Tải Pinatamasters (MOD đánh HP giảm nhiều, Free Mua sắm)

Game Mobile - 09/01/2022

Những bữa tiệc luôn là nơi thu hút nhiều người bởi đây là nơi vui vẻ và có nhiều trò chơi mà bạn có thể thỏa sức tham gia. Nhiều bữa tiệc trong nhà có trò chơi board game hoặc trò chơi điện tử, bữa ăn ngoài trời; Pinata khá được yêu thích. Đặc biệt trong những bữa tiệc linh đình, trò chơi này lại càng được đánh giá cao.

Giới thiệu game Pinatamasters

Pinatamasters là một trò chơi arcade được thiết kế và phát hành bởi Playgendary, một trong những nhà phát hành game nổi tiếng nhất hiện nay. Trò chơi là một mô phỏng vui nhộn, phóng đại, làm cho nó trở nên thú vị và hài hước hơn nhiều.

Ví dụ, trong trò chơi cổ điển chơi trong các bữa tiệc, người chơi sẽ phải dùng gậy để đánh một con ngựa giấy (gồm nhiều kẹo và đồ ngọt). Món quà là thứ do chính người làm trò chơi và chú ngựa giấy chuẩn bị – trẻ em và cả người lớn đều rất thích trò chơi này.

Pinatamasters Crack không bắt người chơi phải bịt mắt chơi như game truyền thống mà thử thách theo cách khác. Đầu tiên, người chơi không dùng gậy thẳng mà dùng các dụng cụ khác nhau (cơ bản đầu tiên vẫn là gậy) để ném vào một chú ngựa lơ lửng trên cao.

Mỗi cú đánh sẽ khiến thanh HP của nó giảm đi một chút, và nhiều tiền vàng sẽ rơi trên màn hình. Bạn vừa phải di chuyển liên tục sang hai bên màn hình để nhặt vàng mà còn phải điều chỉnh hướng bắn một cách chính xác. Bởi vì càng nhiều đường sẽ bị chặn ngang màn hình để làm lá chắn tạm thời cho chú ngựa giấy. Nếu bạn đánh trúng các dòng, đòn tấn công sẽ bị vô hiệu hóa.

Chiến đấu với pinatas đầy màu sắc và điên rồ!

Vì là game arcade nên sẽ có những tính năng thú vị khiến người chơi tiếp tục ở lại với game. Pinatamasters sẽ mang đến những chú “ngựa giấy” khác nhau với nhiều màu sắc. Mỗi màn chơi sẽ có những mục tiêu khác nhau và không bắt buộc phải là ngựa.

Đôi khi nó sẽ là một robot kim loại đơn giản, quái vật hoặc thậm chí là Buddy. Nhìn chung, họ sẽ dần có sức chịu đựng hơn và đưa ra nhiều thử thách hơn, không dễ bị tiêu diệt.

Người chơi sử dụng gì cho tất cả số tiền bạn nhận được từ chiến thắng của mình? Tất nhiên để nâng cấp sức mạnh của tôi. Với vũ khí mới, bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng hơn.

Thứ nhất, cây gậy chỉ có thể làm cho nó rơi ra một chút, nhưng với một cái cuốc, nó sẽ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, còn có những vũ khí đáng gờm hơn như súng hay thậm chí là tên lửa. Càng lớn, sát thương càng nhiều, tiền vàng càng nhiều, cuộc vui không bao giờ hết với bạn.

Tải về máy ( V1.3.7 )
Nội dung tương tự:

Hack Tap Tap Trillionaire – Cash Clicker Adventure MOD toàn bộ

Game Mobile • 08/01/2022

Trò chơi với tính năng giải trí nhẹ và chơi đơn giản luôn là lựa chọn không thể thiếu cho nhân viên văn phòng ...

Tải Car Industry Tycoon (MOD quản lý Nhà máy, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 18/04/2021

Trong thời buổi hiện đại này, ai cũng muốn sở hữu một chiếc ô tô. Vì nó là phương tiện di chuyển rất tiện ...

Hack Incredibox (MOD Nhân vật, Âm nhạc chất lượng, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 26/10/2021

Bạn có biết điều gì tạo nên một bài hát tuyệt vời không? Bạn đã bao giờ thấy một bản hòa âm hoàn chỉnh ...

Tải Tiny Shop (MOD Tiền/Token không giới hạn) 0.1.76

Game Mobile • 03/01/2022

Nếu bạn là một game thủ có niềm đam mê với những game mô phỏng nhẹ nhàng, đáng yêu thì Tiny Shop là một sự ...