cần lo lắng.

Tuy nhiên, có nhiều bản nhạc riêng lẻ bắt buộc bạn phải sử dụng nốt nhạc để mua; một số phải mua bằng kim cương tím, một số khác chỉ được mở khóa khi sự kiện diễn ra. Nhà phát hành cũng đang rất chú ý đến sự phát triển của trò chơi này nên các bản cập nhật mới sẽ được bổ sung thêm nhạc mới để đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi.

Ngoài ra, nếu muốn kiểm tra trình độ chơi của mình, bạn có thể tham gia các thử thách. Bạn sẽ được hệ thống đánh giá tốc độ, vượt qua số điểm nhất định sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị!

Piano Solo - Trò chơi ma thuật cổ điển White Tiles 4 (MOD, Tiền không giới hạn)

Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4 có đáng để tải?

Nhìn chung, Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4 là một trò chơi âm nhạc rất thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Tuy trò chơi này có cách chơi khá đơn giản nhưng để đạt điểm cao thì bạn phải luyện tập rất nhiều.

Ngoài ra, với một game âm nhạc hấp dẫn như vậy, hệ thống âm thanh cũng được xử lý rất tốt, mang đến cho người chơi những giai điệu mượt mà và chất lượng cao. Vì vậy, đừng trì hoãn, hãy tải xuống trò chơi này và thách thức bạn bè của bạn xem ai đạt điểm cao hơn.

Nội dung tương tự:

Hack Case Opener (MOD Súng VIP, Vô hạn Tiền/Premium) 2.20.1

Trò chơi • 04/03/2023

Mở hộp và ngạc nhiên với nội dung của chúng, cho đến khi bạn có bộ sưu tập tốt nhất, chắc chắn là một ...

Tải hack The Wanderer: Frankenstein’s Creature được Mod hoàn chỉnh

Trò chơi • 01/06/2022

Frankenstein là một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất trong văn học Mỹ. Nó đại diện cho một loại người, một cách sống, ...

Archer Run Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.1

Trò chơi • 09/04/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới giả tưởng của Archer Run. Một vũ trụ đầy màu sắc đang trôi nổi trên vùng đất ...

WDAMAGE: Car Crash Engine (MOD AD-Free/Mở khóa) 169

Trò chơi • 04/06/2022

Trải nghiệm lái xe thú vị hoàn toàn mới đưa người chơi đến nhiều môi trường tuyệt đẹp khác nhau bên cạnh những chiếc ...