Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/12/2022

Khi bạn nghĩ về các trò chơi battle royale? Bạn sẽ nghĩ ngay đến FortnitePUBG? Xét cho cùng, hai trò chơi này là trò chơi battle royale phổ biến nhất hiện nay. Nhưng những gì về ngành công nghiệp game di động? Có những trò chơi battle royale ngoài kia có thể cạnh tranh không?

Pixel Gun 3D (Hack Đá quý/Mod Vô hạn Tiền) 22.9.1

Pixel Gun 3D

Pixel Gun 3D. Một giao thoa giữa Minecraft và hầu hết các trò chơi battle royale. Điều này mang lại cho nó một cái nhìn khá độc đáo hơn là chỉ sao chép đơn giản. Các trò chơi sinh tồn khác ngoài kia. Nhưng nó có đáng để bạn dành thời gian không?

Pixel Gun 3D hack 2023 no human verification

Bên cạnh đồ họa, lối chơi cũng giống như hầu hết các game battle royale ngoài kia. Một trận đấu bao gồm 100 người chơi chiến đấu trên một hòn đảo sau khi rơi khỏi máy bay. Sau đó, bạn phải thu thập tài nguyên và tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này. Sự khác biệt duy nhất là trong khi các trò chơi battle royale khác. Thì điều này hấp dẫn hơn đối với những người yêu thích Minecraft.

tải game pixel gun 3d

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để chơi thể loại battle royale chính thống. Thì trò chơi này thực sự là lựa chọn tốt nhất của bạn! Nó có lối chơi thú vị và các tính năng khác mà bạn không thể có được từ các trò chơi khác. Ngoài ra, có rất nhiều thứ khác mà trò chơi này có mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Tính năng của Pixel Gun 3D Mod tiền

Mặc dù trò chơi này xoay quanh chủ đề battle royale điển hình, có rất nhiều tính năng mà trò chơi này cung cấp và vượt trội. Bạn không thể bỏ qua một trò chơi là copycat chỉ vì nó có cùng thể loại với những trò chơi phổ biến nhất. Phải nói rằng, đây là các tính năng của Hack Pixel Gun 3D.

Điều khiển

Trong trò chơi này, các điều khiển khá dễ dàng và tự giải thích giống như hầu hết các trò chơi. Bạn có một nút cảm ứng phím điều khiển ảo. Để điều khiển trình phát của mình ở phía bên trái màn hình. Sau đó, bạn nhận được các nút để bắn, tải lại, nhảy và biểu tượng cảm xúc. Khá chuẩn phải không? Cuối cùng, bạn có thể vuốt màn hình theo hướng bạn muốn nếu bạn muốn thay đổi chế độ xem.

hack pixel gun 3d

Vô số bản đồ

Để cung cấp nhiều loại, Pixel Gun 3D Mod cung cấp hơn 30 bản đồ để bạn thưởng thức. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong một thời gian vì mỗi bản đồ được thiết kế tỉ mỉ và xoay quanh một chủ đề trung tâm. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy như mình đang chơi Minecraft nhưng đồng thời Fortnite – đó là một trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo. Để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan, một số bản đồ được gọi là Đấu trường không gian, Pháo đài bắn tỉa, Thành phố hạt nhân và nhiều hơn nữa.

Các chế độ trò chơi khác nhau

Nếu bạn nghĩ rằng đây chỉ là một trò chơi battle royale đơn giản, bạn đã nhầm! Trò chơi này cũng cung cấp các chế độ khác nhau ngoài battle royale như Deathmatch, Co-op Survival, Chiến dịch và Zombie Apocalypse. Nói về chế độ cuối cùng là chế độ duy nhất bạn có thể chơi ngoại tuyến! Làm thế nào là mát mẻ?

Vật phẩm tuyệt vời

Trò chơi này vượt trội về mọi thứ, đặc biệt là vũ khí và các tiện ích! Vâng, có những tiện ích như jetpack, lá chắn năng lượng và những thứ khác. Các vũ khí cũng không thể bỏ qua khi bạn nhận được hơn 200 loại vũ khí khác nhau. Điều này có nghĩa là có vô số cách để bạn loại bỏ kẻ thù và chiến thắng!

pixel gun 3d mod

Trang phục và thú cưng

Trò chơi này cũng cho phép bạn có hơn 180 trang phục được thiết kế độc đáo! Ăn mặc như một tên cướp biển, một siêu anh hùng hoặc thậm chí là một thây ma để khiến đối thủ của bạn rơi vào quên lãng! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sở hữu thú cưng! Bạn có thể có được vật nuôi như mèo, chó và thậm chí là kỳ lân! Chúng tôi đã đề cập đến bạn cũng có thể có một con khủng long T-Rex?

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Đồ họa trong trò chơi này không giống với các đối thủ của nó như Fortnite và PUBG. Nhưng đó là vì nó phấn đấu để trở nên khác biệt! Nó có đồ họa pixel 8 bit nhưng được thiết kế tốt và mang nét hiện đại. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng trò chơi này tệ vì chỉ có đồ họa của nó, thì bạn sẽ sai. Về mặt đồ họa, nó trông giống như một bản sao của Minecraft. Nhưng nó kết hợp thể loại battle royale với nó chưa từng có!

pixel gun 3d không xác minh

Hướng dẫn chơi Pixel Gun 3D

Trò chơi Battle Royale đã đi một chặng đường dài kể từ những game đầu tiên. Và tiền đề là đơn giản, để tồn tại miễn là bạn có thể và đánh lừa 99 người chơi khác. Tuy nhiên, ngay cả đối với những người chơi kỳ cựu đó là một nhiệm vụ khó khăn. Vì vậy, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn một số lời khuyên!

Lên cấp 2

Sau khi bạn tải xuống trò chơi, hãy cố gắng lên cấp 2 nhanh nhất có thể. Điều này là do khi bạn đạt cấp 2, bạn có thể mở khóa các chế độ khác nhau của trò chơi. Trong chế độ đấu trường, bạn sẽ tiêu diệt làn sóng đối thủ liên tục có thể mang lại cho bạn hàng tấn phần thưởng. Đây là cách tốt nhất để kiếm tiền và tiến bộ trong trò chơi.

Nhận càng nhiều headshot càng tốt

Như với hầu hết các trò chơi bắn súng, headshot cho điểm đáng kể hơn so với các bộ phận cơ thể khác. Đó là bởi vì đây là một trong những phần khó chụp nhất. Và trong Pixel Gun 3D, khi bạn đạt được nhiều cú đánh đầu hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn để mở khóa nhiều phần thưởng hơn. Càng nhiều càng tốt, hãy cố gắng nhắm mục tiêu cho các headshot vì điều này làm tăng đáng kể phần thưởng của bạn.

hướng dẫn chơi pixel gun 3d

Thu thập tiền tệ trong trò chơi

Không giống như hầu hết các trò chơi, Pixel Gun 3D có 6 loại tiền trong trò chơi! Vâng, bao gồm chìa khóa, tiền xu, đá quý, vé, ruy băng và huy chương. Tất cả những thứ này được sử dụng để mua súng và các mặt hàng khác trong cửa hàng. Vì vậy, càng nhiều càng tốt, cố gắng hoàn thành các thử thách và ghi điểm đầu để thu thập nhiều hơn trong số này. Đây là tiền của bạn trong trò chơi, không có chúng, bạn không thể tiến bộ và mua đồ.

Biết vũ khí của bạn

Trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào kể cả trò chơi này, điều quan trọng là phải biết vũ khí của bạn để sử dụng nó một cách hiệu quả. Có rất nhiều vũ khí trong trò chơi này và đó là công việc của bạn để biết làm thế nào chúng có thể được sử dụng hiệu quả.

Nội dung tương tự:

Barbarous 2 Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.2

Trò chơi • 09/04/2022

Barbarous 2 phát triển thành người sáng tạo có học thức cho bộ tộc Viking. Đối với những người là một người có thông ...

Tải Super Cats (MOD Freeze Enemy/Mua sắm) 1.0.135

Trò chơi • 29/01/2023

Chào mừng bạn đến với thế giới của những chú mèo đầy màu sắc và sống động – Super Cats. Super Cats – một ...

Tải Goddess: Primal Chaos (Mod Menu/Auto Win) 1.120.081001

Trò chơi • 04/09/2022

Bạn có muốn trở thành anh hùng giải cứu thế giới? Nếu bạn có thể là người thích trải nghiệm các trò chơi đối ...

Tải Mega Farm – Idle Clicker (MOD Tiền không giới hạn) 0.21.0

Trò chơi • 23/09/2022

Mega Farm là một trò chơi lai giữa quy hoạch đô thị và nông nghiệp mà bạn sẽ tham gia sử dụng những công ...