Tải PICTAIL - LimitedEdition (Mod Mở khóa) 1.5.3.0

Ứng dụng - 12/10/2021

Ngày nay, chúng ta có thể tìm kiếm các trình chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng. Trong đó, các ứng dụng di động phổ biến nhất là VSCO, Picsart Photo Editor and Collage, Snapseed, Candy Camera, Camera 360, B612 – Beauty & Filter, Different,… và hơn thế nữa. Đây là những trình chỉnh sửa chuyên nghiệp, cho phép bạn tạo ra một bức ảnh chân dung và cảnh hoàn hảo. Tuy nhiên, dung lượng của các ứng dụng này thường chiếm khá nhiều bộ nhớ và phổ biến.

Giới thiệu PICTAIL – LimitedEdition

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa nhỏ gọn và chỉnh sửa màu chuyên nghiệp trên phong cảnh, PICTAIL – LimitedEdition là một sự lựa chọn hoàn hảo. PICTAIL – LimitedEdition là phiên bản đặc biệt của dòng PICTAIL dưới sự phát hành của JP Brothers. Công ty này cung cấp các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên biệt về một chủ đề nhất định. Ví dụ như Candy Camera – ứng dụng giúp bạn tạo ra những bức hình selfie đẹp mắt, PICTAIL – BlueHawaii chỉnh sửa ảnh với tông màu xanh như bãi biển, bầu trời,…

PICTAIL – LimitedEdition

Bộ lọc mới

Không giống như các trình chỉnh sửa Picsart Photo hoặc Snapseed, PICTAIL – LimitedEdition cung cấp hầu hết các bộ lọc màu tươi sáng thay vì cổ điển. Trong thời gian di chuyển, bạn có thể lưu ảnh phong cảnh, sau đó sử dụng bộ lọc PICTAIL – LimitedEdition để tạo ra màu sắc tươi sáng hoặc làm nổi bật một tông màu nhất định. Trong ảnh như xanh dương, hồng hay xanh lá,… Ứng dụng này lấy chủ đề là những ly cocktail ngọt ngào, chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn bởi màu sắc tự nhiên và trong trẻo.

PICTAIL – LimitedEdition

Một số công cụ khác

Bên cạnh bộ lọc màu, PICTAIL – LimitedEdition còn cung cấp một số công cụ khác giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp. Bạn có thể chọn Grid và chọn một trong ba chế độ lưới để tinh chỉnh tỷ lệ khung hình của cảnh trong ảnh và kết hợp với tỷ lệ khung hình để có được một bức ảnh hoàn hảo hơn.

PICTAIL – LimitedEdition hỗ trợ 3 tỷ lệ khung hình, bao gồm Toàn màn hình, 3: 4 và 1: 1. Đặc biệt, tỷ lệ khung hình 3: 4 thường được chọn để chụp bầu trời, bãi biển và tán lá xanh. Bên cạnh việc chụp ảnh, ứng dụng này còn cho phép bạn quay video và áp dụng các bộ lọc trực tiếp.

Video sau khi quay sẽ được tự động lưu vào album ảnh trong điện thoại mà bạn không cần phải trả phí Nhập video như VSCO và Picart. Tuy nhiên, để có thể quay video từ ứng dụng này, bạn thiết lập nó, cho phép ứng dụng sử dụng camera, micro, vị trí và cấp quyền truy cập vào album ảnh trên điện thoại.

PICTAIL – LimitedEdition

Kết luận

Trong mỗi chuyến du lịch, chắc hẳn bạn sẽ muốn chụp ảnh hay quay phim để ghi lại những khoảnh khắc đẹp và lưu lại những khung cảnh làm kỉ niệm? PICTAIL – LimitedEdition sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bạn, cung cấp cho bạn những bộ lọc độc đáo và giúp cho những kỷ niệm của bạn trở nên lung linh và đẹp đẽ hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng chụp ảnh khác trong dòng PICTAIL như PICTAIL – Cykik, PICTAIL – NewYork, PICTAIL – June Bug, PICTAIL – Mojito, PICTAIL – BlueHawaii, PICTAIL – ScrewDriver, PICTAIL – PinkLady,…

Tuy nhiên, nếu bạn truy cập trên Google Play, bạn sẽ phải trả tiền để mua một số ứng dụng trong loạt ứng dụng này. Nhưng bạn có thể tải nó tại bài viết này hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, vẫn chưa cập nhật tất cả các phiên bản này, vui lòng chờ trong thời gian tới.

Tải về máy ( V1.5.3.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Google Pixel Camera (Mod chụp ảnh sắt nét và Đẹp nhất)

Ứng dụng • 23/04/2021

Google Pixel Camera là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy cho điện thoại Android của mình. Ứng dụng ...

Tải Koda Cam (MOD Mở khóa Premium) 2.2.6

Ứng dụng • 02/09/2021

Những bức ảnh đẹp luôn là một trong những thứ mà bất cứ nhiếp ảnh gia nào cũng muốn sở hữu. Họ sẽ dành ...

Tải VLC – Trình phát Video trực tuyến tốt nhất hiện nay

Ứng dụng • 03/05/2021

VLC là trình phát video tốt nhất hiện có để sử dụng cho phát trực tuyến video. Ứng dụng này đã nhận được sự ...

Tải Pizza Boy GBC Pro (Mod Mở khóa/Việt hóa) 4.3.5

Ứng dụng • 12/10/2021

Bạn yêu thích trò chơi truyền thống trên các hệ máy cầm tay cũ nhưng không tìm thấy ở đâu? Bạn đang tìm kiếm ...