Tải Pixel Studio (MOD, Pro Mở khóa) - App vẽ hình ảnh bằng Pixel

Ứng dụng - 19/09/2021

Tất cả hình ảnh, hoặc độ phân giải, luôn sử dụng pixel làm đơn vị đo lường. Vậy pixel là gì và chúng hoạt động như thế nào trong nghệ thuật nhiếp ảnh? Chúng ta có thể hiểu pixel là một hình vuông với nhiều kích thước khác nhau, chúng đại diện cho một màu và cùng nhau sắp xếp lại để tạo ra một hình ảnh hoàn hảo.

Càng nhiều pixel trong hình ảnh, độ chân thực và sức sống của hình ảnh càng được thể hiện hiệu quả hơn. Tuy nhiên, pixel cũng được sử dụng để thiết kế các hình ảnh đáng yêu hoặc làm đồ họa của các game nhập vai cổ điển. Nếu bạn muốn khám phá thêm về pixel và muốn vẽ một hình ảnh bằng pixel, hãy thử Pixel Studio, nơi bạn thỏa sức sáng tạo để giải trí.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG ĐỔI MỚI VÀ THÂN THIỆN

Các ứng dụng vẽ tranh kỹ thuật số khác sẽ có giao diện phức tạp và yêu cầu nhiều thao tác để truy cập các tính năng cần thiết. Nhưng nó không giống với ứng dụng này vì giao diện của nó càng đơn giản càng tốt để người dùng có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Trước khi bắt đầu vẽ, giao diện của ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ tác phẩm của người dùng một cách có tổ chức, tên hiển thị và ngày tháng của tác phẩm. Nhưng trong khi vẽ thì khác, trung tâm sẽ là nơi để người dùng vẽ, còn trên và dưới màn hình sẽ lần lượt là bảng màu và bộ công cụ. Cứ như vậy, người dùng chỉ cần sử dụng những gì có sẵn để tạo ra những bức ảnh pixel đẹp nhất.

VẼ BẤT CỨ ĐIỀU GÌ VỚI BÀN CHẢI CÓ PHỤ GIA

Pixel Studio là ứng dụng vẽ dành cho những ai yêu thích sự sáng tạo và muốn thử thách khả năng vẽ của mình. Tuy nhiên, nét vẽ của người dùng sẽ được pixel hóa và có thể thay đổi kích thước theo phong cách mà người dùng muốn.

Điều thú vị hơn khi sử dụng pixel brush là người chơi chỉ cần vẽ những đường đơn giản, và sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để lấp đầy chỗ trống. Ứng dụng này có cơ chế hoạt động giống như các ứng dụng vẽ thông thường khác.

Nhưng điểm khác biệt chính là tính năng hỗ trợ và luôn giúp người dùng tạo ra những bức ảnh theo phong cách pixel. Khả năng sáng tạo của người dùng cũng sẽ được kích thích mạnh mẽ khi mọi thứ chỉ cần sử dụng màu sắc và những nét vẽ đơn giản.

CÁC CÔNG CỤ VẼ ĐƠN GIẢN VỚI CÁC TÍNH NĂNG NÂNG CAO

Tất cả các ứng dụng vẽ khác sẽ luôn mang đến cho người dùng vô số loại bút vẽ khác nhau. Mỗi nét vẽ đều có những đặc điểm để tạo nên sự khác biệt trong bức tranh, cũng như thể hiện các vật thể hoặc hiện tượng.

Tuy nhiên, với Pixel Studio thì khác, vì nó chỉ cho phép người dùng sử dụng duy nhất một loại bút vẽ, đồng thời cho phép họ tùy chỉnh kích thước pixel. Tương tự như các ứng dụng vẽ tranh khác, người dùng có thể sử dụng nhiều loại màu, thậm chí có thể chỉnh màu để bức tranh trở nên chi tiết hơn.

Người dùng cũng có thể sử dụng biểu tượng thùng trên thanh công cụ để nhanh chóng lấp đầy khoảng trống của bản vẽ bằng màu đã chọn. Có thể nói, với pixel brush, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn, cũng như thể hiện rõ nét phong cách pixel, và mang lại nhiều cảm giác cho người xem.

CÔNG CỤ XÁC MINH

Ảnh chụp bằng pixel cần được trau chuốt hết mức có thể để mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vì lẽ đó, tính năng zoom của ứng dụng là một điều quan trọng, vì nó cho phép người dùng vẽ những nét chi tiết và sống động hơn với một kích thước nhất định.

Ứng dụng cũng cho phép người dùng sử dụng tính năng chấm, một tính năng tiện lợi giúp người dùng thêm các chi tiết nhỏ mà không ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ bức ảnh.

HÌNH ẢNH GIF, TẠO HÌNH ẢNH PIXEL SỐNG TỐT NHẤT

Lý do duy nhất khiến bản vẽ pixel trở nên phổ biến là chúng là chất liệu hoàn hảo cho hình ảnh động. Có, người dùng có thể dễ dàng tạo ảnh động bằng cách vẽ lại các chi tiết nhỏ trong bức tranh để tạo khung khác.

Sau khi có đầy đủ các bức ảnh cần thiết, người dùng có thể tận dụng tính năng ảnh động và tạo ảnh GIF đẹp nhất với các bức ảnh tư liệu. Điều thú vị hơn nữa là người dùng có thể điều chỉnh tốc độ chuyển cảnh, có thể chèn vô số ảnh chất liệu khác nhau để bức ảnh thêm rực rỡ và mang lại cảm giác tràn đầy sức sống cho người xem.

Pixel Studio là một trong những ứng dụng vẽ dễ dàng và linh hoạt nhất mà người dùng có thể tìm thấy trên thị trường. Nó cũng có giao diện đơn giản, các tính năng dễ vận hành và hơn hết là quy trình tạo GIF đơn giản.

Chỉ với những hình vẽ dễ thương và sinh động, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh 8 bit, 16 bit, retro sống động. Trong thời gian tới, ứng dụng sẽ còn cập nhật thêm nhiều tính năng tiện ích, nổi bật, hữu ích nhất để người dùng tạo nên những kiệt tác.

Tải về máy ( V3.52 )
Nội dung tương tự:

Tải VLLO (MOD trình biên tập Video, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 25/09/2021

VLLO là một trình biên tập video mạnh mẽ. Nó có thể khớp với iMovie trên MacOS. Nội dung chính Ứng dụng chỉnh sửa ...

Tải IDM+ Downloader (Mod hỗ trợ Tải xuống nhanh, không gián đoạn)

Ứng dụng • 12/10/2021

Mặc dù Internet hiện nay đã mạnh hơn ngày trước rất nhiều, bạn có thể theo dõi nội dung trực tuyến dễ dàng nhưng ...

Tải Shazam Encore (MOD, Mở khóa) – App nhận dạng bài hát

Ứng dụng • 10/04/2021

Shazam Encore là ứng dụng nhận dạng bài hát nhanh nhất và chính xác nhất. Với một thư viện lớn của Apple Music lên ...

Tải KUNI Cam (MOD Chỉnh Lọc ảnh Đẹp, Paid Features Mở khóa)

Ứng dụng • 29/08/2021

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng chụp hình đáp ứng cho bạn những nhu cầu khác nhau. Đối với các cô gái trẻ đẹp, ...