Tải Plague M.D. (Trở thành bác sĩ chữa dịch hạch Việt hóa)

Game Mobile - 12/10/2021

Bác sĩ, bác sĩ trị liệu, dược sĩ tuy đã có từ lâu đời nhưng kỹ thuật y học hồi đó còn thiếu thốn và chỉ có thể chữa bệnh bên ngoài cơ thể. Ví dụ, trong thế kỷ 16, châu Âu thậm chí còn phải hứng chịu một bệnh dịch nguy hiểm, được gọi là Cái chết Đen, bắt nguồn từ những con chuột bị nhiễm bệnh.

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm cuộc sống của một bác sĩ tại thời điểm đó, Plague M.D. là trò chơi dành cho bạn. Trò chơi không có nhiều điểm nhấn như lối chơi nhịp độ cao hay đồ họa 3D sống động nhưng lại tái hiện cuộc sống của con người ở thế kỷ 16 và những căn bệnh hiểm nghèo. Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm thực sự trở thành một bác sĩ hay y sĩ của thế kỷ 16.

Dịch hạch MD +++

MỘT TRÒ CHƠI CÓ SỰ THƯ GIÃN VÀ TÁC HẠI

Gameplay của Plague MD rất đơn giản và có nhịp độ chậm cho những ai muốn tận hưởng bầu không khí u ám của thế kỷ 16 và sống chậm lại. Theo cốt truyện chính của game, người chơi sẽ trở thành một bác sĩ trung niên tại một ngôi làng nhỏ, từ đó gây dựng sự nghiệp và trở thành một bác sĩ hoàng gia.

Bên cạnh đó, lối chơi cũng giới thiệu chế độ chơi vô tận, cho phép người chơi tận hưởng công việc của một bác sĩ chuyên nghiệp thời bấy giờ. Trò chơi giới thiệu một yếu tố của Câu chuyện tương tác, nơi người chơi có thể thay đổi cốt truyện và tạo ra những điều tồi tệ mà một bác sĩ có thể dễ dàng bắt đầu. Tất cả các quyết định của trò chơi là tùy thuộc vào người chơi và khả năng chữa bệnh của họ để xây dựng một ngôi làng lành mạnh.

Dịch hạch MD +++

THƯỞNG THỨC ĐỘ DÀI NHƯNG ĐỐI THOẠI DỄ DÀNG

Nhiều người chơi không thích những đoạn hội thoại dài dòng và vô bổ, nhưng Plague MD giúp bạn dễ dàng biến những cuộc đối thoại trở nên thú vị hơn trong một khoảnh khắc nhỏ. Người chơi có thể tương tác với hầu hết các NPC trong làng, đi xung quanh, mua sắm và tận hưởng cuộc sống của một bác sĩ đích thực.

Tuy nhiên, người chơi sẽ cần duy trì công việc kinh doanh và tạo thu nhập, khiến ngôi làng trở nên náo loạn hơn bởi dịch bệnh. Điều đó có nghĩa là người chơi vừa phải cứu người nhưng đồng thời cũng phải tự tay mình tạo ra bệnh hoạn. Trò chơi đảm bảo người chơi được tự do làm bất cứ điều gì họ yêu thích để trở thành bác sĩ.

Dịch hạch MD +++

CHỮA BỆNH VÀ CUNG CẤP THUỐC CHO NGƯỜI LÀNG

Trò chơi tập trung vào cốt truyện và đối thoại, nhưng nó là cốt lõi của công việc mô phỏng một bác sĩ trong một ngôi làng nhỏ. Không có công nghệ hoặc kiến ​​thức quan trọng về căn bệnh thực sự; thậm chí phải dùng nhiều phương pháp mới chỉ ra được bệnh thật.

Người chơi luôn túc trực tại phòng khám của mình và chờ bệnh nhân đến giúp đỡ. Tai nạn hoặc bệnh tật có thể xảy ra với tất cả mọi người, nhưng nó phụ thuộc vào khả năng chữa bệnh của người chơi.

Tùy từng loại tình huống, người chơi có thể sử dụng sách hướng dẫn chi tiết chứa đựng những kiến ​​thức quan trọng và hiệu quả để người chơi hồi máu. Tất nhiên, trong đó bao gồm cả cách bào chế thuốc để cứu người.

Dịch hạch MD +++

TRẢI NGHIỆM MẶT TRỜI CHẾT ĐEN

Dịch bệnh huyền thoại của Châu Âu sẽ được tái hiện trong trò chơi này, và các bác sĩ bệnh dịch sẽ bắt đầu xuất hiện ở khắp mọi nơi. Trò chơi này được xây dựng trong một thế giới hư cấu, vì vậy người chơi sẽ có nhiều lựa chọn để thay đổi kết cục của căn bệnh.

Tất nhiên, người chơi sẽ phải đưa ra nhiều quyết định có thể thay đổi nghiệp của họ. Tất cả các vấn đề liên quan đến Cái chết đen sẽ được tái hiện trong trò chơi này, và nó phụ thuộc vào kiến ​​thức y học của người chơi. Nếu bạn muốn trở thành một bác sĩ ở thế kỷ 16 để có một cuộc sống bình yên thì Plague MD sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tải về máy ( V4.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Rival Stars Horse Racing (MOD, Weak Opponents) cho Ios Apk

Game Mobile • 19/09/2021

Trên thế giới, có rất nhiều môn thể thao được mọi người yêu thích và chơi hàng ngày. Nhưng cũng có những môn thể ...

Tải game Lunch Hero (MOD siêu anh hùng cực Mạnh)

Game Mobile • 06/04/2021

Thị trường game di động đang phát triển với rất nhiều tiềm năng để có thể sản xuất nhiều hơn. Lý do chính là ...

Tải Golf Battle (MOD kỹ năng Đánh bóng, Vô hạn Tiền/Easy Shot)

Game Mobile • 10/10/2021

Game thể thao luôn là mối quan tâm của các game thủ đam mê. Và golf cũng là một trò chơi khó quên trong ...

Tải Modern Age Premium (MOD Chỉ số và Quản lý, Tiền/Mở khóa)

Game Mobile • 12/10/2021

Modern Age là một trò chơi được thiết kế để bạn đóng vai trò là tổng thống ở bất kỳ bang hiện đại nào. ...