Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/04/2021

Một bức ảnh đẹp với các hiệu ứng đặc biệt hay bộ lọc phù hợp cũng đủ gây ấn tượng cho người xem. Nhưng để truyền cảm hứng cho một ý tưởng, một từ hay một ý nghĩ nào đó, chúng ta phải chèn các từ vào.

Tuy nhiên, một dòng chữ bình thường không gây được sự chú ý hay ấn tượng với người xem, vì vậy nó cần được cải tiến và trở nên đẹp hơn theo nhiều cách khác nhau. Ngày nay, nhiều ứng dụng thực hiện rất tốt việc chèn văn bản vào hình ảnh, nhưng PixelLab vẫn là nổi bật nhất và có thể nổi bật so với các ứng dụng khác. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng với vô số kiểu chữ để chèn lên ảnh hoặc quảng cáo thì ứng dụng này sẽ là lựa chọn tốt nhất.

PixelLab (MOD, Đã mở khóa) ***

Thêm và tùy chỉnh mọi thứ

Với ứng dụng này, người dùng có thể thêm văn bản phong cách, văn bản 3D, hình dạng, nhãn dán và vẽ lên hình ảnh, những việc như vậy sẽ trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng này. Ứng dụng thậm chí sẽ đi với một giao diện sạch sẽ và đơn giản, hơn nữa, màu sắc của giao diện cơ bản, đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất cho người dùng.

Nó cũng có nhiều lựa chọn cài đặt trước, phông chữ, nhãn dán, hình nền và hơn 60 tùy chọn đặc biệt khác để người dùng thoải mái chèn vào ảnh của mình. Hạn chế duy nhất của người dùng là trí tưởng tượng, và khả năng của ứng dụng này là vô hạn, thậm chí người dùng có thể tạo ra những tác phẩm tuyệt vời ngang ngửa với các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Ứng dụng này đảm bảo người dùng sẽ luôn có những lựa chọn cần thiết để hình ảnh của mình trở nên ấn tượng.

PixelLab (MOD, Đã mở khóa) ***

Văn bản nhiều Font chữ

Để người dùng thoải mái chèn chữ vào ảnh, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng một thư viện khổng lồ để người dùng thoải mái lựa chọn mẫu phù hợp nhất. Tất nhiên, nó cũng sẽ bao gồm các loại văn bản khác như văn bản 3D và văn bản đầy màu sắc, và thậm chí người dùng có thể tạo thiết kế của họ bằng cách kết hợp mọi thứ.

Người dùng có rất nhiều lựa chọn để tìm kiếm văn bản, và họ có thể thoải mái thay đổi màu sắc của văn bản, kiểu chữ, phông chữ, v.v., mọi thứ đều nằm trong trí tưởng tượng của mọi người. Ngoài ra, thư viện văn bản đi kèm với một số tính năng khác như hiệu ứng chữ để người dùng tạo vẻ đẹp mới cho bức ảnh của mình.

PixelLab (MOD, Đã mở khóa) ***

Gỡ bỏ nền

Tính năng này thường xuất hiện trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác nhưng không có nghĩa là nó không thể xuất hiện trong ứng dụng này. Với tính năng này, bạn có thể thoải mái thay đổi phông nền phù hợp hơn và bắt đầu chèn những dòng chữ ấn tượng.

Việc chèn hình nền cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần xác định khu vực cần thay đổi, và chỉ với một lần nhấn và chọn hình ảnh thay thế. Rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian; nó sẽ cho phép người dùng tự do thay đổi nền và chèn văn bản phong cách của họ vào ảnh.

PixelLab (MOD, Đã mở khóa) ***

Hình ảnh phối cảnh

Đó là tính năng cho phép người dùng thay đổi độ sâu và góc của ảnh, sử dụng rất đơn giản, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu. Sau đó, chỉ cần chèn ảnh của bạn và điều chỉnh nó ở góc độ cần thiết. Từ đây, bạn đã có một bức tranh hoàn hảo để có thể chèn những dòng chữ thật phong cách và ấn tượng.

Ứng dụng này phù hợp để sử dụng trong các chuyên ngành quảng cáo hoặc sản xuất các mặt hàng khác. Cách sử dụng cũng đơn giản và ứng dụng còn có nhiều tính năng thú vị khác để người dùng trải nghiệm. Khả năng của nó là vô hạn, trí tưởng tượng của con người là giới hạn duy nhất mà con người phải vượt qua để tạo ra một kiệt tác

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải WhatsTool: Toolkit for WhatsApp 3.19.5 (MOD Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 01/10/2023

WhatsTool: Toolkit for WhatsApp là một ứng dụng có giá trị, thuộc thể loại công cụ và được thiết kế cho điện thoại di động. ...

Tải KX Music Player Pro (Mod Mở khóa tất cả) 2023

Ứng dụng • 14/11/2023

Trong thời buổi hiện đại này, âm nhạc là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, và chúng là ...

Tải The Guardian (MOD, Premium) – App xem tin tức Thế giới

Ứng dụng • 20/11/2023

Báo chí là nơi tập hợp mọi thông tin mới nhất về nhiều lĩnh vực về những sự kiện đã và có thể xảy ...

Tải Colorize It (MOD Khôi phục chất lượng Hình ảnh, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 06/08/2023

Những kỉ niệm xưa luôn được mọi người lưu giữ và ghi nhớ. Mọi người thường giữ chúng trong nhật ký hoặc hình ảnh. ...