Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/02/2023

Ngày nay, thế giới Pocket Build của chúng ta đang phát triển theo hướng hiện đại hóa. Cuộc sống của con người là quan trọng hơn, không còn chỉ coi là tấm che nắng nữa. Xây dựng đóng một vai trò thiết yếu trong việc phục vụ nhu cầu của con người và cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Hack Pocket Build (MOD, Free Mua sắm) xây dựng nhanh

Khi xây dựng các tòa nhà, nhà kho, nhà xưởng, v.v … lớn lên, cuộc sống của con người cũng dần được cải thiện. Bạn có muốn đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước của bạn đẹp hơn? Pocket Build sẽ làm việc với bạn để xây dựng các tòa nhà của bạn và tạo ra thế giới như bạn tưởng tượng.

Trò chơi xây dựng thế giới mở tuyệt vời

Pocket Build là một trò chơi mô phỏng về xây dựng. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành thị trưởng, nắm giữ quyền lực của một nhà lãnh đạo phát triển thành phố, cũng như một kiến ​​trúc sư xây dựng. Khi bạn bắt đầu trò chơi, thành phố của bạn là vùng đất bằng phẳng, không phải là một điều.

Xây dựng nền tảng cho tòa nhà. Để xây dựng một cái gì đó, bấm đúp vào thanh trạng thái xây dựng. Giao diện màn hình sẽ hiển thị các biểu tượng khác nhau, bao gồm nhà cửa, cây cối, tòa nhà, tháp, hàng rào và các mặt hàng khác.

Bạn chọn tòa nhà, sau đó chọn vị trí để hoàn thành việc xây dựng. Nhưng không chỉ xây dựng và sau đó rời đi, làm nghệ thuật để tạo ra kiệt tác. Ví dụ: khi bạn xây dựng một ngôi nhà, hãy thêm một số cây xung quanh nhà để tạo bóng mát.

Tải game Pocket Build việt hóa

Chọn một hàng rào xung quanh nó hoặc khi bạn tạo một cối xay gió hoặc đặt chúng ở những vị trí cách xa các tòa nhà. Và nơi có gió để chúng hoạt động cũng như có thể Xây dựng một công viên giải trí, trang trại và vật nuôi. Khu công nghiệp và khu thương mại sầm uất để làm cho thành phố của bạn sống động hơn.

Bên cạnh đó, trò chơi này cung cấp một hệ thống nhiệm vụ tuyệt vời; bạn có thể nhận được nhiều tiền thưởng và điểm kinh nghiệm hơn để tăng cấp độ của bạn. Khi cấp độ tăng lên, bạn có thể mở khóa các tác phẩm đặc biệt hơn.

Đồng thời, bạn cần tối ưu hóa thành phố của mình, tạo công ăn việc làm cho mọi người, giúp mọi người có thu nhập ổn định để có cuộc sống tốt hơn. Nhưng bạn cũng cần nhắc nhở họ về việc trả thuế và bảo vệ môi trường xung quanh. Hàng năm, hãy thống kê nhân khẩu học và tiến hành khảo sát để kiểm tra mức độ hạnh phúc cho mọi người.

Phần kết luận

Trò chơi này khá giống với Minecraft; bạn có thể xây dựng mà không phải lo lắng về tài nguyên. Đồ họa nhẹ, nhưng hấp dẫn người chơi bởi màu sắc tươi sáng. Trò chơi này không có giới hạn; bạn có thể dễ dàng thả trí tưởng tượng của mình và xây dựng, tạo ra cảnh đẹp.

Rừng tươi, trang trại, hoặc nhà cao tầng. Hiện tại, trò chơi được phát hành miễn phí trên cả nền tảng Android và ios. Bạn có thể sở hữu trò chơi này với một cú nhấp chuột vào nút tải xuống ngay tại đây

Thông tin MOD?

MOD V1

Có thể lấy tài nguyên không giới hạn bằng cách sử dụng hoặc sử dụng một lần hoặc chọn cài đặt, nhấp vào Chung -> Survival Sanbox -> Ultimate Sandbox

MOD V2

1. Vàng vô hạn (Nhận một số đầu tiên và bạn sẽ nhận được 5.000 và từ đó tăng lên khi sử dụng)
2. Thực phẩm vô hạn (Nhận / sử dụng một số đầu tiên và bạn sẽ nhận được 5.000 và từ đó tăng lên khi sử dụng)
3. Gỗ vô hạn (Nhận / sử dụng một số đầu tiên và bạn sẽ nhận được 5.000 và từ đó tăng lên khi sử dụng)

Nội dung tương tự:

Hack SimpleRockets 2 Mod APK (Mở khóa tất cả)

Trò chơi • 16/04/2022

Vũ trụ luôn là một không gian rộng lớn, là điều bí ẩn đối với toàn nhân loại vì vậy mà con người (đặc ...

Hack game Lionheart: Dark Moon (MOD, No Skill CD) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Gần đây, Lionheart: Dark Moon đã chính thức được phát hành miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Biết rằng Lionheart: Dark Moon ...

Tải Cyber War: Cyberpunk Reborn (MOD Mua sắm) 2.0.3

Trò chơi • 01/03/2023

Nếu bạn muốn trở thành một người có thể điều khiển và đánh bại những tên cướp, trộm cướp của một thành phố để ...

Hack game Lily’s Garden (MOD, Vô hạn Sao/Tiền xu) tốt nhất

Trò chơi • 02/04/2023

Candy Crush Saga hay Blossom Blast Saga là những game giải đố match-3 quen thuộc trên di động mà hầu như ai cũng biết. ...