Hack Planes Of Eros (MOD Tiền Mua sắm miễn phí/Tăng Damage)

Bất kỳ chàng trai nào cũng muốn có một mối quan hệ tình cảm với những cô gái sexy. Với những chàng trai tự tin, thật dễ dàng bắt chuyện và tán tỉnh cô gái mà bạn phải lòng. Nhưng đối với những người nhút nhát, điều này khá khó khăn.

Vì vậy, họ thường sử dụng internet để theo dõi những cô gái mà Crush. Nếu một ngày nào đó họ được chuyển đến thế giới của những cô gái Anime, điều đó sẽ thật hấp dẫn. Bởi ở đó, anh chàng này sẽ mặc định trở thành anh hùng và được tiếp cận với tất cả những cô gái mà bạn muốn.

Planes Of Eros MOD APK IOSDamage

Planes Of Aeros kể lại cùng một câu chuyện nhưng thế giới không hề yên bình và hạnh phúc khi phải hứng chịu những đợt tấn công khủng khiếp của lũ quái vật. Điều thú vị là tất cả các đối thủ của bạn đều là những cô gái quyến rũ. Nhưng đừng ngộ nhận vì họ đều là những phù thủy sống hàng nghìn năm, với phép thuật hắc ám và lên kế hoạch làm hại Vương quốc.

1599726003 68 Planes Of Eros MOD APK IOSDamage

Nhân vật chính của chúng ta sau khi bị tia sáng chiếu thẳng vào mặt và ngất đi đã được chuyển đến một thế giới khác. Tình cờ, anh ta bị cuốn vào một trận chiến đang nảy lửa. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải tham gia vào trò chơi giải đố hấp dẫn. Bạn sẽ phải triệu tập một đội quân gồm những cô gái xinh đẹp với khả năng phép thuật. Tuy nhiên, đối thủ của bạn cũng là pháp sư nhưng lại sử dụng loại Ma thuật Hắc ám, thật là lừa đảo.

Kế hoạch hành động của Planes of Eros là kết nối những nhân vật giống nhau lại với nhau bằng khả năng của nhân vật. Trận chiến sẽ bao gồm năm nữ chiến binh bên cạnh. Rõ ràng, bạn sẽ là người dẫn đầu họ. Nếu đạt đến một mức năng lượng nhất định, nó sẽ tạo ra một hiệu ứng sát thương lên kẻ thù. Chiến đấu cho đến khi kẻ thù chết và chết. Cuối cùng, bạn sẽ là người hoàn thành cú đánh; hiệu ứng cuối cùng sẽ rất hấp dẫn.

1599726003 121 Planes Of Eros MOD APK IOSDamage

Ngoài ra trong game sẽ có những cảnh nóng bỏng giữa nhân vật chính và cô gái xinh đẹp của mình. Người chơi ngoài việc chiến đấu với kẻ thù còn có cơ hội xây dựng mối quan hệ thân thiết với các nữ chiến binh bị bao vây. Người chơi sẽ phát triển một bộ sưu tập lớn bạn gái, và bạn có thể vui đùa cùng họ sau những giờ chiến đấu căng thẳng.

Trò chơi hiện đã được phát hành rộng rãi trên điện thoại Android và IOS với ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến. Bên cạnh đó, nếu muốn có thêm nhiều ứng dụng khác, bạn có thể truy cập trang chủ của trò chơi. Planes Of Eros có sẵn phiên bản web game dành cho những ai không có thời gian tải game.

Từ khóa: