Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/09/2022

Nếu vậy Bạn đã từng chơi trò chơi phá khối cổ điển chắc chắn sẽ nhận ra cách Piffle vở kịch. Nhưng nó có một sự thay đổi ngoạn mục khiến mọi người muốn thử nghiệm nó nhiều hơn. Trước hết, chúng ta có thể thấy, mặc dù là một biến thể của trò chơi cũ nhưng lối chơi đã thay đổi.

Ngoài ra còn có những thay đổi lớn về thiết kế đồ họa và cơ chế hoạt động của các mục tiêu trong game. HIPSTER WHALE đã biến việc tạo ra một trò chơi cổ điển trở thành một trò chơi dễ thương phù hợp với trẻ em và người già. Một trò chơi giải trí không đòi hỏi quá nhiều thời gian cũng như kỹ năng để có thể làm chủ cuộc chơi.

Giới thiệu về game Piffle

HIPSTER WHALE là một nhà sản xuất game mới ra mắt vài năm gần đây nhưng đã gặt hái được thành công vang dội. Năm 2014, họ ra mắt trò chơi đầu tiên mang tên Crossy Road và nhanh chóng thu được thành công. Phong cách chơi trò chơi của họ là sử dụng những cách cổ điển và sáng tạo trong việc bổ sung các cơ chế hiện đại để biến nó thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Việc sản xuất trò chơi này, sản phẩm đã quen thuộc với nhiều người chơi từ trước nên họ sẽ rất nhanh chóng làm quen. Cũng có người hâm mộ game cũ từ lâu và chán đồ họa cũ, cần đổi mới. HIPSTER WHALE vào đêm hôm sau yêu cầu sử dụng mới và trên thực tế, nó là mong muốn và thành công. Piffle cũng được nhiều người yêu thích.

Nếu bạn cố gắng tìm kiếm từ khóa “block breaker” thì bạn sẽ không thể tìm ra sản phẩm này mà chỉ đơn thuần là các sản phẩm sử dụng đồ họa cũ và chỉ thêm vào đó là các màu sắc khác nhau. Piffle không chỉ thay đổi cách chơi mà còn sử dụng một nền đồ họa mới, dễ thương và phù hợp với nhiều tầng lớp người chơi.

Gameplay

Piffle yêu cầu người chơi sử dụng các kỹ năng của mình để điều khiển Piffle Balls chạm vào các khối xếp sẵn trên màn hình. Sự khác biệt đầu tiên bạn có thể tạo ra là các viên gạch phải được chạm vào nhiều lần để bị phá hủy. Chỉ cần chọn bao nhiêu viên gạch sẽ được hiển thị rõ ràng trên mỗi mảnh. Màu sắc cũng cho thấy độ khó tương đối của từng mục tiêu.

Nhưng có một sự đổi mới để phù hợp với khó khăn đó, đó là người chơi không sử dụng bóng nữa và đồng thời. Với nhiều quả bóng cùng lúc, bạn có thể chạm vào các viên gạch có sẵn trên bản đồ nhiều lần hơn. Trước khi thực hiện một cú đánh, bạn được phép di chuyển và chọn góc.

Bạn không cần phải chọn thời điểm các quả bóng có thể đập vào tường và di chuyển trên các viên gạch nhiều nhất có thể. Càng nhiều nút giao, càng nhiều điểm sẽ được nâng lên theo cấp số nhân. Điều này khiến điểm số của trò chơi có thể tăng lên rất nhanh nếu một màn chơi thành công. Ngoài ra, bạn phải chặn các Block Doc Blocks và thu thập thêm Piffle Balls để tăng số lượng bóng cho một lần quay.

Đồ họa Piffle

Nó làm cho trò chơi đặc biệt hơn là đồ họa dễ thương của nó. Người chơi sẽ sớm nhận ra rằng họ đang điều khiển một con mèo. Con mèo sẽ bắn những con mèo, và chúng sẽ dọn gạch cho bạn. Ngay cả những viên gạch cũng được thiết kế với đồ họa dễ thương. Một vài lần bạn sẽ thấy các hình khối biến thành mèo. Trong suốt trò chơi này, bạn sẽ thấy rất nhiều con mèo với nhiều hình dạng khác nhau và màu sắc tươi sáng.

Các chỉ số cần thiết trong một trận đấu như số lượng bóng để phá hủy các khối sẽ nằm bên dưới màn hình để bạn tiện theo dõi. Ở góc trên bên phải, có nút cài đặt và bên trái là số khối mà bạn đã phá hủy trong trò chơi. Ở góc trên bên trái chỉ báo cấp độ hiện tại bạn đang chơi và góc bên phải là số điểm bạn đạt được. Ngoài ra, trong khi chơi, cũng sẽ có một số trợ giúp về những việc cần làm trong khi chơi.

               
Tải về máy ( V4.500.19613 )
Nội dung tương tự:

Hack Space Agency (MOD Mua sắm miễn phí) 1.9.8

Trò chơi • 20/01/2022

Space Agency là một trò chơi mang đến cho mọi người chơi trải nghiệm trở thành một phi hành gia thực sự. Mỗi người chơi ...

Tải game Nghịch Mệnh Sư Mod mở khóa Full tướng cho Ios và Apk

Trò chơi • 09/09/2020

SohaGame vừa nhá hàng tựa game mới mang tên Nghịch Mệnh Sư, một game chiến thuật thẻ bài lấy đề tài Tam Quốc quen ...

Hack Dungeon Village 2 (Mod Tiền/Tất cả mở khóa) 1.3.8

Trò chơi • 10/09/2022

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, điện thoại là vật bất ly thân của con người, làm việc và giải trí được tích ...

Hack game Food Truck Chef (MOD, Tiền/Crystals) Tiếng việt

Trò chơi • 04/04/2021

Thực phẩm Food Truck Chef là một trong những thành phần quan trọng nhất trong cuộc sống thực của chúng ta. Họ trực tiếp ...