GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2022

Pocket Quest là một trò chơi gây ấn tượng bởi đồ họa giản dị và mộc mạc. Kết hợp với đó có thể là một câu chuyện đầy ly kỳ và gắn kết tập thể. Đã tạo ra một làn sóng mới kiểu mẫu trong suốt thể loại trò chơi ánh sáng. Đây là một trò chơi nhập vai đấu tranh với sự hỗ trợ của hệ thống. Bạn sẽ chỉ thu được lợi nhuận từ câu chuyện và phát triển bản thân dưới sự đồng hành của trò chơi. Tất cả các điểm đều tạo ra sự thư thái.

Pocket Quest Mod APK (Mở khóa/Mua sắm miễn phí)

Đừng đặt các thao tác rắc rối lên người cụ thể. Vì vậy, Pocket Quest đã tạo ra các chiến lược thông minh. Điều đó có thể giúp bạn có trải nghiệm lớn hơn khi cộng tác trong đó. Ngoài ra, trò chơi cũng có thể là một hành trình để những người quen chia sẻ với các cộng sự. Không chỉ vậy, có rất nhiều điểm thu hút sự chú ý trong suốt kỹ thuật bạn cộng tác trong hoạt động. Bạn phải để bản thân trải nghiệm thì mới biết được độ sâu và rộng của trò chơi.

Pocket Quest

Mở khóa chiến binh

Mở khóa các chiến binh với số lượng tiện ích bạn sẽ có. Hoặc tuyển dụng với số lượng tiền thưởng bạn kiếm được trong suốt kỹ thuật tích lũy cụm từ. Các nhân vật đều có sự phân chia sức sống khá rõ ràng. Vì vậy, trong suốt kỹ thuật mở khóa nó, hãy kiểm tra nó một cách cẩn thận. Tránh xa sự hối tiếc khi tuyển dụng, sau đó bỏ đi trống rỗng trong suốt quá trình tuyển dụng. Sử dụng chiến binh để hoàn thành nhiệm vụ và ngục tối.

Lắp ráp cực hạn

Lắp ráp thiết bị và vũ khí cực kỳ hiệu quả trên các chiến binh của bạn. Quan tâm đến các trường hợp thay đổi nhân vật để có giá hời. Vũ khí, áo giáp, mũ,… là những điểm cần có trong ba lô. Khách hàng có thể tăng cường vũ khí cho các chiến binh. Để giúp họ tăng cường thuộc tính sinh lực và vượt qua đối thủ của họ chỉ đơn thuần.

Đồ họa dễ thương

Pocket Quest có đồ họa khá thấp để thích ứng với các thiết bị di động. Trò chơi Pocket Quest sẽ không thiết lập một chức năng quá cao và yêu cầu máy của bạn phải có một chức năng khổng lồ. Và ngay cả một cấu hình thấp cũng có thể trải nghiệm một thiết kế đồ họa phức tạp. Kiểu nhân vật là chibi nhỏ nhắn và dễ thương. Để giúp khách hàng tiềm năng quen với các trận chiến và quản trị ít phức tạp hơn.

               
Tải về máy ( V1.6.2 )
Nội dung tương tự:

Tặng riêng 7122 GiftCode Chiến Binh Tối Thượng cho game thủ

GiftCode • 18/11/2020

Một tựa game về đề tài 7 Viên Ngọc Rồng cực kỳ hấp dẫn nay đã có mặt tại Việt Nam. Sau khi game ...

Lấy 6733 GiftCode Angel Saga: Hero Action Shooter RPG

GiftCode • 28/03/2021

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu hành động vượt ngục tuyệt vời của Myel, một thiên thần được triệu hồi xuống thế giới ngầm cùng ...

888 giftcode Rebirth Champions Roblox ngày hôm nay

GiftCode • 29/01/2021

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các code Rebirth Champions có sẵn cho tất cả người chơi để ...

Tặng 1123 giftcode Ta Tu Tiên hôm nay từ NPH mới MUU Game

GiftCode • 14/11/2020

Ta Tu Tiên được xây dựng bởi một Nhà Phát Hành mới, chắc chắn trong quá trình xây dựng và vận hành sản phẩm ...