Tải PicLab (MOD, Premium) - App chụp ảnh selfie phổ biến nhất

Hiện nay, chụp ảnh selfie bằng điện thoại đã trở thành một trong những thói quen của người hiện đại. Đây có thể nói là một trong những cách tốt nhất để lưu giữ lại những kỷ niệm và trải nghiệm mà họ đã gặp và nhìn thấy trong đời.

Do đó, các công cụ chụp và chỉnh sửa ảnh đã trở thành một trong những thứ thiết yếu mà một chiếc smartphone phải trang bị. Theo thời gian, có nhiều thay đổi trong thiết kế và sử dụng các ứng dụng này. Vì vậy hàng loạt ứng dụng mới ra đời thay thế cho ứng dụng cũ liên tục được người dùng trên thế giới đón nhận.

PicLab (MOD, Premium)

PicLab là một ứng dụng không quá mới nhưng lại là một trong những ứng dụng thành công nhất trong thể loại này. Có thể thấy rằng có hơn 10 triệu lượt tải xuống ứng dụng này trên Google Play. Một thông số nhỏ như vậy là quá đủ để chứng minh chất lượng dịch vụ của ứng dụng này.

Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng quan tâm sâu sắc đến người dùng khi mở liên tục cập nhật các tính năng mới cho ứng dụng của mình. Dường như mọi thứ mà nhà phát hành “We Heart It” muốn mang đến cho người dùng đều ổn định và hoàn hảo trong quá trình sử dụng.

PicLab (MOD, Premium)

Nói về một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, chúng ta sẽ thấy rằng giao diện của nó phải nói là cực kỳ thân thiện với người dùng. Bởi họ sẽ phải thao tác rất nhanh trên ứng dụng để có thể bắt được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

Khi bạn kích hoạt biểu mẫu, bạn sẽ thấy ngay ảnh chụp màn hình. Màn hình thực tế không có bất kỳ đối tượng nào khiến việc xem trước hình ảnh của bạn bị hạn chế. Người dùng sẽ phải xem xét rất kỹ lưỡng để chọn ra khoảnh khắc hoàn hảo. Và sau đó mọi thứ cứ để PicLab lo.

PicLab (MOD, Premium)

Nói về tính năng chụp ảnh, bạn có thể đăng nhập vào màn hình chụp ảnh của ứng dụng, sau đó thoải mái chụp những bức ảnh yêu thích. Nhưng sức mạnh của một ứng dụng chụp ảnh không chỉ là làm; bạn có thể thuận tiện ghi lại những khoảnh khắc của chính mình. Người dùng cũng có thể sử dụng các bộ lọc tích hợp ở đó. Ngay khi bạn quyết định mở máy ảnh, hãy nhanh chóng chọn luôn một bộ lọc phù hợp với cảnh và cảm xúc của người mẫu.

PicLab (MOD, Premium)

Bức ảnh bạn chụp chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Nhưng nếu người vợ vẫn không thể nhanh chóng quyết định sử dụng bộ lọc nào ngay lập tức, nó có thể được thực hiện trong quá trình hậu kỳ. Hơn nữa, trong khi chỉnh sửa ảnh, bạn có thể làm được nhiều việc hơn với các tùy chỉnh tỷ lệ và đường viền.

Bên cạnh những bức ảnh phản ánh thực tế và phong cảnh đẹp, bạn có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Đặt những bức ảnh đẹp nhất của bạn vào khung. Sau đó, nếu bạn thích có một cảnh sâu, đừng ngần ngại thêm văn bản của riêng bạn vào văn bản. Có rất nhiều font chữ sẵn sàng cho bạn lựa chọn và thể hiện cá tính của mình.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 2.3.0.RC.GP-Free(183)