Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/05/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp âm thanh hoặc video kỹ thuật số mà người dùng có thể tải xuống và nghe. Nó tương tự như các đài phát thanh, nhưng điểm khác biệt giữa chúng là podcast sẽ phổ biến ở nhiều khu vực khác nhau trong khi Radio chỉ tập trung vào một số khu vực chung nhất định.

Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng giúp bạn theo dõi các kênh Podcast trên toàn thế giới dễ dàng hơn. Đó là Cộng hòa Podcast, một ứng dụng liên kết với các kênh Podcast trên toàn thế giới và thậm chí có danh mục Radio cho người dùng.

Tất cả các podcast phổ biến

Đây là một ứng dụng giúp người dùng tiếp cận với thế giới Podcast, tất nhiên, nó sẽ chứa khoảng 600 nghìn kênh Podcast khác nhau để người dùng theo dõi. Chúng sẽ được chia thành nhiều lĩnh vực chính như thể thao, chính trị, âm nhạc, Nhận để dễ dàng phân biệt các kênh Podcast khác nhau.

Có vô số khu vực khác nhau để người dùng tìm kiếm. Nếu người dùng lần đầu, họ sẽ được giới thiệu các kênh Podcast phổ biến và phổ biến gần đây. Người dùng có thể tìm kiếm theo từng lĩnh vực hoặc được đề xuất dựa trên hoạt động gần đây của họ.

Tự hỏi những gì sẽ có trong một kênh Podcast và muốn biết nó? Chỉ cần chọn một kênh Podcast mà bạn quan tâm. Sau đó, trên nội dung của nó, bạn sẽ tìm thấy các tập âm thanh mà kênh này đã phát gần đây.

Các tệp âm thanh này được hiển thị cùng với ngày và thời gian phát hành, người dùng vẫn có thể phát lại mà không gặp sự cố nào. Đây cũng là một điểm cộng từ ứng dụng này, nhiều người dùng rất bận rộn với cuộc sống, vì vậy họ không có thời gian để nghe bản tin thường xuyên. Nhưng họ vẫn có thể truy cập từng kênh Podcast và phát lại mọi thứ để đảm bảo họ không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Bộ lọc tìm kiếm và thông minh

Với số lượng 600.000 kênh Podcast, người dùng không thể kiểm tra tất cả và họ sẽ không có đủ thời gian cho việc đó. Do đó, công cụ tìm kiếm là một thứ mà người dùng sẽ cần.

Với tìm kiếm thông minh, người dùng sẽ rút ngắn thời gian tìm kiếm và ngay lập tức tìm thấy các kênh Podcast phù hợp cho mình. Chỉ cần nhập từ khóa cần thiết vào thanh tìm kiếm, nó sẽ ngay lập tức hiển thị các kênh Podcast có nội dung liên quan. Hoặc, bạn vẫn có thể tự tìm kiếm các kênh Podcast nếu bạn không thể tìm thấy nó trên trang chủ.

Đăng ký

Đây là một danh mục đặc biệt cho các kênh Podcast mà bạn đã đăng ký, đăng ký các kênh Podcast sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi nội dung của chúng. Miễn là các kênh Podcast này có các hoạt động mới, ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo cho người dùng để xem chúng. Hơn nữa, thông qua Đăng ký, nó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian truy cập các kênh Podcast của mình. Bởi vì các kênh bạn đã đăng ký sẽ luôn được hiển thị đầu tiên trên trang chủ và nội dung đi kèm của chúng.

Dĩ nhiên, có một cách khác để người dùng phát lại các tập mà họ đã bỏ lỡ, tất nhiên, để tải xuống các tập đó. Việc tải xuống có lợi ích riêng của nó, đó là, người dùng có thể xem mọi lúc, mọi nơi.

Thay vì người dùng bình thường, cần có kết nối internet để sử dụng ứng dụng này. Nhưng với việc tải xuống các tập mà tôi bỏ lỡ hoặc thích, người dùng sẽ dễ dàng chia sẻ với người khác và mọi lúc, mọi nơi.

               
Tải về máy ( V22.5.5R )
Nội dung tương tự:

Tải Send Anywhere (MOD gửi Ảnh, Video chất lượng cao, Premium)

Ứng dụng • 29/05/2022

Môi trường làm việc điển hình như văn phòng áp dụng những công cụ hiện đại nhất để di chuyển tài liệu hay hồ ...

Tải MangaToon (MOD, Premium) – Ứng dụng đọc truyện tranh

Ứng dụng • 09/06/2022

MangaToon là ứng dụng đọc truyện tranh hay nhất và đầy đủ nhất trên di động hiện nay. Nội dung chính MangaToon là ứng ...

Tải Net Optimizer | Optimize Your Internet Speed MOD Pro miễn phí

Ứng dụng • 16/03/2022

Mạng internet xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1960 và được phát triển dần cho đến ngày nay. Có thể nói tốc độ ...

Tải Game Booster Pro – Ứng dụng Tối ưu hóa, Fix Lag và Tăng tốc

Ứng dụng • 26/06/2022

Thời đại ngày càng phát triển nhưng cùng với sự phát triển đó là áp lực đối với con người ngày càng cao. Vì ...