GiftCode - Cập nhật lần cuối 22/04/2023

Pirate Clan: Caribbean Gold – hãy xác định thế giới hải tặc, nơi bạn có thể phát triển thành những tên cướp biển bá chủ. Làm việc và trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày của những tên cướp trên biển. Cuộc đời của họ gắn liền với những hành trình phiêu lưu, ly kỳ. Điều quan trọng là phải rất giống với những người yêu thích hành trình. Vì vậy, đây có thể là nơi bạn thực hiện ước mơ nhỏ nhoi đó.

Pirate Clan: Caribbean Gold Mod APK (Điểm không giới hạn) 3.45.0

Thưởng thức trong suốt quá trình hoàn thành việc mở kho báu đơn giản. Phát triển để trở thành đội trưởng chính với số lượng thành tích rương kho báu ngoài sức tưởng tượng. Hoặc những kẻ ngu xuẩn và thua cuộc với số lượng thành viên ít. Tương lai của bạn sẽ được quyết định bởi hành động của bạn. Luôn luôn chơi trong ma-nơ-canh của bạn và làm cho nó thật trọn vẹn. Chơi với bạn bè để có thêm niềm vui và tiếng cười.

Pirate Clan

Lãnh thổ và hải đảo

Mỗi người tham gia Pirate Clan sẽ được tặng một nửa hòn đảo với giá mặt miễn phí. Ngay từ lúc này, các khách hàng tiềm năng sẽ bắt đầu sử dụng và mở rộng đế chế của họ. Bằng cách thiết lập các cảng biển và tàu cướp biển siêu hạng. Người chơi sẽ sử dụng những đồ đạc có được sau mỗi trận chiến để lắp ráp. Mỗi cải tiến sẽ tương đương với việc mở khóa các tính năng tích cực.

Nâng cấp tàu thuyền, đảo,…

Lên sân khấu cho những con tàu cướp biển của bạn để cùng bạn thoát ra ngoài. Sức sống mạnh mẽ đầy đủ sẽ cải thiện phần nào niềm tin vào chính quyền. Với bằng tốt nghiệp nâng cao tích cực, khách hàng tiềm năng phải biết các khuyến nghị về các phương pháp sử dụng được cung cấp một cách thích hợp. Đừng để đồ đạc hữu ích của bạn bị lãng phí. Khá nhiều lĩnh vực yêu cầu người chơi phải trau dồi và phát triển. Hãy tập hợp một địa điểm với chủ yếu là hầu hết các nguồn cung cấp.

Trận chiến tàu cướp biển

Đó là tính năng làm cho trò chơi Pirate Clan trở nên nổi bật và thu hút khách hàng tiềm năng đúng như vậy. Hệ quả, đó là cung cấp sự hấp dẫn mà trò chơi mang lại. Người chơi sẽ cảm nhận được khung cảnh xung quanh của một cuộc đấu tranh căng thẳng trên thuyền. Ngoài ra, còn có các cuộc tranh tài sinh lực của các đội trưởng thông thạo không kém. Đảm bảo sẽ ra trận với một cuộc đọ sức ngoạn mục.

Nội dung tương tự:

Tải Walk Master Mod APK (Mở khóa, Vô hạn Tiền) 1.53

Trò chơi • 05/12/2022

Walk Master là một trò chơi mô phỏng, được phát hành lần đầu tiên trên Google Play bởi Two Men and a Dog. Trong ...

Hack My Love: Make Your Choice (MOD Tiếng việt, Premium Choices)

Trò chơi • 25/05/2023

Bạn đã sẵn sàng để yêu một ai đó chưa? Bạn đã sẵn sàng để bước vào một thế giới của tình yêu, của ...

Tải hack Warlords of Aternum (MOD, Damage/HP) full Tiếng việt

Trò chơi • 07/04/2022

Cho đến tận bây giờ, trước khi Chúa tể của những chiếc nhẫn vẫn là một trong những ý tưởng quan trọng nhất của ...

Kuma Sushi Bar Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.4.10

Trò chơi • 15/03/2023

Kuma Sushi Bar là một câu chuyện đầy màu sắc và vui nhộn, ngay lập tức sẽ hấp dẫn tất cả các thành viên ...