Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/02/2023

Kairosoft Co., Ltd một trong những nhà phát hành game uy tín nhất tại Nhật Bản từ năm 1996 đến nay. Phong cách của họ được thiết lập từ rất sớm với nhiều trò chơi mô phỏng được người chơi trên toàn thế giới yêu thích trên nhiều nền tảng phổ biến khác nhau.

Pocket Arcade Story DX là gì?

Trước đây, nó phổ biến trên các game console, nhưng kể từ khi game điện thoại có vị thế lớn, hãng bắt đầu chuyển sang sản xuất game di động. Hầu hết các sản phẩm của công ty được tạo ra để phục vụ trên nền tảng trò chơi Android. Miễn là bạn mở trang tải xuống trò chơi của họ trên Google Play, bạn có thể thấy kho lưu trữ hơn 150 trò chơi.

Pocket Arcade Story DX (MOD, Tickets/Money/Hearts)

Như đã đề cập trước đây, phong cách của họ đã được định hình rất chắc chắn. Người chơi chỉ cần nhìn thấy loại đồ họa này là có thể nhận ra ngay trò chơi của Kairosoft Co., Ltd. Họ đã tuân theo thiết kế đơn giản và nguyên bản của họ khi họ còn là một nhà phát hành bảng điều khiển trò chơi.

Với định dạng pixel 2D, tất cả các trò chơi của họ dường như đã đạt được sự thống nhất cao nhất. “Pocket Arcade Story DX” như đứa con tinh thần mới của họ vừa được phát hành gần đây. Nó chắc chắn có những đặc điểm dễ nhận biết mà những người anh em của nó cũng sở hữu. Nhưng ngược lại, nội dung mới lạ và khiến người chơi cảm thấy thú vị trong lối chơi và sự mới lạ trong câu chuyện được kể.

Pocket Arcade Story DX (MOD, Tickets/Money/Hearts)

Pocket Arcade trở lại tốt hơn bao giờ hết

Trên thực tế, nó là một trò chơi mô phỏng arcade về cuộc sống của một studio trò chơi điện tử. Có sự góp sức của rất nhiều người đã tạo nên một căn phòng tràn ngập tiếng cười mà không hề tốn công sức. Nội dung của trò chơi này đã được phát hành dưới dạng trả phí, nhưng bây giờ tất cả đều miễn phí.

Đầu tiên, người chơi sẽ được cung cấp một căn phòng nhỏ, đây sẽ là căn cứ chính để tạo nên mọi giá trị mà mình sở hữu trong trò chơi này. Nói cho dễ hiểu, đó là một căn phòng mà người chơi sẽ xây dựng để kinh doanh trò chơi điện tử thùng. Các sản phẩm game thông thường sẽ được đặt trong phòng này, có nhiều người chơi ghé thăm và tạo tiền.

Tất cả những lợi ích đó được thu vào ngân sách của bạn. Khi bạn đã có một khoản doanh thu nhất định, hãy nhắm đến những chiếc tủ tốt hơn, cung cấp những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người chơi và Họ sẽ sử dụng nhiều tiền hơn trong phòng game của bạn.

Việc sắp xếp những chiếc tủ này cũng thể hiện phần nào trình độ thẩm mỹ và thiết kế của bạn. Người chơi phải suy nghĩ về tất cả các phương pháp để tận dụng tối đa căn phòng bạn có và kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Pocket Arcade Story DX (MOD, Tickets/Money/Hearts)

Ngoài việc tạo ra tiền, bạn còn được phép tham gia vào các trận chiến trong game Fighting. Tại đây người chơi sẽ gặp những kẻ thù khác trong một trận chiến 2v2 theo luật của game arcade.

Tất nhiên, người chiến thắng sẽ nhận được một số phần thưởng và thứ hạng của cửa hàng đối thủ. Phòng game của bạn sẽ ngày càng lớn trên thị trường. Cũng chính ngôi nhà đó mà xếp hạng của bạn đã được tăng lên đáng kể.

Pocket Arcade Story DX (MOD, Tickets/Money/Hearts)

Tất nhiên, tất cả các chỉ số này chỉ nhằm mục đích kiếm tiền. Đây có lẽ là một trong những trò chơi mô phỏng vui nhộn nhất mà bạn sẽ được tham gia, ít có sản phẩm nào có thể mang lại trải nghiệm như nó.

Tải về máy ( V1.1.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Rogue Land (Mod Tiền không giới hạn/Việt hóa) 0.14.1

Trò chơi • 12/06/2022

Trở thành siêu anh hùng và chiến đấu với lũ quái vật trong Rogue Land. Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động ...

Tải game KINGDOM HEARTS Uχ Dark Road Hack và Việt hóa

Trò chơi • 06/04/2021

Trong quá trình phát triển KINGDOM HEARTS Uχ Dark Road nói chung và nhượng quyền trò chơi Kingdom Hearts nói riêng, nó có nhiều ...

Tải Farm Paradise (Mod Tiền không giới hạn) 2.36

Trò chơi • 06/09/2023

Thể loại game nông trại là thể loại game được rất nhiều người yêu thích và giúp họ tham gia vào các hoạt động ...

Tải Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle (Mod bất tử) 1.11.76

Trò chơi • 23/05/2023

Tải game Cyber ​​Fighters Legend of Shadow Battle Mod mua sắm miễn phí và bật chế độ thần PK hack vô hạn tiền, kim ...