Tải Pireo Icon Pack (Full/Paid) - Biểu tượng ứng dụng HD

Chỉ một ngày sau khi phát hành, Pireo Icon Pack nhận được phản hồi vô cùng tốt từ người dùng. Đây là bộ icon đẹp và sáng tạo nhất để người dùng thay đổi diện mạo cho chiếc smartphone của mình.

Hiện tại, ứng dụng đang được cung cấp trên Google Play với giá 0,99 USD. Chỉ với một chiếc bánh mì cho một bộ ứng dụng tuyệt vời và tất nhiên bạn sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ nhà phát triển.

Pireo Icon Pack FullPaid

Tải xuống Pireo Icon Pack APK (Cập nhật v1.0.1) mới nhất cho Android

Nếu bạn biết đến Google Pixel, bạn yêu thích giao diện đơn giản nhưng vô cùng tinh tế thì Pireo Icon Pack là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Và nếu bạn yêu thích giao diện của Android 8 Oreo, thì Pireo nên được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Như các nhà phát triển đã công bố, đây là bộ biểu tượng mang đến sự hài hòa giữa thiết kế tinh tế của Google Pixel và sự mới lạ của Android 8 Oreo. Và người dùng sẽ được trải nghiệm cả hai trong bộ biểu tượng tuyệt vời này.

1605337205 802 Pireo Icon Pack FullPaid

Cũng như các gói biểu tượng khác, người dùng cần sử dụng launcher của bên thứ ba để có thể áp dụng. Một số launcher được nhà phát hành hỗ trợ bao gồm Nova, Action, ADW, ADWex, Apex, Atom, Aviate, Everything.me, Go, Inspire, KK, Lucid, Next, Nine, Smart, Solo, Themer, TSF… Ngoài ra, còn có nhiều hơn nữa, có tới 90% hỗ trợ bộ biểu tượng này. Không chỉ với launcher tốt, người dùng có thể thêm các widget vào cho đẹp và hay.

Cũng giống như giao diện của iOS, người dùng cũng có thể thực hiện một số thao tác để mọi tác vụ trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt là khả năng chia nhỏ các ứng dụng thành các thư mục một cách thông minh, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy ứng dụng mà mình muốn sử dụng thường xuyên.

1605337205 436 Pireo Icon Pack FullPaid

Hiện tại, APK của Pireo Icon Pack đi kèm với hơn 3.800+ biểu tượng ứng dụng khác nhau và tất cả đều có độ phân giải HD cao nhất. Do đó, ứng dụng này phù hợp với mọi thiết bị, kể cả màn hình lớn hay bé, Pireo đều mang đến trải nghiệm tốt nhất về ngoại hình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều hình nền và hình nền động có sẵn trên đám mây để áp dụng làm hình nền cho thiết bị của mình.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: