Plants vs Zombies™ 2 MOD APK (Vô hạn Kim cương) 11.2.1

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Plants vs Zombies™ 2
Nhà xuất bản ELECTRONIC ARTS
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 11.2.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Plants vs Zombies™ 2 APK
Plants vs Zombies™ 2 MOD
Hack Plants vs Zombies™ 2

Plants vs Zombies 2 (viết tắt là PvZ 2) là game chiến thuật phòng thủ kinh điển và hay nhất trên di động. Được EA phát hành từ năm 2013, đến nay PvZ 2 trên Android đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt.

Plants vs Zombies là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong 20 năm qua. Tuy smartphone vẫn chưa mạnh nhưng ở thời điểm hiện tại PC nào cũng được cài đặt PvZ như một game offline cần thiết. Mọi người sử dụng nó nhiều để giải trí lúc rảnh rỗi. Khi điện thoại thông minh trở nên mạnh mẽ hơn, các trò chơi này cũng được tải lên nó từng cái một.

Plants vs Zombies 2 là một sản phẩm được sản xuất đặc biệt cho điện thoại thông minh của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không thể chơi trò chơi này trên PC, đây hoàn toàn là một sản phẩm dành cho điện thoại thông minh. Phần trò chơi này là sự tiếp nối của phần 1 với rất nhiều tính năng mà bạn mong đợi nó sẽ xuất hiện.

Rất nhiều loại cây để bạn nuôi

Đặc điểm gameplay của trò chơi này là sự đa dạng của các nhân vật mà nó mang lại cho người chơi. Nhân vật chính là những cái cây tìm cách bảo vệ chủ nhân của mình. Và kẻ thủ ác là Zombie độc ​​ác. Trong phần 2 này, người chơi sẽ được thưởng thức rất nhiều loại Cây mới có sức mạnh không giống như phiên bản cũ.

Họ sẽ cung cấp cho bạn sự độc đáo của việc xây dựng chiến lược mới. Zombies cũng tạo ra nhiều thách thức mới phải đối mặt. Sunflower và Peashooter sẽ có những biến thể mà bạn cảm thấy hoàn toàn mới so với bản gốc. Các giống mới như Lava Guava và Laser Bean cũng có mặt và chiến đấu cùng bạn trong suốt trò chơi. Jetpack Zombie và Mermaid Imp, Zombie Chi Gà,… Tất cả đều là những thử thách mà bạn phải đối mặt.

Gói hạt giống – một nhân tố mới ảnh hưởng đến lối chơi

Đến với trò chơi này, bạn cần tiêu diệt hết Zombie để bảo vệ chủ nhân của mình. Đầu tiên, trong game sẽ có một loại tiền tạm gọi là SUN. Bạn sẽ phải ở trong hoa hướng dương để nhận được đơn vị tiền tệ này. Sau đó người chơi sẽ sử dụng nó để triệu hồi các loài thực vật để bảo vệ ngôi nhà của mình.

Sau một thời gian ngắn, rất nhiều Zombie sẽ vào nhà bạn để tiêu diệt và ăn não của chủ nhân. Những loại cây này sẽ bảo vệ và tiêu diệt những thây ma có ý đồ xấu. Chúng sẽ bắn ra nhiều loại đạn và có các hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào loại của chúng. Seed Packets là một yếu tố mới chỉ có trong Plants vs Zombies 2. Người chơi có thể sử dụng nó để cung cấp năng lượng cho các loại cây mạnh của bạn.

Thời điểm bạn sử dụng vật phẩm này, tiềm năng tối đa của cây sẽ được kích hoạt để bạn có thể tối đa hóa các cuộc tấn công của mình, tăng gấp đôi phòng thủ, tăng tốc thời gian trồng và thậm chí có được các khả năng hoàn toàn mới. Nhìn chung, tùy vào từng giai đoạn mà người chơi sử dụng mà các gói tin sẽ cho những hiệu ứng khác nhau ảnh hưởng đến nhịp độ trận đấu. Một điều chắc chắn là nếu bạn sử dụng vật phẩm này, nó sẽ có thể quét sạch Zombie trong vòng 1 giây.

Chế độ đấu trường hoàn toàn mới giúp bạn chơi trực tuyến

Với nhiều người chơi quen thuộc với trò chơi này, nó thực sự là một trò chơi offline để giải trí. Tính đến thời điểm hiện tại, bạn có thể kết nối với nhiều người chơi khác nhau thông qua Plants vs Zombies 2. Hệ thống sẽ tìm những người chơi có cùng cấp độ với bạn và đưa họ vào một đấu trường riêng.

Cả hai người sẽ cùng nhau chiến đấu để bảo vệ khu vườn khỏi sự tấn công của lũ zombie. Zombie trong chế độ này sẽ mạnh hơn và nhiều hơn. Chúng cũng xuất hiện sớm hơn với tần suất lớn. Công việc của bạn là cố gắng hết sức để tiêu diệt càng nhiều Zombie càng tốt. Điểm của cả hai người chơi sẽ được tính và đo bằng 1 vạch. Chỉ cần bạn tiêu diệt được nhiều Zombie hơn, bạn sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Với chế độ Online này, sẽ có một bảng xếp hạng riêng cho những người chơi giỏi nhất. Mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ được nâng cao vị trí của mình trên bảng thành tích. Vị trí của bạn trên bảng xếp hạng càng cao, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng. Tất cả đều xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra trong chiến đấu. Các phần thưởng như tiền vàng, piñatas, v.v. sẽ liên tục được ghi có vào tài khoản của bạn.

Cuộc hành trình đến nhiều thế giới khác nhau

Điểm độc đáo của trò chơi này là bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình đến nhiều thế giới khác nhau. Bạn đã bao giờ phiêu lưu đến thế giới Ai Cập cổ đại chưa? Nơi này tất cả các xác ướp đều bị biến thành zombie. 11 thế giới điên rồ, từ Ai Cập cổ đại đến Tương lai xa, và hơn thế nữa xuất hiện trong game để người chơi có thể khám phá và mở rộng tầm nhìn của mình. 300 cấp độ khác nhau để thử thách chiến thuật cũng như đa dạng hóa tư duy của người chơi.

Bài viết tương tự

Xu hướng