Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/09/2022

Pixel Worlds là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở có lối chơi trên nền tảng và hệ thống người chơi trực tuyến khổng lồ để mọi người tương tác. Nhờ những yếu tố này, niềm vui và khả năng bên trong trò chơi là vô tận và liên tục mở rộng để người chơi giải trí hoặc khám phá cùng bạn bè theo thời gian. Trên hết, mọi người có thể ghé thăm thế giới của người khác như một nguồn cảm hứng thú vị để xây dựng thế giới của riêng họ.

Pixel Worlds: MMO Sandbox

MỞ RỘNG THẾ GIỚI ĐỂ KHÁM PHÁ

Các thế giới trong Pixel Worlds luôn được làm mới và có nhiều thay đổi ấn tượng để người chơi đắm chìm vào những cuộc phiêu lưu gay cấn và khốc liệt. Hầu hết mọi hoạt động hoặc địa điểm trên thế giới đều thích hợp để giải trí cho một nhóm người chơi, thậm chí phải kể đến nhiều phần thưởng dành cho mọi người. Người chơi cũng có thể khai thác nhiều tài nguyên từ môi trường, bao gồm khám phá hoặc mở khóa các căn phòng ẩn xuất hiện rải rác khắp nơi.

HỆ THỐNG GIAO DỊCH DUY NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI

Bên cạnh thế giới rộng lớn hay tiềm năng của nó, hệ thống giao dịch của người chơi rất sâu sắc và sôi động để mọi người có thể khai thác hết tiềm năng của mình. Thông qua nơi đó, người chơi có thể nhận được nhiều trang bị quý hiếm hoặc tài nguyên thiết yếu dựa trên nguyên liệu mà họ có trong kho. Tất nhiên, người chơi có thể giao dịch với nhau hoặc tổ chức đấu giá để xây dựng nền kinh tế thịnh vượng trong game.

Pixel Worlds: MMO Sandbox

CÁC LỚP NHÂN VẬT ĐA DẠNG

Sự đa dạng của trang bị cũng tạo cơ hội cho người chơi phát triển phong cách chiến đấu cho riêng mình. Pixel Worlds sẽ áp dụng nhiều hệ thống phức tạp cho người chơi, đồng thời giới thiệu hệ thống việc làm cho mọi người để đa dạng hóa lựa chọn trong việc trải nghiệm thế giới. Dựa trên sự tiến bộ của họ, nhiều kỹ năng hoặc chức năng mới của mỗi công việc sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất chiến đấu hoặc tương tác của mọi người.

Pixel Worlds: MMO Sandbox

KHÁM PHÁ DUNGEON NGUY HIỂM VỚI BẠN BÈ

Các ngục tối được coi là nội dung nổi bật nhất trong trò chơi này và là nguồn giải trí bất tận cho các nhóm người. Thiết kế của tất cả các hầm ngục rất phức tạp, và chúng sẽ ngẫu nhiên xuất hiện trên khắp thế giới, tạo nên sự năng động về hệ sinh thái hoặc hệ thống hầm ngục. Trong khi đó, người chơi có thể thiết lập các cửa hàng nhỏ trước ngục tối, lập nhóm hoặc tìm đồng minh đáng tin cậy trước khi vào ngục tối.

Pixel Worlds: MMO Sandbox

CÁC KHU VỰC GIẢI TRÍ DÀNH CHO NHÀ TƯ VẤN

Các khu vui chơi giải trí bên trong Pixel Worlds cũng được coi là địa điểm hấp dẫn mà mọi người chơi nên ghé thăm và tạo dựng danh tiếng. Những nơi đó luôn có nhiều mini game hấp dẫn và những thay đổi ấn tượng để người chơi thư giãn sau những cuộc đột kích vào ngục tối phức tạp. Ngoài ra, nơi đây còn tạo điều kiện cho người chơi đổi lấy nhiều vật phẩm quý hiếm dựa trên số token hoặc điểm số mà họ nhận được tại đây.

THIẾT KẾ THẾ GIỚI TỪ VỰNG CỦA BẠN

Điều tuyệt vời nhất mà mọi người mong chờ là xây dựng một thế giới của riêng mình và nơi mà họ gọi là nhà để trở về sau những chặng đường gian khổ. Tại đây, họ sẽ có toàn quyền xây dựng mọi thứ, bao gồm cả căn cứ, dưới lòng đất và bất cứ thứ gì khác mà họ cần, thậm chí là chia sẻ căn cứ với những người chơi khác để nâng cao tính giải trí. Điều tuyệt vời là mỗi thế giới cũng có những nguồn tài nguyên dồi dào và vô tận để người chơi nâng cao chất lượng cuộc sống.

Pixel Worlds: MMO Sandbox

Pixel Worlds là biểu tượng của sự vô tận khi người chơi có thể xây dựng hoặc tận hưởng thế giới theo cách của họ. Nó cũng cung cấp cho mọi người hàng tấn nội dung mới mỗi tuần, chẳng hạn như vũ khí mới, ngục tối độc đáo và nhiều cơ chế hấp dẫn được tích hợp sẵn để nâng cao giá trị trò chơi và giúp người chơi giải trí nhiều hơn với bạn bè.

               
Tải về máy ( V1.7.30 )
Nội dung tương tự:

Hack King of Thieves (Mod Mua sắm miễn phí) 2.55.1

Trò chơi • 26/09/2022

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với chú ếch xanh Om Nom trong game cắt dây The Cut Rope rồi đúng không? Trò ...

Is it Love? Stories (MOD Năng lượng không giới hạn) 1.13.503

Trò chơi • 27/08/2022

Nếu bạn muốn đắm chìm trong thế giới đầy cảm xúc hay một lần đắm chìm trong những câu chuyện khác nhau của các ...

Blade Idle Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.11.1

GiftCode • 30/09/2022

Cốt truyện của Blade Idle là độc đáo và liên kết. Câu chuyện kể về nhiều nhà thảo dược học đã khám phá ra ...

Tải Granny (MOD bất tử, Kẻ thù đông lạnh và Việt hóa)

Trò chơi • 20/04/2021

Granny – Game kinh dị là game mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi trong đó có cả nỗi ám ảnh nên ...