Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Thị trường giải trí càng phát triển, càng cần nhiều ứng dụng để theo dõi nó. Đặc biệt về mặt giải trí video, hàng triệu video được tải lên mỗi ngày trên các nền tảng.

Tải PLAYit (MOD, VIP Mở khóa) – Ghép nhạc và chơi Video nhanh chóng

Các nền tảng quen thuộc như YouTube hay Facebook, thậm chí các video ngắn được đăng trên Tik Tok đã nhận được rất nhiều sự chú ý của nhiều người. PLAYit là một ứng dụng phổ biến được nhiều người đề xuất để chơi. Video và phát nhạc PLAYit  được nhiều người yêu thích vì sự tiện lợi và cập nhật nhanh chóng.

Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng của tất cả các video hoặc tệp âm thanh

Đối với ứng dụng Trình phát video như thế này, điều bạn mong đợi nhất là nó tương thích với mọi video bạn yêu cầu phát. Nếu video của bạn ở định dạng bình thường thì không cần phải nói nữa vì tất cả các Trình phát video khác đều có thể làm điều này, nhưng với các định dạng kỳ lạ hơn, thì PLAYit vẫn phải chơi nó ngay trên thiết bị của bạn.

Nhờ các giao thức giải mã mạnh mẽ nhất hiện nay, ứng dụng này có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Hầu như bất kỳ loại định dạng nào, ví dụ: video 4k, video 1080p, video MKV, video FLV, video 3GP, video M4V, video TS, video MPG, video.

Bạn có thể tự do thưởng thức giải trí mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Hơn nữa, các tập tin âm thanh cũng vậy; tập tin mp3, tập tin m4a, tập tin Bạn có thể tự do hoạt động trên ứng dụng này mà không gặp vấn đề gì.

Tập tin bạn tải xuống sẽ được tìm thấy tự động

CHƠI giúp người dùng tìm các tệp giải trí mà họ đã tải xuống trên thiết bị của họ. Các ứng dụng trước sẽ không hỗ trợ này. Ví dụ: nếu bạn tải phim về thiết bị của mình, bạn phải đặt phim vào đúng vị trí để phát trên thiết bị của mình.

Bằng cách này, khi bạn quên nơi bạn để lại tệp và phải tải xuống lại. Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ tự động quét mọi thứ có trong điện thoại thông minh; từ bộ nhớ trong đến thẻ SD gắn vào thiết bị Android. Miễn là bạn đã đặt nó vào thiết bị của mình, ứng dụng này chắc chắn sẽ tìm và sắp xếp nó để bạn có thể dễ dàng lấy nó ra và sử dụng nó.

Chức năng Media Online của PLAYit cũng vô cùng mạnh mẽ.

Ngoài các video bạn tìm thấy từ các nguồn khác và sử dụng PLAYit để phát, bản thân ứng dụng này phù hợp để bạn tìm kiếm video cũng như âm nhạc. Những thứ như thế sẽ phục vụ bạn nhu cầu mọi lúc mọi nơi trên internet.

Trên thực tế, đây không phải là nơi tốt để bạn thưởng thức và trải nghiệm các video tối đa trên YouTube hoặc Facebook, trạng thái WhatsApp. Tuy nhiên, miễn là bạn có thể tìm thấy liên kết chính xác cho các video này, bạn có thể tự do tải nó xuống thiết bị của mình.

Bởi vì video được chia sẻ trên Facebook hoặc Instagram không thể tải xuống. PLAYit giúp bạn tải xuống những thứ bạn thích và sau đó lưu trữ chúng trên điện thoại thông minh của bạn.

Thuận tiện trong việc vui chơi và làm những việc khác

Một trong những thiếu sót lớn nhất khi xem video trên YouTube là bạn không thể làm gì khác. Bạn chỉ có thể tập trung vào giải trí YouTube. Không thể xem video YouTube và trả lời email trên cùng một thiết bị cùng một lúc.

PLAYit Mod cho phép bạn điều chỉnh chế độ Nổi Nổi để vừa thưởng thức các video giải trí vừa làm những việc khác cùng một lúc. Bởi vì video bạn đang xem sẽ được giảm xuống thành khung hình nổi nổi trên màn hình.

Đối với các hoạt động khác, bạn có thể làm điều đó bình thường mà không phải lo lắng quá nhiều. Đối với âm nhạc cũng vậy, bạn có thể để nó phát ở chế độ nền và làm nhiều việc khác mà không ảnh hưởng đến tiến trình của bạn.

Bộ chuyển đổi âm thanh là chế độ mà những người đam mê âm nhạc cần nhất

Vào thời điểm này, âm nhạc có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mọi người và YouTube cũng vậy. Bản phát hành âm nhạc chính thức trên âm thanh trên các trang web âm nhạc chính thống ít hơn nhiều so với âm nhạc được phát trên YouTube.

Ở đây rất nhiều người đã tìm cách tạo ra các loại nhạc mới. Các bản nhạc riêng lẻ không bao giờ được phát hành dưới dạng âm thanh. Chủ sở hữu của những trang bìa này không có tài nguyên để làm điều đó.

Tuy nhiên, người hâm mộ của họ muốn thưởng thức âm nhạc này dưới dạng âm thanh. Bộ chuyển đổi âm thanh của PLAYit ‘giống như một vị cứu tinh cho tất cả những người đam mê âm nhạc. Bạn có thể chuyển đổi âm thanh của bất kỳ nguồn nào bạn có thể tìm thấy. Âm nhạc chưa bao giờ gần gũi với người nghe như vậy.

Tải về máy ( V2.7.7.12 )
Nội dung tương tự:

Tải CandyCons Unwrapped (MOD biểu tượng Hình nền, Full Patched)

Ứng dụng • 05/09/2023

Nếu bạn là một tín đồ Android thích khám phá thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm với các gói icon nữa ...

DevCheck Hardware and System Info (MOD Mở khóa Pro) 4.85

Ứng dụng • 29/11/2023

Nếu bạn muốn quản lý hệ điều hành của mình một cách gọn gàng, rõ ràng và chính xác để dễ dàng xử lý ...

Tải Touch VPN (MOD, Elite Mở khóa) Fake IP miễn phí

Ứng dụng • 02/12/2023

Nhu cầu sử dụng băng thông mạnh ngày càng tăng cao, đặc biệt là đối với những người thường xuyên chơi game. Đối với ...

Tải Morpheus TV (MOD Xem phim không giật Lag, AD-Free)

Ứng dụng • 01/02/2023

Đây là một ứng dụng xem phim trực tuyến; nhiều bộ phim tài liệu, phim truyện chất lượng đang thu hút một lượng lớn ...