Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/04/2022

Plague Zone: Survivors khởi đầu cho một chuỗi bi kịch dẫn đến sự diệt vong của loài người. Bắt nguồn từ sự bộc phát của virus dương tính. Kéo theo những người không được hô hấp giờ đã được tung ra một lần nữa để sống. Nhưng bây giờ bộ não của họ được quản lý bởi một yếu tố. Làm cho những người trong chúng ta bây giờ thèm muốn loại của họ.

Bây giờ những người sống sót đã tổ chức một trại tiêu điểm. Nơi này được coi là pháo đài phòng thủ cuối cùng trong thế giới đại dịch. Công việc của bạn là phát triển và giữ căn cứ này. Để giúp nền văn minh còn sót lại của nhân loại tiếp tục. Cùng khám phá những điều ly kỳ đằng sau đại dịch kinh hoàng. Đã khiến người thân và gia đình của anh ta ra đi.

Plague Zone: Survivors

Căn cứ tối tân

Phát triển để trở thành một giám sát viên tài năng bên trong thành phố cuối cùng. Nơi này có thể là một thứ quan trọng trong việc phục vụ các công cuộc chống lại làn sóng xác sống. Phát triển hải quân thích hợp ngay tại đây bằng cách nâng cấp cơ sở vật chất. Cùng với việc cộng tác trong việc giảng dạy chiến binh hóa học. Điều quan trọng là các khách hàng tiềm năng phải cung cấp cho bạn các chính sách bảo hiểm bảo hiểm để chăm sóc nơi này một cách an toàn. Tránh làm mất đi sự ổn định khiến bạn kiệt sức.

Kho vũ khí khổng lồ

Với số lượng vũ khí được cập nhật ổn định trong Plague Zone: Survivors. Kết hợp với đó là những game thủ ham mê chỉ có thể mở khóa. Lời hứa ngắn gọn là bạn chỉ đơn giản là đã thành thạo tất cả chúng. Khá nhiều loại vũ khí tương tự như vũ khí, nỏ, pháo hạng nặng, v.v. Loại thông thường đảm bảo sẽ khiến bạn mê mẩn. Hãy tìm cho mình một vũ khí mà bạn cảm thấy yên tâm để hiểu rõ.

Thây ma

Số lượng undead tăng liên tục. Khiến game thủ ham muốn có những phó bản dày đặc. Ở mức độ này, bạn có thể phải tận dụng toàn bộ sinh lực của mình để tiêu diệt chúng. Mỗi lần kết thúc đợt tấn công tàn phá của Zombie. Game thủ sở hữu thể nhận được các vật phẩm, vật phẩm, vật phẩm ưu đãi. Hầu hết chúng bao gồm đồ dùng hữu ích và đồ dùng giải đố.

               
Tải về máy ( V3.22.1.18 )
Nội dung tương tự:

Hack Cobra Kai: Card Fighter 1.0.15 (MOD Năng lượng vô hạn/Tiền)

Trò chơi • 25/01/2022

Thể loại game thẻ bài hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và luôn mang đến cho người chơi những trận chiến ...

Tải game Forgotton Anne (MOD Tiếng việt, Mở khóa Dễ chơi)

Trò chơi • 01/02/2022

Anne là một cô gái có sức mạnh tuyệt đối khi có thể bảo vệ cả một thành phố trước sự tấn công của ...

Occupation 2.5 (Mod Sức khỏe/Đạn không giới hạn) 2.6.7

Trò chơi • 15/09/2022

Các game sử dụng zombie, người ngoài hành tinh, quái vật và hành động bắn súng thường có nhịp độ cao và dễ dàng ...

Dreamy Clover Town Mod APK (Phần thưởng miễn phí) 1.0.11

Trò chơi • 28/04/2022

Chào mừng bạn đến với trò chơi nông trại Dreamy Clover Town. Được đặc ân trở thành một giám sát viên trẻ tuổi trên ...