Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Pixel Legends Retro Survival là một trò chơi di động mới của Lukas Schneider Apps. Đọc về mẹo & thủ thuật Pixel Legends nổi bật với hướng dẫn, cheat & chiến lược

Trò chơi sinh tồn Pixel Legends Retro

Tiêu đề hoàn toàn mới của Lukas Schneider, Pixel Legends đã ra mắt. Tên đầy đủ của nó là Pixel Legends: Retro Survival Game, nơi bạn sẽ chiến đấu với những con quái vật trên bản đồ và đánh bại chúng để lấy tiền xu, loại tiền tệ cơ bản trong trò chơi.

Khi viết bài này, trò chơi cho phép bạn chơi như năm nhân vật – khi bắt đầu, bạn sẽ được chơi như Lukas. Khi bạn có đủ tiền vàng, bạn sẽ có thể mua / mở khóa các nhân vật còn lại; Skye, Tom, Bóng tối và Leon.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu trong Pixel Legends, thì bạn đang ở đúng trang. Hướng dẫn Pixel Legends này sẽ giúp bạn hiểu các khái niệm cốt lõi của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các mẹo, cheat & chiến lược Pixel Legends cho người mới bắt đầu.

Trò chơi sinh tồn Pixel Legends RetroHướng dẫn, mẹo, cheat & chiến lược của Pixel Legends: –

Điều đầu tiên trước tiên – tiền tệ chính và cơ bản trong Pixel Legends là đồng tiền vàng, bạn kiếm được bằng cách loại bỏ các làn sóng quái vật trong trò chơi. Với tiền xu, bạn có thể mở khóa các nhân vật mới hoặc nâng cấp các thuộc tính của nhân vật.

Khi bạn sinh ra trên bản đồ, những làn sóng quái vật sẽ bắt đầu xuất hiện – chúng sẽ bị thu hút bởi bạn bất kể bạn đi đâu. Khi mức độ sóng tăng lên, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều quái vật hơn cùng một lúc. Hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo & thủ thuật Pixel Legends có trong hướng dẫn đi bộ này –

Xây dựng nhân vật một cách khôn ngoan

Tất cả các nhân vật trong game Pixel Legends đều có bốn thuộc tính; sức khỏe, sức mạnh, tỷ lệ tấn công và độ giật. Thuộc tính sức khỏe tăng sức khỏe tối đa của nhân vật – chỉ số HP của nhân vật càng nhiều, nhân vật càng có thể gây sát thương; độ bền cao hơn hoặc khả năng sống sót.

Thuộc tính thứ hai là sức mạnh – chỉ số sức mạnh xác định khối lượng sát thương của nhân vật bằng cách chiến đấu với quái vật. Nhân vật càng có nhiều chỉ số sức mạnh, khối lượng sát thương mà nhân vật có thể gây ra cho kẻ thù càng nhiều.

Thuộc tính thứ ba là tốc độ tấn công – nó xác định nhân vật có thể tấn công nhanh như thế nào. Recoil là thuộc tính cuối cùng, nó quyết định một cuộc tấn công có thể đẩy con quái vật đi xa hơn bao nhiêu. Vì có bốn thuộc tính, bạn phải đầu tư tiền vàng một cách khôn ngoan. Cái nào nên được ưu tiên? Hãy cùng kiểm tra nào.

Mẹo phân bổ tiền vàng trong Pixel Legends

Trên màn hình chính của trò chơi, chạm vào nút anh hùng -> ở trên cùng, bạn sẽ thấy bốn thuộc tính. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào sức mạnh trước tiên – bạn càng có nhiều sức mạnh, càng dễ dàng để tiêu diệt quái vật cấp cao trong sóng cấp cao.

Sau đó, chúng tôi xem xét đầu tư vào tỷ lệ tấn công – tốc độ tấn công nhanh sẽ khiến bạn thực hiện nhiều cuộc tấn công hơn trong thời gian ngắn hơn. Nói tóm lại, hãy đầu tư nhiều hơn vào sức mạnh của trò chơi trên thế giới.

Sử dụng kỹ năng giận dữ

Khi bạn đánh bại kẻ thù, bạn sẽ tăng thêm kỹ năng thịnh nộ (thanh sọ ở phía dưới bên phải). Khi nó lấp đầy hoàn toàn, chạm vào nó và nhân vật của bạn sẽ thích thú; tự phục hồi (hồi phục HP của nhân vật) và tốc độ.

Học cách sống sót lâu dài

Càng nhiều sóng bạn rõ ràng, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Cách tốt nhất để xóa nhiều sóng hơn trong một lượt là chơi chiến lược; sóng đầu khá dễ dàng để xóa – vì vậy, đó không phải là vấn đề.

Tất cả những gì bạn cần làm là lấy các vật phẩm từ rương vàng xuất hiện sau mỗi đợt – rương đưa cho bạn vật phẩm. Thu thập chúng – nhưng, đừng sử dụng chúng trong trò chơi đầu. Đợi những con sóng khó hơn và sử dụng những vật phẩm đó.

Ngoài ra, đừng khiến kẻ thù tấn công bạn. Tiếp tục di chuyển – đừng ở một nơi vì ngày càng nhiều quái vật sẽ tập trung tại một nơi và thật khó để chống lại chúng từ mọi hướng. Tiếp tục di chuyển theo các hướng khác nhau và chia nhóm của họ – phân chia và chinh phục.

Chia sẻ để nhận thêm tiền

Đi đến cửa hàng -> nhấn vào nút chia sẻ ở phía trên bên phải. Chia sẻ trò chơi với bạn bè và bạn sẽ nhận được tiền miễn phí.

Hướng dẫn tiến bộ cho người mới

Đánh bại zombie và kiếm xu. Tiếp tục mài tiền và xây dựng các thuộc tính nhân vật và làm cho nó mạnh hơn. Các sóng ban đầu rất dễ để xóa – thử thách thực sự đến khi bạn bắt gặp những con quái vật ở các cấp độ cao hơn.

Vì vậy, hãy đảm bảo tiếp tục xây dựng các thuộc tính sức mạnh, tốc độ tấn công, HP và độ giật của nhân vật.

Vì vậy, đó là tất cả trong bài viết này về mẹo và hướng dẫn về Pixel Legends cho người mới bắt đầu. Nếu bạn có thêm mẹo hoặc thủ thuật để chia sẻ, hãy bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục sự cố / tắt đèn vòng đỏ trên thiết bị Alexa Echo

Hướng dẫn • 06/01/2024

Khi nói đến các thiết bị hiện đại, sự hiện diện của đèn đỏ thường là một dấu hiệu đáng ngại và loa Alexa ...

Cách khắc phục lỗi 910 trên Google Play Store

Hướng dẫn • 01/02/2024

Khi nói đến hệ điều hành di động, Android thường chiếm ưu thế. Dù bạn có tin hay không thì hàng triệu người dùng ...

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram

Hướng dẫn • 04/12/2023

Các câu chuyện trên Instagram rất dễ tạo, nhưng chúng có thể mất rất nhiều suy nghĩ nếu bạn muốn làm cho chúng thực ...

Mẹo và ứng dụng giám sát hiệu suất Mac

Hướng dẫn • 09/01/2024

Làm cách nào để theo dõi hiệu suất của máy Mac và cho biết máy tính của bạn đang hoạt động hết công suất? ...