Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Những thây ma đang trở lại … trở lại trong phần thứ ba này của Plants vs Zombies 3. Mong đợi một cách chơi trò chơi mới như trò chơi thứ ba này trong Hoạt động Chiến lược nhượng quyền thương mại ở chế độ dọc chứ không phải ở chế độ ngang thông thường. Khi chúng ta đã chơi qua một vài tập trong trò chơi, có vẻ như bạn sẽ không nhận được mặt trời ngẫu nhiên từ trên trời khi nó rơi xuống.

Với PvZ3, bạn sẽ nhận được nó từ Sunflower thân thiện của mình để bạn có thể thưởng thức trò chơi trong nhà và ngoài trời. Nó có thể hơi khác một chút, nhưng hãy tin chúng tôi, nó vẫn hấp dẫn và thú vị như mọi khi. Đây là của chúng tôi Hướng dẫn Plants vs Zombies 3 dành cho người mới bắt đầu với các mẹo, thủ thuật điều đó có thể giúp bạn vượt qua hành trình bảo vệ bãi cỏ của mình.

Lưu ý vị trí xếp cây của bạn

Nếu bạn chưa chơi trò chơi Plants vs. Peashooter là đồng minh đầu tiên của bạn, ngoài Hoa hướng dương, tất nhiên. Loại cây cơ bản nhất nhưng hiệu quả nhất mà bạn sẽ nhận được. Trong vài tập đầu tiên, hãy đảm bảo trồng chúng thành một hàng bao phủ tất cả các khu vực bãi cỏ của bạn. Đặt chúng ở phần phụ trợ trong đội hình của bạn khi chúng bắn đậu hơi chậm (trừ khi bạn nâng cấp hoặc cho chúng ăn thực vật).

Bạn cũng có thể thắc mắc tại sao tôi cần đặt chúng vào một làn đường? Điều này là để bao phủ tất cả các làn đường, và thứ hai, đặt cùng một loại cây ở một làn đường sẽ mang lại cho bạn một phần thưởng. Như bạn có thể thấy trong hình trên, chúng tôi nhận được phần thưởng “Đối xứng”.

Plants vs zombies 3

Còn cây nâu trả trước thì sao? Đó là Wall-Nut, và công việc của anh ta là chặn và hấp thụ các cuộc tấn công bằng lớp vỏ cứng của nó. Anh ta có thể cho Peashooter của bạn đủ thời gian để kết liễu zombie. Ông là một đơn vị hoàn toàn phòng thủ. Hãy coi anh ấy như một bức tường hoặc một tấm khiên.

Người bên cạnh anh ấy là Bonk Choy, một loài thực vật hung hãn, tấn công nhanh chóng các thây ma phía trước và phía sau. Vâng, hãy đặt anh ta sau Wall-Nut. Khi lũ thây ma đang bận rộn gặm nhấm bức tường của chúng tôi, anh ta đấm chúng. Bạn sẽ gặp rất nhiều loại cây khi bạn tiến bộ.

Plants vs Zombies 3: Biết xác sống của bạn

Được rồi, tôi (tác giả), cá nhân tôi không thể chơi Plants vs.Zombies 2 hoặc tôi nghĩ tôi đã chơi nhưng không thực sự nhớ được nhiều. Nhưng ở đây trong Plants vs Zombies 3, có rất nhiều thây ma đói khát mới sẵn sàng nuốt chửng bộ não của bạn.

Nếu bạn chưa quen với trò chơi hoặc nếu bạn đến từ PvZ ban đầu, bạn có thể bị choáng ngợp với rất nhiều thứ mới đang diễn ra. Và một trong những bổ sung quan trọng nhất là những thây ma mới sẽ xuất hiện. Với suy nghĩ này, bạn sẽ cần phải biết những xác sống ăn não đó.

Thực vật hiệu quả

Bất cứ khi nào bạn gặp một thây ma mới, sẽ có một đoạn clip ngắn và sau đó bạn có thể tự do khai thác thông tin của nó. Khi bạn ở đó, bạn sẽ phải đọc số liệu thống kê của zombie, cuộn xuống và kiểm tra “Thực vật hiệu quả“.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về loại cây bạn sẽ cần trong trận chiến tiếp theo. Trong mỗi trận chiến, bạn sẽ có cơ hội kiểm tra thông tin của zombie và sửa chữa đội của bạn trước khi trận đấu bắt đầu. Nhóm của bạn là những gì sẽ đưa bạn lên cấp độ tiếp theo.

Zombies làm cho bạn mạnh mẽ hơn

Đừng bối rối, zombie thực sự có thể khiến bạn mạnh mẽ hơn – mặc dù vậy, đừng để chúng ăn não của bạn. Trong trò chơi, chiến đấu với chúng (và chiến thắng) sẽ giúp bạn kiếm được Tiền xu mà bạn sẽ cần để nâng cấp cây của mình, mua hạt giốngnâng cấp các tòa nhà.

Bạn cũng có thể nhận được / s hạt giống ngẫu nhiên từ cuộc chiến mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp cây của mình. Ngoài ra, chiến thắng một trận chiến có thể mang lại cho bạn Ngôi sao. Thu thập những ngôi sao này và bạn có thể nhận được Piñata.

Piñata này là gì? Đúng như người ta nói, nó là một con piñata, một con vật được trang trí bằng đồ chơi và kẹo. Nhưng trong trò chơi này, nó chứa đầy hạt giống và tiền xu ngẫu nhiên. Bạn nhận được chúng khi bạn nhận được một số sao nhất định.

Đừng quên Freebies

Phần thưởng miễn phí trong PVZ3

Ai không thích phần mềm miễn phí? Plants vs Zombies 3 đã không để lại phía sau những người chơi miễn phí. Bạn có thể nhận phần thưởng miễn phí trong trò chơi chỉ bằng cách chơi thường xuyên và dành vài giây để xem quảng cáo.

Hãy để chúng tôi bắt đầu với Nhiệm vụ hàng ngày. Những nhiệm vụ này làm mới sau mỗi 24 giờ và bạn sẽ cần phải thực hiện một nhiệm vụ nhất định như yêu cầu thỏa thuận từ cửa hàng, giành chiến thắng trong 2 trận chiến trong cuộc đột phá zombie, v.v. Bạn sẽ nhận được kim cương, tiền xu và các vật liệu khác.

PVZ3

Một cách khác là thông qua xem quảng cáo. Đây không phải là một tính năng mới trong các trò chơi miễn phí. Một cách mà các nhà phát triển kiếm được khi bạn chơi. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa Nhà hát màn hình xanh. Rạp chiếu này là nơi bạn có thể xem quảng cáo để đổi lấy phần thưởng ngẫu nhiên. Bạn có thể nhận chúng bằng cách quay “cuộn phim” và đây là cơ hội nhận thưởng:

 • x1 Hạt giống hiếm 10%
 • x2 Hạt Epic 5%
 • x5 Đá quý 10%
 • x5 Hạt chung 14%
 • x1 Hạt giống hiếm 10%
 • x75 Xu 8%
 • x5 Hạt chung 10%
 • x5 Hạt chung 11%
 • x10 Đá quý 8%
 • x35 Xu 14%

Cũng xin lưu ý rằng bạn có thể xem số lượng quảng cáo tối đa mỗi ngày. Nếu bạn có thể xem số lượng tích lũy 50 quảng cáo, bạn có thể có một bản thiết kế miễn phí làm phần thưởng. Bạn sẽ cần bản thiết kế này để nâng cấp Rạp chiếu màn hình xanh của mình.

Chúng ta đừng quên Arena. Có, có một Arena Player vs Player trong Plants vs Zombies 3. Bạn sẽ không thực sự được đấu với người chơi khác nhưng bạn sẽ cần đạt được điểm số cao hơn trước đối thủ của mình.

Cả hai bạn sẽ phải đối mặt với những thây ma giống nhau và mục tiêu là đạt được điểm cao hơn bằng cách suy nghĩ về vị trí đặt cây, thời gian bạn hoàn thành, v.v. Phần thưởng bạn sẽ nhận được trong đấu trường sẽ phụ thuộc vào thứ hạng của bạn.

Mẹo và thủ thuật của Plants vs Zombies 3

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn bản tóm tắt nhanh về Hướng dẫn Plants vs Zombies 3:

 • Xắp xếp vị trí cây của bạn. Nó có thể cung cấp cho bạn một điểm số tốt hơn.
 • Tìm hiểu kẻ thù của bạn. Đảm bảo rằng bạn có đúng loại cây chống lại một loại thây ma nhất định. Tuy nhiên, lưu ý rằng một số thây ma đang bay, bạn sẽ cần một loại cây nhất định cho việc đó.
 • Tiếp tục đánh bại zombie. Ngoài việc làm sạch bãi cỏ của bạn, nó có thể cung cấp cho bạn thêm hạt giống và tiền xu để nâng cấp đội của bạn.
 • Đừng quên lấy quà miễn phí. Bạn có thể bật thông báo hoặc ít nhất là chơi hàng ngày để hoàn thành nhiệm vụ của mình.
 • Hãy vui vẻ và đừng để chúng đánh bại của bạn!

Nội dung tương tự:

Cách tạo một bộ WFH tạm thời hiệu quả

Hướng dẫn • 06/02/2023

Làm việc tại nhà vừa là một điều xa xỉ vừa là một điều đáng nguyền rủa. Đường đi từ phòng này sang phòng ...

Sửa lỗi WhatsApp không thể tìm thấy máy ảnh / micrô đã kết nối trên PC

Hướng dẫn • 14/02/2023

WhatsApp Messenger là một trong những ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực giao tiếp trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó miễn ...

6 cách mở hộp thoại âm thanh trong Windows 10

Hướng dẫn • 22/02/2023

Nội dung chính 6 cách mở hộp thoại âm thanh trong Windows 10 Phương pháp 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng loa Phương ...

9 cách để tăng tín hiệu WiFi trên iPhone và iPad (2022)

Hướng dẫn • 25/02/2023

Bạn có thường xuyên gặp phải tình trạng tín hiệu Wi-Fi kém đến mức không thể truy cập trang web, sử dụng ứng dụng ...