Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/10/2022

Pixel Starships: Hyperspace là game quản lý phi thuyền đầu tiên được ra mắt người chơi. Những người tham gia sẽ được hóa thân thành người xây dựng và bảo vệ sự bình yên cho con tàu vũ trụ.

Tải Pixel Starships: Hyperspace (Mod Tiền vô tận) 0.992

Ngoài ra, anh còn chiến đấu với những kẻ âm mưu xâm lược và phá hoại phi thuyền của anh. Người chơi sẽ là người chỉ huy tàu vũ trụ trên mọi mặt trận để tạo nên một thế giới phát triển và đầy màu sắc. Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết về trò chơi này.

Pixel Starships: Hyperspace

KỸ NĂNG KHÔNG GIAN LỚN XUẤT HIỆN TRONG KHÔNG GIAN

Với sự sáng tạo của nhà phát hành Savy Soda, trò chơi đã ra mắt trong thế giới game nhận được sự yêu thích của người chơi. Nguyên nhân chính vì đây là lần đầu tiên xuất hiện, nhưng không phải vì game còn nhiều lỗ hổng.

Tuy là một tên tuổi hàng đầu nhưng nó được xây dựng khá tốt và hoàn thiện. Những người tham gia sẽ phải trầm trồ khi nhìn con tàu vũ trụ vô cùng hiện đại của họ. Xuất hiện trong sự hùng vĩ của vũ trụ, có một con tàu vũ trụ rộng lớn và bí ẩn.

Và chủ nhân của con tàu vũ trụ đó là một người tham gia Pixel Starships. Nhà phát hành đã khắc họa nhiều chi tiết đặc sắc trong game. Đảm bảo rằng những người đam mê thiên văn học sẽ thích thú với khung cảnh từ tàu vũ trụ.

Pixel Starships: Hyperspace

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA BẠN

Có lẽ điều hay ho mà trò chơi mang lại, và đòi hỏi bạn phải trở thành chủ nhân của con tàu vũ trụ. Khi tham gia Pixel Starships, người tham gia sẽ được hướng dẫn ngắn gọn về cách chơi. Trên màn hình sẽ xuất hiện hướng dẫn cụ thể.

Các thao tác và từ gợi ý giúp người tham gia trải nghiệm nhanh hơn. Thật tuyệt vời khi trở thành chủ nhân của một con tàu vũ trụ mang dấu ấn của bạn phải không? Trò chơi sẽ mang lại cho người tham gia điều đó.

Người chơi sẽ phải biết cách sắp xếp không gian trong phi thuyền một cách hợp lý. Ngoài ra nó còn phải ấn tượng và có tính thẩm mỹ cao. Đối với những người đam mê vũ trụ, đây là cơ hội để tìm hiểu và khám phá khá chân thực về vẻ đẹp của nó.

Pixel Starships: Hyperspace

FIGHTING mang lại sự bình yên

Ngoài việc đóng một con tàu vũ trụ hiện đại và đẹp mắt, người tham gia còn phải bảo vệ an toàn cho tàu vũ trụ. Cũng giống như trên mặt đất, có sự sống trong vũ trụ. Nếu muốn cứu sống mình, bạn cần phải đánh bại những kẻ có âm mưu đen tối.

Trong Pixel, Starships sẽ xuất hiện sự tồn tại của những người ngoài hành tinh đang phá hủy con tàu của người chơi. Là một cao thủ, cần phải loại bỏ những kẻ xấu và chinh phục chúng bằng sức mạnh của mình.

Pixel Starships: Hyperspace

Với những vũ khí do hệ thống cung cấp và quá trình tìm kiếm, người chơi sẽ sử dụng chúng để chiến đấu với kẻ thù. Có rất nhiều phe phái, năm chủng tộc để phá hoại phi thuyền. Vì có nhiều nguy hiểm nên người tham gia phải cảnh giác và có chiến thuật hợp lý. Tăng cường tìm kiếm sự trợ giúp từ các tàu vũ trụ khác để bảo vệ tàu vũ trụ của bạn.

Trong khi tham gia chiến đấu, cần kết hợp với việc đảm bảo kiểm soát chuyển động của tàu vũ trụ. Tránh trường hợp mất kiểm soát, gặp khó khăn khi hạ gục đối thủ. Ngoài ra, game còn có chế độ đấu đội. Người tham gia sẽ thành lập liên minh với bạn bè, anh em để cùng nhau chiến đấu.

Pixel Starships: Hyperspace

Thật thú vị khi nhìn thấy và khám phá vũ trụ trên một con tàu vũ trụ khổng lồ. Tham gia Pixel Starships nếu bạn muốn trải nghiệm trở thành chủ nhân của một con tàu vũ trụ và chiến đấu hết mình để bảo vệ nó!

4/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Tải Towerwall (Mod Tiền/Points không giới hạn)

Trò chơi • 07/10/2021

Bạn có yêu thích các trò chơi chiến lược, đặc biệt là các trò chơi phòng thủ, chiến đấu với kẻ thù và bảo ...

Mad Skills Motocross 3 (Mod Tiền/Vàng không giới hạn) 1.8.3

Trò chơi • 16/11/2022

Lịch sử phát triển Mad Skills Motocross 3 của các game đua xe cuộn bên đã trải qua nhiều thời đại và chúng có ...

Tải hack New Star Manager (MOD, Money/Stupid Bots) miễn phí

Trò chơi • 08/04/2021

New Star Manager – Bóng đá luôn là nguồn cảm hứng của người dân từ thời cổ đại cho đến khi người Anh bắt đầu ...

Tải Car Industry Tycoon (MOD quản lý Nhà máy, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 18/04/2021

Trong thời buổi hiện đại này, ai cũng muốn sở hữu một chiếc ô tô. Vì nó là phương tiện di chuyển rất tiện ...