Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Minecraft Pixel Fury kể từ khi nó bắt đầu phát hành cho đến khi các điểm hiện tại luôn chiếm được cảm tình của người chơi. Do đó, có một số sản phẩm game được sản xuất sau đó cũng muốn sử dụng lại loại đồ họa này để thu hút người chơi.

Pixel Fury: Nhiều người chơi trong 3D là một trong những trò chơi tận dụng tối đa xu hướng của thời đại. Về cơ bản nó là một game Battle Royale sử dụng thiết kế Minecraft. Sự lựa chọn thông minh này đã tạo ra một thương hiệu cho trò chơi và mang lại rất nhiều sự ủng hộ từ các game thủ.

1MIMXfFQorc4YIhnjPgKU35cd42XC8bUqt5giQUQiyZAUmw6XYVqe9JeNbizqgbmgV4 = w800 (800 × 450)

Nhiều trận chiến trực tuyến

Pixel Fury nổi tiếng là một game phát triển nhờ sử dụng lối chơi Battle Royale. Đó là lý do tại sao nó cũng ủng hộ chiến đấu hỗn hợp giữa nhiều người. Miễn là bạn có kết nối internet ổn định, bạn có thể chiến đấu với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới.

Theo các quy tắc đơn giản của Battle Royale, trò chơi sẽ tự động tìm 100 người và đưa họ đến hòn đảo bí mật. Tại đây họ sẽ phải chiến đấu để sống sót và trở thành người sống sót cuối cùng nếu muốn trốn thoát khỏi nơi này.

Sự tương tác của nhiều người chơi trên bản đồ như vậy tạo ra nhiều loại chiến thuật khác nhau. Các tình huống độc đáo và khác biệt là điểm thu hút chính của trò chơi khi người chơi trải nghiệm nó.

RIze0bEi4q5w2QZdvJS-PhhGmombtgwUBn-0EVmvNqrFLbT2n5JkjO1mxEKkSq8231yO = w800 (800 × 450)

Bản đồ cực kỳ rộng

Đối với những người quen thuộc với Battle Royale nói chung và PUBG nói riêng, bản đồ là một yếu tố rất quan trọng trong trải nghiệm trò chơi. Bản đồ nhỏ sẽ cho phép bạn nhanh chóng gặp đối thủ để chơi cùng. Hơn nữa, các trận đấu sẽ không quá dài và lãng phí thời gian của bạn.

Tuy nhiên, các bản đồ nhỏ như thế này sẽ không tập trung vào yếu tố khám phá, mà chỉ tập trung vào các trận chiến. Pixel Fury mang đến cho người chơi bầu không khí vui tươi và cho bạn một bản đồ rộng lớn. Nếu bạn tham gia trò chơi, tôi lập tức nhận ra rằng bản đồ giống như một trò chơi xây dựng thành phố. Các tòa nhà được xây dựng gần nhau, các con đường được phác thảo rõ ràng để bạn có thể dễ dàng di chuyển xung quanh thành phố.

Do đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để né tránh kẻ thù và chuẩn bị cho các trận chiến trong tương lai. Ngoài ra, bản đồ sẽ có những địa điểm gần nhưng không liên quan đến trận chiến nhưng nó là một nơi đáng để ghé thăm. Nếu bạn không phải là người đam mê chiến đấu, bạn có thể đi du lịch đến những nơi này. Tuy nhiên, hãy chú ý đến vòng tròn vì nó sẽ co lại rất nhanh và bạn sẽ gặp đối thủ của mình sớm thôi.

Kho vũ khí dồi dào với rất nhiều thiết bị khác nhau phù hợp cho trận chiến

Đúng là trò chơi này cung cấp một kho vũ khí với nhiều loại súng cho bạn lựa chọn. Khi đến với trò chơi, bạn sẽ phải tìm kiếm rương. Họ sẽ cung cấp cho bạn một vài loại thiết bị khác nhau. Nếu may mắn, bạn sẽ ngay lập tức nhận được súng. Có vũ khí trong tay sớm hơn những người khác, ngay lập tức tìm những người không có vũ khí để đánh bại họ.

Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn gặp phải những người có vũ khí mạnh hơn bạn, bạn có thể sẽ bị giết. Bạn có thể sở hữu các vũ khí thông thường như súng săn, súng tiểu liên, súng bắn tỉa, v.v. Hoặc đôi khi bạn có thể nhận được vũ khí có sức hủy diệt lớn hơn như súng phóng lựu hoặc súng phun lửa.

Ngoài súng, bạn cũng có thể nhận được các vũ khí khác như kiếm nhẹ, mìn hoặc cung tên. Tùy thuộc vào loại vũ khí bạn nhận được, hãy đưa ra một chiến lược để tồn tại.

tDDqSigQf8uwKA1GzJsHoa0YLGg7nfNx-EgdE5jBYYhMSpfT-l7U_Vfv - fm__8ZJQ = w800 (800 × 450)

Cách chơi đặc biệt hấp dẫn và cho phép bạn chiến đấu thật thú vị

Trò chơi cũng có cơ chế nâng cấp và sử dụng vũ khí như trong Minecraft. Bạn ở lại trong trò chơi càng lâu, cấp độ của bạn sẽ càng cao. Mỗi khi bạn lên cấp có thể nhận được các lợi ích như số liệu thống kê của riêng bạn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng các vật liệu họ đã nhặt được trên đường để chế tạo vật phẩm mới. Tận dụng tối đa tất cả tiềm năng của bạn để tồn tại.

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn một loạt các chế độ như Deathmatch, Team Deathmatch và Capture the Flag! Đây đều là những chế độ hấp dẫn cho phép người chơi chiến đấu với các quy tắc khác nhau hơn bình thường. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các trò chơi mà bạn thường chơi, bạn có thể thử trong các chế độ này.

Thông tin MOD Pixel Fury

– [ Player Menu ] –

  • – Thần thánh
  • – One Shot Kill
  • – Tiền thưởng thả đạn
  • – Không lây lan
  • – Cháy nhanh
  • – Tăng phạm vi
  • – Tải lại tức thì
  • – Vũ khí hoán đổi tức thì

– [ Movement Menu ] –

  • – Trọng lực [ Low , Medium , High ]
  • – Tốc độ

Nội dung tương tự:

Hack Zombieland: Double Tapper MOD súng Miễn phí

Trò chơi • 06/04/2021

Bộ phim Zombieland: Double Tapper là một bộ phim hài xoay quanh chủ đề zombie rất nổi tiếng của Hoa Kỳ, đây là một ...

Battle Knife Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.4

Trò chơi • 25/04/2022

Battle Knife là một cuộc chiến bằng dao mà chỉ một người có thể sống sót. Ở đây bạn sẽ phải gặp một đối ...

Hack game ROBLOX MOD (Mở khóa) đầy đủ tính năng

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi phiêu lưu ROBLOX đã đóng một vai trò lớn trong thị trường trò chơi và thế giới giải trí. Nó không bao ...

Tải Swarm of Destiny (Mod Tiền/Currency không giới hạn) 1.11.6

Trò chơi • 10/11/2023

Mặc dù game nhập vai đang tràn lan trên thị trường, Swarm of Destiny vẫn giữ được sự khác biệt và hấp dẫn đối với ...