Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/11/2022

Giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh vừa chụp. Bạn chỉ cần lên Google Play hoặc App Store và đặt từ khóa đơn thuần là hàng loạt sản phẩm cùng danh mục sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn. Pixlr có lẽ là một trong những sản phẩm được mọi người chú ý nhất kể từ khi nó ra mắt cho đến nay.

Tải Pixlr (MOD, Premium Mở khóa) – Chụp và Sửa ảnh Top 1

Pixlr có độ phổ biến như nào?

Chỉ riêng trên Google Play, nó đã đạt được hơn 50 triệu lượt tải xuống; có thể thấy đây chắc chắn là một trong những đứa con tinh thần giá trị nhất mà 123RF Limited từng tạo ra. Bên cạnh đó, nó còn có một người anh em mang tên “Pixlr-o-Matic” cũng thành công không kém (10 triệu lượt tải xuống).

Chắc chắn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của nó vì nó luôn sử dụng công nghệ mới nhất để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh của mình. Các công cụ mà các ứng dụng khác có, nó thậm chí còn hoạt động hiệu quả hơn.

Bạn có thể đặt điện thoại thông minh của mình vào khung cảnh và chụp bất cứ lúc nào, sau đó làm cho nó đẹp hơn với hơn 2 triệu sự kết hợp của các hiệu ứng, lớp phủ và bộ lọc miễn phí. Chắc chắn sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ tải ảnh của mình lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter,… hoặc bất kỳ mạng xã hội nào mà bạn thích.

Hiểu được điều này, nhà phát hành mang đến cho người dùng một tính năng đáng được quan tâm nhất là xuất ảnh với chất lượng cao nhất có thể. Nếu bạn sử dụng máy ảnh kỹ thuật số, nó thậm chí còn tạo ra hình ảnh 4K.

Bạn có thể theo dõi trang cá nhân “Pixlr” trên Instagram để tìm hiểu thêm các mẹo, thủ thuật và nguồn cảm hứng hàng ngày từ nhiều người trên khắp thế giới, những người đóng góp cho họ. Thông qua ứng dụng này, nhiều người trên thế giới đã tìm thấy sự đồng điệu và kết nối. Dù bạn là người chưa bao giờ thay đổi nội dung của bức ảnh hay đã trở thành một chuyên gia, bạn vẫn có thể gặp gỡ nhau trong thế giới của “Pixlr”.

Đã mở khóa các tính năng cao cấp

Điều cơ bản nhất trong một ứng dụng chỉnh sửa ảnh là bạn sẽ phải tìm cách cắt bớt những điểm không cần thiết và chỉnh sửa bố cục của bức ảnh sao cho phù hợp nhất với phông nền và khoảng cách được thiết lập mặc định. Bạn chỉ cần một vài thao tác chạm đơn giản là đã có được một bức ảnh đẹp. Auto Fix sẽ giúp người dùng cân bằng mọi thứ, nhưng đôi khi sẽ không cho ra sản phẩm ưng ý.

Ứng dụng có nhiều bộ lọc độc đáo để giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình bằng cách điều chỉnh tâm trạng của ảnh với các lớp phủ – khuếch đại tông màu, làm dịu đi hoặc thêm sắc thái siêu thực. Bạn có thể tạo nhiều lớp ảnh và xếp chồng chúng lên nhau để tạo ra các cách phối màu độc đáo cho ảnh của mình. Sau đó, chọn một phong cách phù hợp như vẽ bằng bút chì, phác thảo bằng mực, áp phích, v.v.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thêm rất nhiều văn bản vào ảnh của mình cho các mục đích khác nhau. Bạn có thể tạo ra những meme vui nhộn hoặc những câu trích dẫn cực kỳ sâu sắc. Nói chung, tùy theo ý thích của Bạn, Bạn mở ứng dụng này để vận hành và phục vụ.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải FL Studio Mobile (Mod Ghi âm thanh lọc, Chất lượng cao nhất)

Ứng dụng • 23/09/2022

Hiện nay, thể loại EDM đang thịnh hành nhất trong làng nhạc của giới trẻ. Nó ảnh hưởng đến nhiều mặt của giải trí ...

Tải ứng dụng TikTok Mod Premium Mở khóa ADFree

Ứng dụng • 24/07/2022

TikTok vẫn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất Đó là khúc dạo đầu cho kỷ nguyên video âm nhạc tự làm. ...

Tải UFO VPN (MOD IP chất lượng, Mở khóa Premium) miễn phí

Ứng dụng • 12/06/2021

Internet ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay vừa là công cụ làm việc vừa là ...

Tải ThopTV 4.0 (MOD nhiều nội dung giải trí, Premium Miễn phí)

Ứng dụng • 27/04/2021

Các ứng dụng nền tảng media luôn là nguồn giải trí bất tận mà người dùng có thể dễ dàng tìm thấy và thưởng ...