Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 07/05/2022

CBS All Access, dịch vụ phát trực tuyến từ ViacomCBS, vừa phát hành loạt phim Star Trek: Picard. Tập đầu tiên của loạt phim hàng đầu mới này hiện đã có sẵn để xem miễn phí trên Youtube. Ưu đãi chỉ có hiệu lực trong một thời gian giới hạn. Đây là cơ hội cho những ai tò mò và muốn xem qua loạt phim mới này nhưng vẫn đang suy nghĩ về việc đăng ký thêm dịch vụ phát trực tuyến CBS All Access.

Star Trek: Picard là Jean-Luc Picard, thuyền trưởng của USS Enterprise, với Patrick Stewart đảm nhận vai trò của mình. Điều này xảy ra 14 năm sau khi Đội trưởng Picard nghỉ hưu khỏi chức vụ ở Starfleet. Ẩn mình trong khung cảnh vườn nho bình dị ở vùng nông thôn nước Pháp, Picard sống cùng với người bạn đồng hành chó của mình, Pit Bull. Cuộc sống yên bình của anh bị phá vỡ bởi một cuộc phiêu lưu mới được bắt đầu lại khi một phụ nữ trẻ tên là Dudge (Isa Briones) phát hiện ra rằng Picard có một nhiệm vụ hoàn toàn mới với anh ta.

Hai tập mới hiện có sẵn để phát trực tuyến trên CBS Không giới hạn. Star Trek: Picard cũng đã được báo hiệu cho phần thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2021, cùng với một loạt phim Star Trek khác có tên Star Trek Discovery.

Xem Star Trek: Picard miễn phí trên Pluto TV

Ngoài việc phát trực tuyến miễn phí tập đầu tiên trên Youtube, Pluto TV còn cung cấp một cuộc chạy marathon dài 24 giờ. Pluto cung cấp dịch vụ phát video trực tuyến có quảng cáo miễn phí và cũng là một công ty con của ViacomCBS. Pluto TV đang phát trực tuyến một số tập của loạt phim mới mang tính cách mạng này trên kênh khoa học viễn tưởng (Kênh 60) cho đến ngày 5 tháng 2 sau cuộc thi marathon kéo dài 24 giờ vào ngày 30 tháng 1.

Đây là chương trình Star Trek: Picard’s trên kênh khoa học viễn tưởng Pluto TV:

  • 30/1 – Star Trek Picard, tập đầu tiên chạy marathon 24 giờ
  • 31/01 – 8:00 tối – Star Trek Picard, Cuộc xâm lược của những kẻ săn trộm cơ thể
  • 01.02 – 20:00 – Star Trek Picard, Người cho
  • Ngày 2 tháng 2 – 8 giờ tối – Star Trek Picard, Bảo tàng tưởng tượng của Bác sĩ Parnassus
  • 02/03 – 20:00 – Star Trek Picard, The Librarian: In Search of the Spear
  • 14/02 – 8:00 tối – Star Trek Picard, The Librarian: King Solomon’s Mines
  • 2/5 – 20:00 – Star Trek Picard, Librarian III

Đăng ký không giới hạn CBS

Nếu bạn chọn dùng thử CBS Không giới hạn, phiên bản hỗ trợ quảng cáo của dịch vụ sẽ khiến bạn mất 6 đô la mỗi tháng. Chi phí của dịch vụ không có quảng cáo là $ 10 mỗi tháng. Đây có thể là một bổ sung tuyệt vời cho đăng ký Hulu, Disney Plus hoặc Netflix của bạn.

Nội dung tương tự:

Xây dựng Chatbot 101: Những điều bạn cần biết

Hướng dẫn • 09/04/2022

Hầu hết chúng ta đã tương tác với một chatbot ít nhất một lần, cho dù trên Facebook Messenger hay trong các cuộc thảo ...

Cách tìm vị trí của tệp Outlook PST

Hướng dẫn • 17/04/2022

Nội dung chính 2 cách để tìm ra vị trí của tệp Outlook PST Phương pháp 1: Khởi chạy Outlook để mở cài đặt ...

Cách khắc phục lỗi đồng bộ hóa iCloud 0x8007017B trên Windows 10

Hướng dẫn • 13/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Khắc phục sự cố Lenovo Power Manager không hoạt động trong Windows 10

Hướng dẫn • 12/05/2022

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...