Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 20/04/2023

Podcast, hay nói chung là netcast, là một loạt các tệp âm thanh hoặc video kỹ thuật số mà người dùng có thể tải xuống và nghe. Thông thường, podcast được phân phối dưới dạng đăng ký để các tập mới được tải xuống tự động qua web tới máy tính, ứng dụng di động hoặc trình phát đa phương tiện di động của người dùng.

Podcast Guru (MOD Mở khóa Premium/Nghe nhạc) 2.0.5-beta3

Sau sự ra đời của podcast, vô số nội dung mới đã được phát hành, đa dạng về lĩnh vực và thậm chí có thể tìm thấy trên khắp cộng đồng Podcast. Bài viết này sẽ giới thiệu Podcast Guru, một bộ sưu tập podcast và cung cấp cho người dùng trải nghiệm nghe tốt nhất. Nó cũng là một cộng đồng podcast mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng các tùy chọn hấp dẫn để cá nhân hóa ứng dụng và tìm kiếm podcast.

Podcast Guru (MOD, Premium Unlocked)

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG TỐT NHẤT CHO BỘ SƯU TẬP PODCAST

Podcast Guru sẽ tập hợp tất cả các podcast trên thế giới và các tập của chúng để người dùng có thể dễ dàng theo dõi các bản cập nhật mới nhất. Do đó, ứng dụng sẽ có giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng và dễ dàng hiển thị tất cả các bìa của podcast cho người dùng.

Ứng dụng tự động sắp xếp tất cả nội dung và chúng được sắp xếp thành các danh mục khác nhau để người dùng lọc nội dung. Tất nhiên, người dùng có thể dễ dàng điều hướng giữa các danh mục bằng cách vuốt hoặc sử dụng thanh điều hướng được đặt trên màn hình.

Trong phần cài đặt ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hấp dẫn để họ dễ dàng cá nhân hóa ứng dụng như lọc nội dung, thay đổi giao diện, tương tác với các tính năng, v.v.

Podcast Guru (MOD, Premium Unlocked)

BỘ SƯU TẬP PODCAST MASSIVE MIỄN PHÍ

Podcast Guru sẽ có tất cả các podcast trên thế giới và tại trang chủ của ứng dụng sẽ là các podcast mới cùng với nội dung mới của chúng. Do đó, chúng sẽ dần trở nên phổ biến khi nội dung mới đến tay người dùng. Trong khi đó, các chuyên mục khác sẽ là nơi phân loại các podcast phổ biến hoặc thuộc một thể loại nào đó.

Bộ sưu tập podcast của ứng dụng này là vô tận; thậm chí người dùng có thể sử dụng bộ lọc đa năng để chọn các podcast phù hợp với mình một cách nhanh chóng. Nội dung của các podcast rất đa dạng và phong phú, thời lượng của chúng cũng tương tự nhau và có thể chia thành nhiều tập để người dùng mong chờ. Người dùng có thể cá nhân hóa ứng dụng để nội dung tự động được đề cập trong danh mục yêu thích của họ.

KHÁM PHÁ PODCAST MỚI CHO DANH SÁCH PHÁT CỦA BẠN

Tính năng Khám phá của Podcast Guru là một tính năng tiện lợi cho những người không có căn cứ về sở thích của họ. Nó sẽ hiển thị các podcast thịnh hành theo tên của những người nổi tiếng và thậm chí theo từng thể loại.

Nhờ thiết kế giao diện của ứng dụng, nó sẽ hiển thị nội dung của bất kỳ podcast nào, chẳng hạn như tập phim, ngày xuất bản, nội dung và thậm chí cả lịch xuất bản của mỗi tập. Hơn nữa, thông qua khám phá các danh mục mà người dùng có thể dễ dàng mở rộng danh sách phát của mình, từ đó tạo ra một bộ sưu tập podcast với nội dung phù hợp với bản thân.

Podcast Guru (MOD, Premium Unlocked)

TRẢI NGHIỆM NGHE PODCAST TỐT NHẤT

Podcast thường là các phần nói về một chủ đề nhất định, ban đầu chỉ được tạo bằng âm thanh và không cần hình ảnh. Nội dung của một tập podcast cần được truyền đạt đến người dùng ngay cả khi nó chỉ là một tệp âm thanh, để người dùng có thể nghe podcast trong khi làm những việc khác.

Công dụng của podcast là vô tận và hiệu quả, nơi người dùng có thể thoải mái nghe những câu chuyện hài hước từ các nhân vật yêu thích của họ. Hơn nữa, “Podcast Guru” sẽ đảm bảo trải nghiệm nghe của người dùng là tuyệt đối, thậm chí dễ dàng tương tác với tập phim thông qua thanh thông báo hoặc màn hình khóa.

Nó cũng đi kèm với một công cụ chỉnh sửa âm thanh giúp người dùng dễ dàng tiếp thu nội dung của podcast với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Nếu người dùng gặp vấn đề với việc tiếp thu ngôn ngữ của podcast, ứng dụng cũng sẽ có khả năng thay đổi tốc độ phát, giúp người dùng dễ dàng tiếp thu nội dung với độ chính xác cao nhất.

Podcast Guru (MOD, Premium Unlocked)

BẬT HẸN GIỜ NGỦ

Nhiều người thường xuyên buồn ngủ khi nghe podcast, thậm chí có những podcast chứa nội dung về ngủ thiền. Ứng dụng sẽ có tính năng hẹn giờ ngủ, khiến thiết bị tự động chuyển sang chế độ ngủ sau một khoảng thời gian cố định. Với tính năng đó, người dùng có thể tối ưu thời lượng pin, thậm chí có một giấc ngủ sâu nếu chẳng may ngủ quên khi đang nghe podcast.

TÙY CHỈNH DANH SÁCH PHÁT CỦA BẠN

Playlist hay còn được gọi là Favourite, là tính năng cho phép người dùng lưu lại tất cả các podcast mà họ quan tâm một cách nhanh chóng. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh danh sách phát, chẳng hạn như phân loại podcast và tạo lối tắt cho từng podcast mỗi khi truy cập ứng dụng. Người dùng có thể truy cập danh sách phát trong khi nghe podcast thông qua thanh thông báo hoặc màn hình khóa để thay đổi nội dung hiện tại.

Podcast Guru (MOD, Premium Unlocked)

Podcast là sự kết hợp giữa iPod và chương trình phát sóng, thậm chí nó còn cung cấp cho người dùng thông tin hữu ích về tất cả các loại lĩnh vực. Nếu bạn muốn trải nghiệm nghe podcast mọi lúc mọi nơi thì Podcast Guru sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nội dung tương tự:

Tải PicsArt (Mod Mở khóa Premium/Gold vô hạn)

Ứng dụng • 21/09/2021

PicsArt Gold làm cho ảnh của bạn ấn tượng hơn với các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp và mang lại sự mới mẻ ...

Tải SonyLIV (MOD Mở khóa Premium/Hình ảnh 4K)

Ứng dụng • 27/04/2021

Trong thời đại ngày nay, ai cũng có một thú vui có thể giúp họ thư giãn sau những lúc căng thẳng. Một trong ...

Tải Toca Life: Pets (Hack mở khóa toàn bộ Động vật)

Ứng dụng • 06/03/2023

Chào mừng bạn đến với thế giới của Toca Life: Pets, nơi bạn và những người bạn yêu động vật được phép tạo, tùy ...

Tải MIX by Camera360 (MOD Mở khóa VIP/Crack Full) 4.9.57

Ứng dụng • 28/01/2023

Chụp ảnh vô tư không cần lo lắng về chất lượng khi có thể chỉnh sửa cho đẹp và tinh xảo. Đó là khi ...