Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/09/2023

Pocket Quest là một trò chơi gây ấn tượng bởi đồ họa giản dị và mộc mạc. Kết hợp với đó có thể là một câu chuyện đầy ly kỳ và gắn kết tập thể. Đã tạo ra một làn sóng mới kiểu mẫu trong suốt thể loại trò chơi ánh sáng. Đây là một trò chơi nhập vai đấu tranh với sự hỗ trợ của hệ thống. Bạn sẽ chỉ thu được lợi nhuận từ câu chuyện và phát triển bản thân dưới sự đồng hành của trò chơi. Tất cả các điểm đều tạo ra sự thư thái.

Pocket Quest Mod APK (Mở khóa/Mua sắm miễn phí)

Đừng đặt các thao tác rắc rối lên người cụ thể. Vì vậy, Pocket Quest đã tạo ra các chiến lược thông minh. Điều đó có thể giúp bạn có trải nghiệm lớn hơn khi cộng tác trong đó. Ngoài ra, trò chơi cũng có thể là một hành trình để những người quen chia sẻ với các cộng sự. Không chỉ vậy, có rất nhiều điểm thu hút sự chú ý trong suốt kỹ thuật bạn cộng tác trong hoạt động. Bạn phải để bản thân trải nghiệm thì mới biết được độ sâu và rộng của trò chơi.

Pocket Quest

Mở khóa chiến binh

Mở khóa các chiến binh với số lượng tiện ích bạn sẽ có. Hoặc tuyển dụng với số lượng tiền thưởng bạn kiếm được trong suốt kỹ thuật tích lũy cụm từ. Các nhân vật đều có sự phân chia sức sống khá rõ ràng. Vì vậy, trong suốt kỹ thuật mở khóa nó, hãy kiểm tra nó một cách cẩn thận. Tránh xa sự hối tiếc khi tuyển dụng, sau đó bỏ đi trống rỗng trong suốt quá trình tuyển dụng. Sử dụng chiến binh để hoàn thành nhiệm vụ và ngục tối.

Lắp ráp cực hạn

Lắp ráp thiết bị và vũ khí cực kỳ hiệu quả trên các chiến binh của bạn. Quan tâm đến các trường hợp thay đổi nhân vật để có giá hời. Vũ khí, áo giáp, mũ,… là những điểm cần có trong ba lô. Khách hàng có thể tăng cường vũ khí cho các chiến binh. Để giúp họ tăng cường thuộc tính sinh lực và vượt qua đối thủ của họ chỉ đơn thuần.

Đồ họa dễ thương

Pocket Quest có đồ họa khá thấp để thích ứng với các thiết bị di động. Trò chơi Pocket Quest sẽ không thiết lập một chức năng quá cao và yêu cầu máy của bạn phải có một chức năng khổng lồ. Và ngay cả một cấu hình thấp cũng có thể trải nghiệm một thiết kế đồ họa phức tạp. Kiểu nhân vật là chibi nhỏ nhắn và dễ thương. Để giúp khách hàng tiềm năng quen với các trận chiến và quản trị ít phức tạp hơn.

Tải về máy ( V1.20.27 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Asphalt 9: Legends (MOD, Vô hạn Nitro/Speed) miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Asphalt 9: Legends được coi là game đua xe hay nhất trên di động năm 2018. Nó hội tụ tất cả các yếu tố, ...

Hack Maleficent Free Fall (MOD Màn chơi, Vô hạn Lives/Tiền)

Trò chơi • 22/09/2023

Tin tốt cho những ai yêu thích trò chơi giải đố là sự ra mắt của Maleficent Free Fall trò chơi của Disney. Trò chơi ...

Hack Flip Range (MOD Coins không giới hạn) 2.61

Trò chơi • 11/02/2023

Flip Range – Bạn đã bao giờ thử đứng trên một vật cao và nhảy xuống chưa? Chắc chắn, nếu bạn là người lớn, điều ...

Tải My Angela Angela (Hack Tiền Mod không quảng cáo) 6.6.0.4720

Trò chơi • 07/08/2023

My Angela Angela hack nhiều chức năng như mở khóa toàn bộ free và full tiền. Đồng thời không cần canh thời gian cho ...