Tải Pixel Icons (Crack Biểu tượng, Full Patched, Mod xóa QC)

Ứng dụng - 12/10/2021

Google Pixel là chiếc smartphone được ra mắt bởi Google – nhà sáng lập hệ điều hành Android nên những gì nó có là nguyên bản nhất. Khi người dùng sử dụng các thiết bị Android khác như Xiaomi hay Samsung, họ sẽ thấy rằng nó đã được thay đổi rất nhiều.

Các nhà sản xuất làm điều đó để mang lại bản sắc riêng cho người dùng trải nghiệm. Nhưng sự thay đổi này khiến thiết bị của họ nhanh hơn và chậm hơn so với phiên bản gốc và Google Pixel đã sử dụng phiên bản gốc.

Vì vậy, không chỉ Google Pixel thường có tuổi thọ trung bình cao hơn các thiết bị khác. Vậy người dùng có muốn thiết bị của mình trở về phiên bản gốc? Nếu vậy, hãy sử dụng ứng dụng Pixel Icons để làm điều đó.

Cách sử dụng Pixel Icons

Biểu tượng Pixel (MOD, Đầy đủ / Đã vá) ***

Ứng dụng này dùng để thay thế tất cả các biểu tượng của thiết bị để biến nó thành một dạng Android nguyên thủy nhất. Ứng dụng này không quá khó để sử dụng; người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng thành công.

Đầu tiên, người dùng cần tải xuống ứng dụng để bắt đầu sử dụng nó; sau khi thực hiện thành công, bạn cần khởi chạy ứng dụng để sử dụng nó. Người dùng cần chọn gói biểu tượng của ứng dụng và thay thế bằng các biểu tượng mặc định của thiết bị. Người dùng cần chọn và nhấn nút áp dụng, và tất cả sẽ được thực hiện trong nháy mắt.

Nhưng trước tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cấp cho nó một số quyền cơ bản để can thiệp vào hệ thống mặc định của thiết bị. Đây chỉ là một số quyền cơ bản của ứng dụng và nó sẽ không ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng. Một khi bạn có quyền truy cập vào nó, bạn chỉ cần đợi một thời gian ngắn; ứng dụng sẽ tự động thay thế các biểu tượng mặc định để mang lại trải nghiệm người dùng mới.

Đa dạng biểu tượng

Biểu tượng Pixel (MOD, Đầy đủ / Đã vá) ***

Nếu người dùng đã từng sử dụng các gói biểu tượng, chắc chắn đã biết rằng nhiều ứng dụng chỉ hỗ trợ người dùng thay thế một số biểu tượng của ứng dụng hệ thống. Các biểu tượng như Cài đặt, Âm nhạc sẽ được thay thế và các biểu tượng như ứng dụng đã tải xuống như Spotify hoặc 1.1.1.1 sẽ không được hỗ trợ.

Nhưng đối với ứng dụng này, tất cả đều tương tự nhau; ứng dụng có thể hỗ trợ tất cả các biểu tượng đó để người dùng trải nghiệm. Người dùng không gặp phải cảm giác tồi tệ khi một số ứng dụng bị thay đổi trong khi những ứng dụng khác vẫn giữ nguyên.

Biểu tượng Pixel (MOD, Đầy đủ / Đã vá) ***

Trải nghiệm mà các ứng dụng cung cấp cho người dùng với một tâm lý thống nhất nhằm mang lại những điều tốt nhất cho người dùng. Số lượng biểu tượng mà ứng dụng có thể hỗ trợ đã lên tới hơn 4200 biểu tượng của nhiều ứng dụng khác nhau. Con số này đang dần được tăng lên theo từng bản cập nhật.

Chủ đề đa dạng

Biểu tượng Pixel (MOD, Đầy đủ / Đã vá) ***

Bên cạnh việc cung cấp cho người dùng các biểu tượng chất lượng cao, ứng dụng này còn có một thứ nữa là cung cấp các chủ đề cho người dùng. Ứng dụng có thể cung cấp hơn 20 chủ đề hình nền khác nhau để người dùng sử dụng và tận hưởng những gì nó mang lại.

Các hình nền được ứng dụng tùy chỉnh đơn giản và phù hợp với biểu tượng của ứng dụng. Tính năng này là sự kết hợp hoàn hảo cho những thứ cuối cùng mà ứng dụng cung cấp. Đội ngũ sáng tạo của trò chơi đã biết điều đó, vì vậy họ đã tạo ra những hình nền đẹp nhất để người dùng lựa chọn những gì họ cần.

Tải về máy ( V2.5.5 )
Nội dung tương tự:

Tải iHeartRadio (MOD nghe nhạc qua Radio cực nét, AD-Free)

Ứng dụng • 20/04/2021

Nghe nhạc là một trong những cách giải trí phổ biến nhất của một người, và nó có lẽ là cách lâu đời nhất ...

Tải LOVELY – Your Dating App ứng dụng Hẹn hò cực hay

Ứng dụng • 12/10/2021

Cơ hội gặp gỡ mọi người chỉ là một lần tải xuống, vì thông qua Lovely bạn có thể đến thư viện Google Play. ...

Tải projectM Music Visualizer Pro (MOD hiển thị Nhạc, Full Paid)

Ứng dụng • 13/10/2021

Đối với các DJ hay Nhà sản xuất, cụm từ Music Visualization là một thứ rất quen thuộc. Vậy đo la cai gi? Hình ...

Download VPNhub (MOD, Premium) APK IOS

Ứng dụng • 05/04/2021

Hầu hết VPNhub mọi người đều nhận ra rằng có rất nhiều mối nguy hiểm trên Internet, nhưng họ không chú ý đến vấn ...