Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/04/2021

Nếu một ngày, cuộc sống của chúng ta thiếu đi âm nhạc, chúng ta sẽ như thế nào? Chắc chắn rằng sẽ rất nhàm chán đúng không? Tất nhiên, vì âm nhạc có thể giúp chúng ta có một tâm hồn quý giá hơn, nó giúp chúng ta thư giãn và loại bỏ căng thẳng hàng ngày.

Âm nhạc là giai điệu nghệ thuật của cuộc sống, và chúng ta sẽ cảm nhận điều đó rõ ràng hơn khi chính chúng ta sáng tạo ra âm nhạc. Bạn có bao giờ nghĩ đến việc trở thành một nghệ sĩ? Tham gia Hack Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4 và tạo ra âm nhạc để xóa tan nỗi buồn.

Piano Solo - Trò chơi ma thuật cổ điển White Tiles 4 (MOD, Tiền không giới hạn)

Cách chơi Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4

Đến với game Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ piano như Yiruma hay Richard Clayderman. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là chơi các đường đua để ghi càng nhiều điểm. Về cách chơi, khi bạn chọn một đoạn âm thanh, trên màn hình chơi sẽ xuất hiện màn hình đen. Bạn cần chạm vào chúng để chơi các nốt.

Tuy nhiên, giai điệu của bài hát sẽ trở nên nhanh hơn vào một ngày nào đó, và bạn sẽ phải di chuyển tất cả các nốt đen. Nếu bạn bỏ qua bất kỳ ghi chú nào hoặc lỡ chạm vào ghi chú màu đen, màn hình của bạn sẽ dừng ngay lập tức.

Mỗi khi bạn hoàn thành màn chơi của mình, bạn sẽ nhận được các ghi chú và một số kinh nghiệm tương ứng với số điểm bạn đạt được, để tăng cấp độ của mình. Đồng thời, số điểm bạn đạt được cũng sẽ được cập nhật trong bảng xếp hạng với những người bạn khác của bạn, nếu bạn liên kết trò chơi này với Facebook.

Piano Solo - Trò chơi ma thuật cổ điển White Tiles 4 (MOD, Tiền không giới hạn)

Chơi piano chưa bao giờ đơn giản như vậy

Âm nhạc mà trò chơi cung cấp khá đa dạng; Tôi có thể kể tên một số bản nhạc nổi tiếng của hai nghệ sĩ Yiruma và Beethoven: Kiss the Rain, River Flows in You, Moonlight Sonata, Anniversary hay Symphony số 2. 5. Bản nhạc sẽ dần mở ra khi bạn lên trình độ cao hơn; mỗi cấp độ sẽ nhận được 3 bản nhạc, vì vậy bạn có thể chơi nhạc mà không cần lo lắng.

Tuy nhiên, có nhiều bản nhạc riêng lẻ bắt buộc bạn phải sử dụng nốt nhạc để mua; một số phải mua bằng kim cương tím, một số khác chỉ được mở khóa khi sự kiện diễn ra. Nhà phát hành cũng đang rất chú ý đến sự phát triển của trò chơi này nên các bản cập nhật mới sẽ được bổ sung thêm nhạc mới để đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi.

Ngoài ra, nếu muốn kiểm tra trình độ chơi của mình, bạn có thể tham gia các thử thách. Bạn sẽ được hệ thống đánh giá tốc độ, vượt qua số điểm nhất định sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị!

Piano Solo - Trò chơi ma thuật cổ điển White Tiles 4 (MOD, Tiền không giới hạn)

Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4 có đáng để tải?

Nhìn chung, Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4 là một trò chơi âm nhạc rất thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Tuy trò chơi này có cách chơi khá đơn giản nhưng để đạt điểm cao thì bạn phải luyện tập rất nhiều.

Ngoài ra, với một game âm nhạc hấp dẫn như vậy, hệ thống âm thanh cũng được xử lý rất tốt, mang đến cho người chơi những giai điệu mượt mà và chất lượng cao. Vì vậy, đừng trì hoãn, hãy tải xuống trò chơi này và thách thức bạn bè của bạn xem ai đạt điểm cao hơn.

               
Tải về máy ( V3.0.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Monster Legends (Mod Sát thương/Always 3 Stars) 14.3

Trò chơi • 01/10/2022

Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi Monster Legends mô phỏng nhưng quá chán với nông trại, bắn súng, Các nhân vật ...

Download Hack Battle Prime Mod mở khóa Súng bất tử

Trò chơi • 04/03/2022

Game bắn súng TPS Battle Prime có lẽ không còn là điều gì đó quá xa lạ đối với người chơi trên toàn thế ...

Hack Argo’s Choice 1.3.1 (MOD Việt hóa, Vé không giới hạn)

Trò chơi • 04/12/2021

Những câu chuyện luôn mang đến cho người chơi những yếu tố độc đáo mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn trải nghiệm. ...

Hack Castle Defender Premium (MOD mở khóa All, Menu, X10)

Trò chơi • 02/06/2022

Là một game thuộc thể loại game Tower Defense, thể loại game này đã có từ rất lâu đời trong làng game thế giới. ...