Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/04/2021

Minecraft đã làm cho thị trường trò chơi thú vị hơn nhiều với PickCrafter – Idle Craft Game. Tại thời điểm ra mắt, các sản phẩm có đồ họa 3D đầy đủ sắc nét và lối chơi tinh vi đang thịnh hành và được yêu thích. Nó mang lại luồng gió mới và cũng định hình một phong cách chơi khác.

Thiết kế khối 8 bit và lối chơi sinh tồn tự nhiên đã ảnh hưởng đến nhiều sản phẩm sau. Dù bằng cách nào, nó có thể được coi là một trong những huyền thoại trong làng trò chơi hiện tại.

PickCrafter – Idle Craft Game là một trò chơi âm thanh được tạo ra và phát hành bởi các nhà phát triển Fiveamp vào năm 2014. Tất nhiên, trò chơi này dựa trên những thành công từ Minecraft để tạo ra giá trị của nó.

Từ sự nổi tiếng của người đàn ông, phối hợp với sự phấn khích của chính mình khiến trò chơi trở nên hấp dẫn đối với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Kể từ phiên bản mới, được cập nhật vào tuần trước, trò chơi đã vượt qua 10 triệu lượt tải xuống trên máy chủ Google Play.

Khai thác đá quý, thu thập Pickaxes và khám phá Biomes chứa đầy kho báu

Cách chơi của nó hoàn toàn khác nhau, nhưng đồ họa chắc chắn giống hệt nhau và các yếu tố chính của nó có liên quan đến Minecraft. Đầu tiên, về mặt đồ họa, nó sử dụng thiết kế khối 8 bit gần như sao chép những gì đã có sẵn.

Nhưng chắc chắn để chơi nó, không cần sử dụng tất cả dữ liệu của Minecraft mà chỉ sử dụng hệ thống Pickaxes. Sự phát triển của các công cụ khai thác vật liệu đặc biệt quen thuộc với người chơi. Nền cũng được thiết kế như một quan sát dễ dàng.

Như đã đề cập ngay trên tiêu đề, sự ghen tị sẽ là một trò chơi nhàn rỗi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ điều khiển một Pickaxe và liên tục đào xuống mặt đất để tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy đá quý, Pickaxes thu thập và khám phá Biomes chứa đầy kho báu.

Khi vào màn hình trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một màn hình hiển thị trước mặt bạn là một mảnh đất có rất nhiều khoáng chất trong đó. Chỉ cần chạm vào màn hình là anh ta đã có thể bắt đầu đào bằng Pickaxe của riêng mình.

Ngoài ra còn có các hành động mà bạn có thể thực hiện trong màn hình trò chơi là Xoay (để phá vỡ cách này cũng vậy). Sau khi bạn đã thu được các hóa chất có giá trị, bạn có thể sử dụng nó để chế tạo các vật phẩm mạnh hơn.

Trò chơi Clicker nhàn rỗi

Bởi vì đây là một trò chơi nhàn rỗi, yếu tố hấp dẫn của nó là tất cả về việc nâng cấp thiết bị. Mọi thứ đều được cải thiện dần dần, hãy nói vĩnh viễn nếu bạn đủ kiên nhẫn. Khi bạn đăng nhập vào trò chơi và tiếp tục đào, bạn sẽ tìm thấy kho báu và rất nhiều tiền để nâng cấp.

Nhưng ngay cả khi bạn ngoại tuyến, đừng tham gia quá nhiều quá trình chơi trò chơi mà vẫn nhận được nhiều tài sản. Chúng sẽ được sử dụng để sử dụng Khả năng và Hiện vật. Những công cụ này rất hữu ích để người chơi tăng sức mạnh trong quá trình đào. Ngoài ra, các khối và máy thần thoại cũng có khả năng giúp bạn.

Mỗi ngày sẽ có một nhiệm vụ hàng ngày riêng để bạn nhận phần thưởng đánh giá. Họ sẽ là tài sản ổn định cho bạn. Bên cạnh đó, trận chiến với trùm cũng mang lại rất nhiều kho báu quý giá.

Download game PickCrafter – Idle Craft Game về máy

Hơn 90 thành tích có sẵn trong trò chơi để bạn mở khóa chúng. Bạn có thể tạo hành động với bạn bè để xếp hạng trên bảng xếp hạng. Nếu bạn không có kết nối internet, nó sẽ ổn thôi; Trò chơi có thể hoạt động ngoại tuyến.

Thông tin MOD?

MOD V1

Tiền tệ không giảm khi chi tiêu. Mua rương ngay cả khi không có đá quý

MOD V2

Rương miễn phí và mua bụi runo; Tất cả các pickaxes được mở; Khi chi tiêu (ví dụ: khi mua điểm kỹ năng), số lần chọn không giảm, mà tăng.

Nội dung tương tự:

Hack Goat Simulator GoatZ (Full/Paid) đã Việt hóa hoàn toàn

Trò chơi • 01/06/2022

Sự xuất hiện của Goat phổ biến không giới hạn, nhưng vượt lên một cấp độ hoàn chỉnh hơn nhiều, tạo nên toàn bộ ...

Hack game Design Home (MOD, APK IOS/Keys) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Đối với mỗi con người, Design Home luôn là một khái niệm tuyệt vời. Đó là không gian của chính chúng ta, là nơi ...

Tải MMX Hill Dash 2 (MOD Mở khóa các loại Xe) 13.03.12766

Trò chơi • 20/03/2022

Đua xe địa hình từ lâu đã có chỗ đứng bên cạnh các thể thức đua xe thông thường. Nó là một loại đua ...

Cyber Gunner Mod APK (Bất tử/Sát thương cao) 1.0.0

Trò chơi • 10/04/2022

Đô thị ban đêm của các cá nhân Cyber Gunner vào lúc nửa đêm. Nơi khoa học sử dụng thời thượng được mở ra ...