Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 25/09/2021

Trình chỉnh sửa ảnh hiện là công cụ nổi tiếng và phổ biến để có được những bức ảnh ấn tượng nhất chỉ với thao tác đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có óc sáng tạo vô hạn nên nhiều công cụ sẽ giới thiệu những mẫu phù hợp để họ chụp những bức ảnh tương ứng.

Nhiều biên tập viên sẽ tập trung vào phát triển công cụ, nhưng nhiều hơn sẽ tập trung vào phát triển các hiệu ứng đặc biệt cho người dùng. Một ứng dụng như vậy là PicsKit, với hàng trăm tác dụng đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay.

Không chỉ có hiệu ứng mà còn có vô số bộ lọc thú vị để làm cho video hoặc ảnh của bạn vui nhộn hơn. Nếu bạn chưa biết về chỉnh sửa ảnh, ứng dụng này có kèm theo một khóa học hướng dẫn chi tiết để tiếp cận người dùng nhanh hơn.

PicsKit (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

NHIỀU BỘ LỌC NGHỆ THUẬT MIỄN PHÍ

Nghệ thuật chỉnh sửa ảnh hiện nay vượt xa những gì mọi người mong đợi, ngay cả khi không có sự can thiệp của con người trong các chỉnh sửa thủ công. PicsKit sẽ mang đến cho người dùng vô số bộ lọc nghệ thuật được thiết kế sẵn, thậm chí còn đi kèm với một thư viện được sắp xếp hợp lý để người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn.

Sau khi quyết định bất kỳ bộ lọc nào, người dùng có thể di chuyển mẫu và chỉ định vị trí cần thiết. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể áp dụng một bộ lọc và điều đó có thể hạn chế khả năng sáng tạo của người dùng.

PicsKit (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

AUTO BACKGROUND ERASER

Nhiều người nhận thấy việc loại bỏ tông màu nền luôn là công việc phức tạp, phải nhờ đến các chuyên gia để có một mẫu hoàn hảo, không bị nhòe bởi các yếu tố môi trường. Tuy nhiên, PicsKit lại khác vì nó được tích hợp tính năng xóa nền, thậm chí có độ chính xác cực cao và các mẫu tuyệt vời cho người dùng.

Không chỉ xóa nền mà thậm chí thay thế và người dùng có thể chọn từ các đề xuất từ ​​ứng dụng hoặc chọn các nền hiện có từ thư viện. Ứng dụng này có sức sáng tạo vô tận, và nó sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN

PicsKit là một trình chỉnh sửa ảnh đa năng và nó có nhiều tính năng nâng cao mà người dùng không có kiến ​​thức sử dụng. Tuy nhiên, nó có giao diện thân thiện với người dùng, thậm chí đi kèm với hướng dẫn chi tiết để sử dụng tất cả các tính năng có sẵn.

Giao diện thiết kế độc đáo và mới lạ, thậm chí còn mang đến cảm giác nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho người dùng. Thông qua hai thanh công cụ được đặt xung quanh màn hình, người dùng có thể dễ dàng điều hướng giữa các danh mục hoặc khu vực làm việc, một chức năng tiện lợi và thân thiện với người dùng. Ứng dụng có nhiều tính năng cao cấp, nhưng không thể thiếu một giao diện thân thiện, hoàn hảo và đa năng.

PicsKit (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

NHÂN ĐÔI TIẾP XÚC CHO VẺ ĐẸP

Hiệu ứng Double Exposure rất khó để chỉnh sửa bằng tay, vì vậy ứng dụng được lập trình để đơn giản hóa quá trình trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp mà hiệu ứng mang lại.

Vẻ đẹp của hiệu ứng đó là không thể tả nếu người dùng tạo, sử dụng hai chủ đề khác nhau, như mô hình và phong cảnh thiên nhiên, sau đó kết hợp cả hai để tạo ra một chủ đề được kết hợp tốt. Cách tiếp cận đó đã được áp dụng rộng rãi trong ngành nhiếp ảnh, và thậm chí người dùng có thể hài hòa nhiều thứ một cách đơn giản nhờ PicsKit.

PicsKit (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

GHI NHẬN ẢNH CỦA BẠN

Tô màu ảnh luôn là trò giải trí mà phụ nữ thích thú và tính năng đó sẽ được đề cập trong ứng dụng này. Tuy nhiên, cơ chế đó chỉ áp dụng cho những bức ảnh có tông màu chủ đạo là đen trắng và ứng dụng sẽ tự động phân tích và phân vùng các phần khác nhau của bức ảnh.

Người dùng có thể nhấn vào bất kỳ khu vực nào và sử dụng màu họ muốn để lấp đầy các khoảng trống. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng các công cụ vẽ khác để tô màu cho hình ảnh.

TEM CHIC ĐẸP

Hầu hết những người trẻ ngày nay đều muốn làm cho những bức ảnh của họ trở nên hài hước nhất có thể, vì vậy họ đã thêm những sticker vui nhộn, được thiết kế bởi hàng triệu người dùng khác.

Tất nhiên, những miếng dán đều được làm thủ công, sau đó được sử dụng rộng rãi, với số lượng khủng để người dùng thoải mái lựa chọn. Hình dán có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau và người dùng sẽ được hỗ trợ bởi một công cụ tìm kiếm thông minh giúp họ dễ dàng lọc ra các hình dán phù hợp với ảnh của họ.

PicsKit (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

FONTS FABULOUS

Nhiều người nhận thấy hình ảnh không đủ ấn tượng hoặc thu hút, vì vậy họ tìm kiếm các phông chữ nghệ thuật được tạo ra để làm nổi bật nội dung hoặc câu trích dẫn. PicsKit sẽ có nhiều hiệu ứng văn bản khác nhau để người dùng khám phá và trải nghiệm, thậm chí tạo ra một thiết kế tùy chỉnh để thêm vào ảnh của họ.

Trình chỉnh sửa ảnh phổ biến và được sử dụng rộng rãi, và PicsKit hiện là một trong những trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất nhờ các tính năng đã đề cập. Ứng dụng này cũng được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI thông minh, giúp công việc của người dùng đỡ buồn tẻ và thuận tiện hơn chỉ với những cử chỉ đơn giản.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hack Scribbl PRO – Scribble Animation Effect (MOD, Mở khóa)

Ứng dụng • 03/09/2022

Với công nghệ hiện đại, việc quay video dù ngày càng dễ dàng, bạn có thể thực hiện bằng thiết bị di động mà ...

Bazaart: Photo Editor & Design (Mod Premium Mở khóa) 1.17.0

Ứng dụng • 17/11/2022

Khi cuộc sống của mọi người trở nên thoải mái hơn và chất lượng cuộc sống của họ được cải thiện, nhu cầu giải ...

Tải Todoist – Ứng dụng nhắc nhở công việc đánh thức bạn

Ứng dụng • 22/04/2021

Bạn là người bận rộn và không thể sắp xếp thời gian hợp lý? Sau đó, bạn sẽ cần một lời nhắc, và tôi ...

Tải eReader Prestigio Pro – Ứng dụng đọc sách thân thiện nhất

Ứng dụng • 29/04/2022

Sách được xem như một người bạn và là phương thức đưa con người đến với thế giới tưởng tượng đa dạng, phong phú ...