Tải PixaMotion (MOD, Mở khóa Plus) chỉnh Ảnh lung linh

Ứng dụng - 04/05/2021

Nghệ thuật nhiếp ảnh và chỉnh sửa video đã đưa nó lên một tầm cao mới, vượt xa trí tưởng tượng của mọi người và kỳ vọng của họ. Bắt đầu với một cái gì đó đơn giản như hình ảnh được chèn với rất nhiều hiệu ứng và thêm các chi tiết khác để tạo ấn tượng hoàn toàn mới.

Video, trong khi đó, trở nên sống động nhờ tài năng chỉnh sửa của mỗi người, như thời gian chuyển động chậm hoặc sự xuất hiện của hiệu ứng. Trong nghệ thuật đó, cũng có nghệ thuật hoạt hình, nơi mọi thứ vẫn còn, nhưng các hiệu ứng được lặp lại, tạo ra một ấn tượng hoàn toàn mới đối với mọi người.

Khi nói về việc tạo ra hình ảnh hoạt hình, PixaMotion hiện là một trong những ứng dụng đáng tin cậy nhất vì nó có thể giúp người dùng tạo ra vô số hình ảnh động ngay lập tức.

CÔNG CỤ TẠO VIDEO TRUST LOOP NHẤT

PixaMotion là một ứng dụng giúp người dùng tạo các vòng lặp video hoặc hoạt hình, thu hút mọi người bằng các hiệu ứng đơn giản. Điển hình là một bức ảnh thác nước, khi mọi thứ đứng yên, nhưng hiệu ứng thác nước được lặp lại liên tục, làm cho bức ảnh sống động hơn một bức ảnh bình thường.

Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng với vô số công cụ và tính năng hấp dẫn để họ tạo ra một hình ảnh động cho chính họ. Mọi thứ mà người dùng cần để tạo một hình ảnh hoạt hình, ứng dụng sẽ có tất cả và đi kèm với hướng dẫn sử dụng chi tiết. Tất nhiên, nó cũng có một giao diện nổi bật, phù hợp với người dùng lần đầu.

Giao diện thiết kế thông minh, trải nghiệm sống động

Giao diện của PixaMotion được thiết kế để nhanh chóng thích ứng với người dùng, do đó, nó phải linh hoạt, đơn giản và tạo ra nhiều không gian làm việc nhất có thể. Bất cứ khi nào người dùng muốn truy cập một tab, họ chỉ cần sử dụng các hành động đơn giản như vuốt, chạm hoặc lắc, tùy thuộc vào cài đặt cá nhân.

Bạn thậm chí có thể truy cập các ứng dụng nâng cao hơn trong khi chỉnh sửa nhờ cách thanh cuộn xuất hiện trên màn hình. Có thể nói, giao diện của ứng dụng sử dụng màu sắc đơn giản nhưng thân thiện với người dùng, cũng như tạo ra nhiều trải nghiệm người dùng khác nhau để người dùng thưởng thức.

MANG HÌNH ẢNH CỦA BẠN ĐỂ SỐNG

PixaMotion là trình chỉnh sửa ảnh có thể chèn các hiệu ứng lặp lại để làm cho mọi bức ảnh của người dùng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Thật thú vị, hình động của người dùng có thể được đặt làm hình nền của thiết bị và nó tương tự như GIF hoặc video ngắn, nhưng nó được lặp lại.

Tuy nhiên, để có được một hình ảnh động hoàn hảo, người dùng cần phải có tài liệu hoàn hảo để ứng dụng đi kèm với trình chỉnh sửa chuyên nghiệp. Thông qua trình chỉnh sửa này, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao, chẳng hạn như hiệu ứng, độ sáng, bộ lọc và hơn thế nữa.

Sau khi có một vật liệu hoàn hảo, nhiệm vụ duy nhất của người dùng là chọn hiệu ứng phù hợp và điều chỉnh hướng động của nó.

THOUSAND HIỆU QUẢ, TÌM HIỂU HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Nếu người dùng muốn tạo một hình ảnh động chân thực và sống động, thì họ cần phải có các hiệu ứng phù hợp với hình ảnh. Phần mềm PixaMotion ‘sẽ hỗ trợ người dùng với một thư viện hiệu ứng khổng lồ, đáp ứng mọi nhu cầu mà trí tưởng tượng của người dùng có thể nghĩ ra.

Do đó, người dùng có thể tự do tạo ra vô số bức ảnh tuyệt vời mà không phải lo lắng về khả năng của ứng dụng; trí tưởng tượng của người dùng là giới hạn duy nhất. Để tạo hiệu ứng hoạt hình hoàn hảo, người dùng chỉ cần đặt hướng di chuyển của mình bằng các đường và các đường này được kết nối bằng các dấu chấm để tạo thành nhiều phân đoạn.

Do đó, người dùng có thể tạo sóng, hiệu ứng chuyển động như gió và thậm chí là thác nước chảy. Các hiệu ứng cũng được phân loại thành nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như hiệu ứng tự nhiên, hiệu ứng nhân tạo, thực thể và hơn thế nữa, mang đến cho người dùng những điều mới trong trí tưởng tượng của họ.

KIẾM ĐƯỢC MỌI THỨ DI CHUYỂN, TẠO HÌNH ẢNH LOOP HOÀN HẢO CỦA BẠN

PixaMotion không chỉ cho phép người dùng thêm các hiệu ứng lặp đi lặp lại để làm cho mọi thứ sinh động hơn mà còn cho phép người dùng quyết định những gì di chuyển, những gì không. Vâng, ngay cả khi vẫn còn vật thể trong ảnh, điều đó không có nghĩa là chúng sẽ vẫn bất động.

Thông qua một số tính năng độc đáo của ứng dụng, người dùng chỉ cần chọn khu vực cần di chuyển, sau đó lặp lại quy trình như khi thêm hiệu ứng chuyển động. Với tính năng đó, người dùng đã có thể tạo ra một bức ảnh hoàn toàn sống động chỉ từ một bức ảnh bình thường.

Tất nhiên, khi những hình ảnh này được xuất ra, chúng có thể được đặt làm hình nền cho Máy tính để bàn hoặc điện thoại. Người dùng hiện có thể sở hữu một hình ảnh chân thực, cá nhân và khiến mọi người ấn tượng với thành tích của họ.

PixaMotion là một trong những ứng dụng đáng tin cậy nhất trong việc tạo hình động, lặp video và làm cho mọi bức ảnh trở nên sống động hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn gây bất ngờ cho bạn bè hoặc mọi người bằng những bức ảnh này, thì ứng dụng có sẵn cho bạn miễn phí và vô điều kiện.

Tải về máy ( V1.0.4 )
Nội dung tương tự:

Tải TNT Flash TV 1.3.44 (MOD kết nối TV, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 24/09/2021

TNT Flash TV là một ứng dụng cho người dùng sử dụng để họ có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi. Khi cuộc ...

Tải Pacer Pedometer (MOD Mở khóa Premium) p8.9.2

Ứng dụng • 03/10/2021

Thể thao là một trong những sở thích được nhiều người thực hiện để bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Vì vậy, nếu ...

Tải Liv Dark – Substratum Theme (Patched) Tạo giao Diện đẹp

Ứng dụng • 13/10/2021

Liv Dark – Substratum Theme – một ứng dụng đặc biệt cho phép bạn thay đổi hoàn toàn trải nghiệm khi sử dụng điện thoại ...

Tải Omnia Music Player (MOD Nhạc, Premium bỏ Quảng cáo)

Ứng dụng • 08/09/2021

Âm nhạc là một thứ giúp gắn kết mọi người lại với nhau và đó là một công cụ tuyệt vời để làm điều ...