Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 01/06/2022

Chỉ một ngày sau khi phát hành, Pireo Icon Pack nhận được phản hồi vô cùng tốt từ người dùng. Đây là bộ icon đẹp và sáng tạo nhất để người dùng thay đổi diện mạo cho chiếc smartphone của mình.

Hiện tại, ứng dụng đang được cung cấp trên Google Play với giá 0,99 USD. Chỉ với một chiếc bánh mì cho một bộ ứng dụng tuyệt vời và tất nhiên bạn sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ nhà phát triển.

Tải xuống Pireo Icon Pack APK (Cập nhật v1.0.1) mới nhất cho Android

Nếu bạn biết đến Google Pixel, bạn yêu thích giao diện đơn giản nhưng vô cùng tinh tế thì Pireo Icon Pack là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Và nếu bạn yêu thích giao diện của Android 8 Oreo, thì Pireo nên được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Như các nhà phát triển đã công bố, đây là bộ biểu tượng mang đến sự hài hòa giữa thiết kế tinh tế của Google Pixel và sự mới lạ của Android 8 Oreo. Và người dùng sẽ được trải nghiệm cả hai trong bộ biểu tượng tuyệt vời này.

Cũng như các gói biểu tượng khác, người dùng cần sử dụng launcher của bên thứ ba để có thể áp dụng. Một số launcher được nhà phát hành hỗ trợ bao gồm Nova, Action, ADW, ADWex, Apex, Atom, Aviate, Everything.me, Go, Inspire, KK, Lucid, Next, Nine, Smart, Solo, Themer, TSF… Ngoài ra, còn có nhiều hơn nữa, có tới 90% hỗ trợ bộ biểu tượng này. Không chỉ với launcher tốt, người dùng có thể thêm các widget vào cho đẹp và hay.

Cũng giống như giao diện của iOS, người dùng cũng có thể thực hiện một số thao tác để mọi tác vụ trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt là khả năng chia nhỏ các ứng dụng thành các thư mục một cách thông minh, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy ứng dụng mà mình muốn sử dụng thường xuyên.

Hiện tại, APK của Pireo Icon Pack đi kèm với hơn 3.800+ biểu tượng ứng dụng khác nhau và tất cả đều có độ phân giải HD cao nhất. Do đó, ứng dụng này phù hợp với mọi thiết bị, kể cả màn hình lớn hay bé, Pireo đều mang đến trải nghiệm tốt nhất về ngoại hình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều hình nền và hình nền động có sẵn trên đám mây để áp dụng làm hình nền cho thiết bị của mình.

               
Tải về máy ( V3.2.1 )
Nội dung tương tự:

Tải AVG Cleaner (MOD Mở khóa Pro/Miễn phí) 2022

Ứng dụng • 13/07/2021

Nếu bạn là một người sử dụng điện thoại thông minh, bạn sẽ luôn tìm cách để tối ưu hóa việc sử dụng thiết ...

Simple Social Pro Ứng dụng trả phí download miễn phí

Ứng dụng • 02/04/2021

Facebook hiện là một trong những ứng dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. ...

Tải Simple Radio (MOD Nghe nhạc Chất lượng nhất, Mở khóa)

Ứng dụng • 14/04/2021

Cuộc sống hàng ngày của chúng ta sẽ thật nhàm chán nếu không có âm nhạc. Và tất nhiên, tốt hơn hết là chúng ...

Tải Adobe Spark Post (MOD Mở khóa Premium) Thiết kế đồ họa

Ứng dụng • 10/08/2022

Adobe Spark Post – Trên thực tế, các sản phẩm truyền thông thiết yếu hiện nay là cần phải có thiết kế đồ họa ...