Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 14/03/2023

Nghệ thuật chỉnh sửa ảnh hiện nay đã được công nhận là một trong những ngành nghệ thuật nổi bật và nổi bật nhất, vì nó luôn mang đến cho người xem những tác phẩm tuyệt vời và không dễ để phân biệt thật hay giả. Không chỉ vậy, hàng trăm trình chỉnh sửa ảnh cũng ra đời, và mỗi trình chỉnh sửa ảnh đều có một tính năng riêng nhằm mang đến cho người dùng những lợi ích hữu ích nhất trong khi chỉnh sửa ảnh.

Tải PickU (Pro Mở khóa) – Ứng dụng xóa Phông tốt nhất

Tuy nhiên, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, PickU, một ứng dụng xóa phông nền chuyên nghiệp để mang đến cho người dùng chất liệu ảnh tốt nhất. Không chỉ vậy, nó còn có tính năng Double Exposure, giúp người dùng ghép ảnh để tạo nên một kiệt tác nghệ thuật.

jnDR1cv2jHrAkUl4x6CSCkdFijuYa1oy6d0760JJzvgWaQ_ugXA-_ME5gGMQ93WvDI8 = w500 (500 × 889)

GIAO DIỆN THÂN THIỆN CHO NGƯỜI KHÔNG CHỤP ẢNH

Không phải ai cũng là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp; thậm chí nhiều người sẽ mất nhiều thời gian để học và làm quen với nhiếp ảnh. Vì lý do này, PickU sẽ có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng; ngay cả khi họ không phải là một nhiếp ảnh gia, nó là đủ để thành thạo tất cả các chức năng có sẵn.

Đó cũng là một tính năng làm cho ứng dụng này nổi bật so với phần còn lại, vì nó có giao diện đẹp, được tổ chức tốt và dễ dàng làm chủ chỉ với vài phút sử dụng. Không chỉ vậy, người dùng có thể dễ dàng di chuyển giữa các danh mục bằng một thanh cuộn đặc biệt hoặc các cử chỉ vuốt. Giao diện của PickU cũng sẽ linh hoạt, vì nó vừa có giao diện thư viện, vừa có giao diện chỉnh sửa và người dùng có thể cá nhân hóa ứng dụng trong phần cài đặt người dùng

lC0SjtYN-okE1_Y-UyFf4N83ApXP330Nhh7sKX0wxjrneRLNk0pX8UR9GZjAwmbnz5Q = w500 (500 × 889)

LOẠI BỎ NỀN NHANH

PickU là một trình chỉnh sửa ảnh đơn giản và thân thiện với người dùng, nhưng nó có một điểm đặc biệt khiến nó được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tin dùng. Đó là khả năng loại bỏ hình nền với các bước đơn giản và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian với tính năng này. Không những thế nó còn được lập trình AI tích hợp thông minh, cho khả năng xóa phông nền với độ chính xác cao nhất, ngay cả những chi tiết nhỏ cũng có thể xử lý được.

Hơn nữa, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng hai tùy chọn trong việc xóa phông nền, đó là xóa tự động và xóa thủ công. Tính năng xóa tự động sẽ quét tất cả các vật thể không phải con người và tính năng xóa thủ công sẽ cho phép người dùng xóa mọi thứ thông qua AI. Với tính năng xóa phông nền thông minh như vậy, việc chỉnh sửa ảnh sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

5sjB9KDDjw3VPnMj0EbnRYscz6OWlGRhN0LQZ9jIeGeGjkrohwHembJR0XPMpnyA0go = w500 (500 × 889)

NHÂN ĐÔI TIẾP XÚC CHO CHUYÊN NGHIỆP

Những bức ảnh được ghép hoàn hảo bằng cách sử dụng mô hình làm bìa và môi trường tự nhiên bao bọc trong chúng là Phơi sáng kép. Và đáng ngạc nhiên là PickU có một tính năng như vậy, thậm chí còn được đơn giản hóa để thân thiện với người dùng.

Tuy nhiên, nếu người dùng muốn có Double Exposure hoàn hảo, họ cần có một bức ảnh chất liệu đã được xóa phông nền và một bức ảnh chủ đề thiên nhiên hoặc phong cảnh. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động kết hợp hai thứ và người dùng sẽ tự mình hoàn thành các công đoạn cuối cùng của quá trình chỉnh sửa. Bên cạnh đó, người dùng có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt, khiến hiệu ứng Double Exposure càng thêm nổi bật.

r0T49uDax0jhZVHi2bQPCEP7FXn3F2ZG1wkkOawOswpGNoSYOuwEEZmecr1iwhww = w500 (500 × 889)

MỘT TRÌNH BIÊN TẬP HÌNH ẢNH MẠNH MẼ

PickU là một trình chỉnh sửa ảnh có chức năng chính là Xóa phông nền và Phơi sáng kép, nhưng trình chỉnh sửa này cũng đặc biệt không kém. Hơn nữa, trình chỉnh sửa ảnh có một giao diện độc đáo và có các chức năng có thể ẩn hoặc hiển thị để mở rộng không gian làm việc cho người dùng.

Trên màn hình sẽ xuất hiện rất nhiều thanh cuộn để người dùng chọn nhanh một công cụ bất kỳ ngay lập tức. Ứng dụng hứa hẹn mang đến cho người dùng mọi tiện ích hiện đại cùng hàng trăm công cụ chỉnh sửa đặc biệt mà các trình chỉnh sửa ảnh khác không có. Tất nhiên, các tính năng chỉnh sửa cũng sẽ hoạt động với AI tích hợp sẵn, giúp công việc của người dùng trở nên đơn giản hơn.

SnyrhxANj2FQSoQYpKexEgv2YnxB4Ve9o18GYhTVWiw1lXQvXzcT1TskWdfqPCMrWoA = w500 (500 × 889)

Bên cạnh đó, người dùng sẽ được hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đặc biệt, với hàng trăm chức năng khác nhau, chẳng hạn như bút vẽ, tẩy, cắt, ghép và thậm chí cả phơi sáng. Có vô số thứ để người dùng khám phá và trải nghiệm và ứng dụng đảm bảo rằng người dùng luôn có đủ chức năng cần thiết để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

HÀNG NGÀN EMOJI VÀ TEM MIỄN PHÍ

Nếu bạn là người có xu hướng hài hước và thích xã hội, bạn có thể muốn sử dụng nhãn dán hoặc biểu tượng cảm xúc để làm cho ảnh của mình hài hước hơn. Vâng, trong “PickU”, nó có một thư viện biểu tượng cảm xúc miễn phí khổng lồ, hàng trăm thể loại khác nhau và thậm chí là một công cụ tìm kiếm để người dùng tìm thấy bất cứ thứ gì họ yêu thích.

d9lTr2RkbW707w4_ew25mVdq4e-0iEtfGf9NeAUwZTck5GeDXJF444vkpGDvV_aqQm4 = w500 (500 × 889)

Có thể xem PickU là một trong những trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất nhờ hai tính năng đặc biệt là Xóa phông nền và Phơi sáng kép. Hơn nữa, nó cũng có một thư viện hiệu ứng, bộ lọc, công cụ, biểu tượng cảm xúc và nhãn dán, cung cấp cho người dùng tất cả các tiện ích mà họ cần để tạo ra những bức ảnh ghép đẹp nhất.

Nội dung tương tự:

Tải Secure VPN (MOD Miễn phí, Mở khóa VIP, Ẩn IP an toàn)

Ứng dụng • 18/03/2023

Bạn đang lo lắng rằng bạn không có wifi để sử dụng ở những nơi công cộng. Bạn chỉ có thể sử dụng wifi ...

Tải Multi Parallel (MOD Nhẩn bản Game tạo Tài khoản, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 17/06/2022

Multi Parallel là một ứng dụng lý tưởng cho những người cần mở nhiều tài khoản khác nhau trên thiết bị của họ. Các tài ...

Transparent Clock and Weather (MOD Mở khóa Premium) 6.18.8

Ứng dụng • 28/02/2023

Có thể nói, ngày nay khi làm việc ở môi trường ngoài trời, bạn phải thường xuyên kiểm tra dự báo thời tiết để ...

Tải Motion Ninja (MOD, Pro Mở khóa) Làm phim trên App

Ứng dụng • 18/03/2023

Motion Ninja được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng những hướng dẫn khá hữu ích ngay khi mở ứng dụng ...