Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/10/2021

Bạn đang buồn chán và không biết làm gì cho vui trong thời gian chờ đợi? Vậy bạn nghĩ gì về việc xem một bộ phim với bạn bè hoặc một loạt chương trình? Hơn nữa, phim ảnh và các phương tiện truyền thông khác luôn là một trong những cách giải trí tuyệt vời nhất mà mọi người có thể dễ dàng tìm thấy ở khắp mọi nơi.

Phương tiện truyền thông sẽ đa dạng về nội dung, phong cách, thể loại, ngôn ngữ và văn hóa để mọi người không ngừng thưởng thức những điều mới mẻ thông qua chúng. Nếu bạn đang có ý định xem phim hay giải trí với những chương trình truyền hình hài hước thì hãy tải Pocket TV.

Vâng, đó là một chiếc TV, nhưng dành cho điện thoại thông minh, và người dùng có thể mang nó đi bất cứ đâu để cùng bạn bè thưởng thức. Ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng một thế giới truyền thông riêng biệt, nơi họ có thể thoải mái giải trí theo sở thích của mình.

TV bỏ túi +++

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THOẢI MÁI CHO NHỮNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG TỐT NHẤT

Pocket TV là ứng dụng đưa người dùng đến với tất cả các chương trình truyền hình hay loạt phim nổi tiếng trên toàn thế giới nên có giao diện đơn giản và thân thiện. Hơn nữa, giao diện có thiết kế độc đáo và sử dụng các màu cơ bản đơn giản, tạo cảm giác quen thuộc như sử dụng các chương trình trên TV lớn.

Tất cả các danh mục và tính năng của ứng dụng được sắp xếp hợp lý và người dùng có thể sử dụng thanh cuộn và danh sách menu để điều hướng xung quanh ứng dụng. Tất nhiên, ứng dụng cũng cho phép người dùng tự cá nhân hóa ứng dụng như thay đổi tông màu chủ đạo, hoán đổi hồ sơ người dùng và ưu tiên các tùy chọn phù hợp với sở thích của họ.

Nội dung của ứng dụng thuộc về các đài truyền hình nên giao diện sẽ hiển thị tất cả thông tin của từng bộ phim, hoặc kèm theo mô tả nội dung và nhân vật. Giao diện của ứng dụng hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm xem TV tuyệt vời nhất.

TV bỏ túi +++

MỘT TRUYỀN HÌNH KHỔNG LỒ HIỂN THỊ BỘ SƯU TẬP VỚI CÁC THỂ LOẠI ĐƯỢC TỔ CHỨC TỐT

Pocket TV sẽ mang đến cho người dùng tất cả nội dung từ các đài truyền hình quốc tế, nghĩa là sẽ có sự đa dạng về ngôn ngữ và văn học trong khi người dùng giải trí. Vì nội dung các chương trình truyền hình đa dạng, ứng dụng sẽ tự động phân chia chúng thành nhiều chuyên mục khác nhau để người dùng tìm kiếm yêu thích thuận tiện hơn.

Số lượng danh mục có thể lên đến hàng trăm danh mục, và thường bao gồm nấu ăn, thời trang, xây dựng, giải trí, phim, hành động, trinh thám, v.v. Có vô số danh mục trong ứng dụng này và người dùng sẽ được hỗ trợ với một công cụ tìm kiếm đa năng giúp họ điều hướng đến bất kỳ danh mục nào.

Tất nhiên, giao diện của các danh mục có thể được thay đổi tự do, giúp người dùng có nhiều phạm vi hơn để tìm kiếm nội dung dễ dàng với ứng dụng này. Chỉ cần tổ chức tốt các danh mục với nhau, Pocket TV đã sẵn sàng mang đến cho người dùng tất cả các chương trình truyền hình trên thế giới.

TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT KHI XEM TRANG WEB YÊU THÍCH CỦA BẠN

Sau khi người dùng tìm thấy nội dung yêu thích của họ, họ có thể chọn tập, máy chủ và ngôn ngữ phụ đề trước khi bắt đầu xem. Pocket TV đảm bảo người dùng sẽ có trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất khi nghe nội dung yêu thích của họ.

Ngoài ra, giao diện phát trực tuyến trở nên linh hoạt và hiệu suất có thể dễ dàng thay đổi chỉ bằng cách tương tác với giao diện. Người dùng có thể di chuyển ngón tay trên các vùng khác nhau của màn hình để thay đổi các cài đặt như âm thanh, độ sáng, v.v.

Tất nhiên, chất lượng hình ảnh và độ phân giải của chúng sẽ luôn tự động là HD và người dùng có thể tùy chỉnh chúng để có trải nghiệm xem tốt nhất. Ứng dụng sẽ tự động chuyển sang tập tiếp theo cho người dùng thay vì phải chuyển đổi thủ công phức tạp.

TV bỏ túi +++

ĐÓNG CỬA TRUYỀN HÌNH HAY DÒNG TRUYỀN HÌNH YÊU THÍCH CỦA BẠN

Nếu người dùng quan tâm đến một loạt hoặc chương trình cụ thể, họ có thể đánh dấu trang để thuận tiện hơn trong tương lai. Tất cả các nội dung đã được đánh dấu sẽ tự động được chuyển sang một chuyên mục riêng tại trang chủ, giúp người dùng truy cập nhanh hơn.

Hơn nữa, mỗi khi nội dung đó có bất kỳ hoạt động mới nào, chẳng hạn như thông báo và một tập mới được xuất bản, người dùng sẽ được thông báo ngay lập tức. Tất nhiên, người dùng có thể tải trước các tập của bộ truyện yêu thích và xem chúng mọi lúc, mọi nơi mà không cần Internet.

NHIỀU NGƯỜI DÙNG-HỒ SƠ TRONG MỘT TÀI KHOẢN

Trong mỗi tài khoản của Pocket TV sẽ có nhiều hồ sơ người dùng khác nhau để một gia đình có thể cùng nhau thưởng thức những nội dung hay nhất. Các hồ sơ có một điểm chung: lưu tiến trình của loạt phim, dấu trang, đề xuất và cài đặt người dùng. Do đó, chúng sẽ không ăn nhập với nhau và người dùng có thể đặt mật khẩu trên hồ sơ để người khác không thể truy cập.

TV bỏ túi +++

XEM HIỂN THỊ CỦA BẠN TRÊN CÁC THIẾT BỊ KHÁC

Nếu bạn muốn có trải nghiệm xem TV tốt hơn, hãy kết nối ứng dụng với TV hoặc các thiết bị chiếu khác. Đúng vậy, Pocket TV còn hỗ trợ nhiều tính năng giúp người dùng dễ dàng stream trên các thiết bị khác, thậm chí là cùng bạn bè hay gia đình để thưởng thức những chương trình vui nhộn hay những bộ phim hấp dẫn. Chất lượng hình ảnh và âm thanh khi truyền trực tuyến trên TV cũng được đảm bảo và người dùng có thể chọn nội dung tải xuống trước để phát trực tiếp.

Nội dung tương tự:

Tải EUT VPN – Easy Unlimited Tunneling (MOD, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 03/05/2023

VPN là một công cụ cần thiết cho mọi điện thoại thông minh hiện đại. VPN đã giúp nhiều người dùng trên khắp thế ...

Tải BOOM Music Player (MOD Plus miễn phí/Mở khóa) 2.7.9

Ứng dụng • 02/02/2023

Mọi người đều muốn thưởng thức âm nhạc trong môi trường tốt nhất, ngay cả khi sử dụng nhiều thiết bị để mang lại ...

Tải Swift Black Substratum Theme + Oreo & Samsung cho Apk ios

Ứng dụng • 26/10/2021

Swift Black Substratum sẽ làm cho màn hình điện thoại của bạn đẹp huyền bí hơn với hơn 200 lớp phủ màu đen 100% ...

Tải VLC – Trình phát Video trực tuyến tốt nhất hiện nay

Ứng dụng • 03/05/2021

VLC là trình phát video tốt nhất hiện có để sử dụng cho phát trực tuyến video. Ứng dụng này đã nhận được sự ...