Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/11/2022

Podcast là một cách độc đáo để thu thập kiến ​​thức hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện về một chủ đề bị đánh giá thấp hoặc không liên quan. Chúng cũng rất cần thiết trong hầu hết các ngành nếu bạn muốn đạt được lợi thế cạnh tranh so với các đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn chỉ muốn biết thêm về những diễn biến và sự phát triển khác nhau trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Trong thế giới công nghệ phát triển như vũ bão, đặc biệt là tại Apple, thường có những thay đổi nhỏ nhưng rất lớn, đáng để bạn quan tâm. Là một người đam mê công nghệ, tôi đã liệt kê một số podcast yêu thích và hay nhất mà bạn nên nghe. Hãy cùng xem qua các kỷ lục!

  1. Podcast công nghệ ngẫu nhiên
  2. Dạng sóng
  3. Lew sau
  4. Nhật ký web tối
  5. Hiển thị iGeeksBlog
  6. công nghệ
  7. Người dùng Mac có kinh nghiệm
  8. Tương tự (c.u.)
  9. anh chàng công nghệ
  10. Chương trình tin tức công nghệ hàng ngày

1. Podcast Công nghệ Tình cờ – Lựa chọn của Biên tập viên

Podcast Công nghệ Tình cờ dành cho Apple và Podcast Liên quan đến Công nghệ

Điều gì sẽ xảy ra khi ba người bạn bị ám ảnh bởi công nghệ và triết lý của Apple ngồi xuống và vui vẻ? Câu trả lời rất đơn giản – rất nhiều trò đùa vui xen kẽ với kiến ​​thức và ý tưởng về cách Apple đang tiến về phía trước.

Đừng lo; Đó không chỉ là về Apple. Nếu bạn là một lập trình viên, bạn sẽ thích podcast này. Ba người dẫn chương trình cũng thường nói về kinh nghiệm lập trình và lập trình của họ. Bạn cũng sẽ nhận thấy các cuộc trò chuyện về cuộc sống và trải nghiệm cá nhân của họ với Apple và công nghệ nói chung.

Nhìn chung, podcast này sẽ mang lại cho bạn một tâm trạng vui vẻ và có thể dạy cho bạn một vài điều về hệ sinh thái khổng lồ mà Apple đã xây dựng trong những năm qua. Họ cũng có một danh sách phong phú các tập để thưởng thức!

Bây giờ hãy lắng nghe

2. Dạng sóng: MKBHD Podcast – Dành cho Millennials

Podcast MKBHD dạng sóng dành cho Apple và những người đam mê công nghệ

Khi Marques Brownlee ra mắt kênh YouTube MKBHD của mình vào năm 2009, các bài đánh giá về công nghệ nhắm vào người tiêu dùng đại chúng không có gì đặc biệt. Nhanh chóng đến năm 2022, anh ấy đã có hơn 15 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của mình và là một trong những người viết chuyên mục công nghệ giỏi nhất hành tinh.

Trên Dạng sóng: Podcast MKBHD, Brownlee trình bày chi tiết những thay đổi trong công nghệ hướng tới người tiêu dùng. Từ những vấn đề hoặc trải nghiệm lâu hơn với các sản phẩm khác nhau cho đến quá trình suy nghĩ của anh ấy, khi anh ấy đánh giá một sản phẩm, Brownlee sẽ tìm hiểu sâu hơn với người đồng dẫn chương trình Andrew Manganelli.

Khi còn là một thiên niên kỷ, tôi thấy podcast của anh ấy rất thú vị và dựa trên thực tế công nghệ ngày nay. Nghe podcast này để biết một số giai thoại và thông tin chi tiết có giá trị. Đây là một trong những podcast tốt nhất của Apple cho năm 2022 và chắc chắn sẽ phát triển.

Bây giờ hãy lắng nghe

3. Lew Sau là một viên ngọc bị đánh giá thấp

Podcast của Lew sau dành cho Apple và những người đam mê công nghệ

Bạn có thường xuyên bắt gặp những podcast tuyệt vời mà dường như không có nhiều tác dụng trên internet không? Lew Sau là một trong những podcast như vậy.

Trong khi Lewis George Hilsenteger cực kỳ nổi tiếng với kênh YouTube Unbox Therapy, các podcast của anh ấy thậm chí còn phức tạp hơn với cách tiếp cận công nghệ của họ. Nghe podcast của anh ấy sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết có giá trị về những điều dường như ngẫu nhiên nhưng lại có tác động rất lớn đến các lĩnh vực công nghệ.

Ví dụ, trong tập gần đây của mình, Lewis nói về cách máy tính xách tay có thể gập lại của Apple sẽ thay đổi hướng đi của máy tính xách tay trong những năm tới. Người ta cũng nói về việc các gã khổng lồ công nghệ khác nhau như Google và Facebook đang dần thay đổi hệ sinh thái như thế nào.

Những loại ý tưởng này rất thú vị để lắng nghe và may mắn là có hơn 400 tập để xem. Nếu bạn chưa nghe Lew Later, bạn đang bỏ lỡ một podcast tuyệt vời.

Bây giờ hãy lắng nghe

4. Dark Web Diaries – Thế giới công nghệ ẩn giấu

Podcast của Darknet Diaries dành cho Apple và những người đam mê công nghệ

Trong khi hầu hết chúng ta duyệt internet để tìm các câu chuyện về công nghệ mới, các bài đánh giá và giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật mà chúng ta có thể gặp phải, thì có một thế giới công nghệ hoàn toàn khác mà không được chú ý. Darknet Diaries đưa những câu chuyện kỹ thuật này lên hàng đầu.

Cho dù đó là những câu chuyện có thật về hack hay khả năng của nhiều loại tội phạm mạng khác nhau, Jack Rysider đều mang đến cho bạn những câu chuyện hay nhất về nỗi kinh hoàng do công nghệ điều khiển.

Trong khi những câu chuyện này diễn ra gần giống như phim tài liệu tội phạm thực tế trên Netflix, Jack mang đến một sự hiện diện nhẹ nhàng nhất định cho podcast. Anh ấy trình bày chi tiết cách thức những tội ác này xảy ra và chúng ta có thể làm gì để ngăn chặn chúng. Nói chung, mỗi tập của podcast giống như tội phạm thực sự và kiến ​​thức được cuộn lại thành một.

Bây giờ hãy lắng nghe

5. Chương trình iGeeksBlog là tất cả về Apple

iGeeksBlog Show podcast dành cho Apple và những người đam mê công nghệ

Nếu chúng ta đang nói về các podcast tốt nhất của Apple và tôi không nói về iGeeksBlog Show của riêng chúng ta, thì đây có phải là danh sách các podcast tốt nhất của Apple không? Nếu bạn muốn tìm hiểu về Apple từ nhiều góc độ khác nhau, bạn nên xem chương trình này.

Podcast được tổ chức bởi Harshanky, nơi cô ấy kể nhiều câu chuyện về Apple, từ những tin đồn về sản phẩm đến các chiến lược xây dựng thương hiệu đã đưa Apple trở thành gã khổng lồ như ngày nay.

Chương trình cũng đã bắt đầu phản ánh các xu hướng hiện tại khi NFT và tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo. Về cơ bản, cô ấy đang ném quả bom kiến ​​thức vào chương trình có thể giúp bạn trong tương lai!

Trong khi bạn đang ở đó, tại sao không kiểm tra ứng dụng iGeeks iOS? Tôi đảm bảo rằng nội dung có sẵn thông qua ứng dụng sẽ đáng để bạn dành thời gian!

Bây giờ hãy lắng nghe

6. TechStuff – Cách công nghệ ảnh hưởng đến thế giới

TechStuff podcast dành cho Apple và những người đam mê công nghệ

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quan tâm đến podcast không chỉ về Apple? Có phải thật vui khi nghe một chương trình giới thiệu về công nghệ nói chung và nó có thể ảnh hưởng ít đến cách thức hoạt động của thế giới không? Trong trường hợp đó, TechStuff là chương trình bạn cần.

Jonathan Strickland tổ chức chương trình tuyệt vời này về công nghệ và những người có thể biến nó thành hiện thực. Từ những câu chuyện về cách một số người đã thay đổi quá trình công nghệ cho đến những sản phẩm mới nhất sẽ thay đổi mãi mãi cuộc sống hàng ngày của chúng ta, Strickland đã đề cập đến tất cả.

Podcast cũng có chất lượng học thuật nhất định khi Strickland chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc sống, văn hóa và chính không gian chúng ta đang sống có thể thay đổi như thế nào trong tương lai. Hãy thử podcast này nếu bạn muốn podcast của mình toàn diện.

Bây giờ hãy lắng nghe

7. Người dùng Mac mạnh mẽ – Đối với mọi thứ liên quan đến Mac

Podcast dành cho người dùng Mac Power dành cho Apple và những người đam mê công nghệ

Khi Apple giới thiệu Mac, máy tính cá nhân đã thay đổi mãi mãi. Đương nhiên, sản phẩm này đã thay đổi theo thời gian. Trên thực tế, có quá nhiều điều cần biết về máy tính Mac đến nỗi từng chi tiết nhỏ cũng có thể khiến bạn choáng ngợp.

May mắn thay, David Sparks và Stephen Hackett đã làm cho nhiệm vụ này dễ dàng hơn nhiều. Podcast này thu hút sự chú ý đến máy Mac và nói về cách các thành phần khác nhau và các thủ thuật độc đáo khiến máy Mac trở nên thú vị khi sử dụng.

Bạn cũng sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi chỉ nghe về Mac. Chương trình cũng cung cấp thông tin chi tiết về các ứng dụng của Apple và mời các cá nhân nổi bật nói về quy trình làm việc và công ty của họ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thế giới mini của máy Mac, hãy nhớ nghe podcast này.

Bây giờ hãy lắng nghe

8. Analog (ue) – cách công nghệ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta

Podcast analog (ue) dành cho Apple và những người đam mê công nghệ

Công nghệ là một phần rất quan trọng của thế giới luôn thay đổi. Do đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều podcast trực tuyến về các công nghệ mới và những gì chúng mang lại cho một tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, những chương trình này hiếm khi nói về cách công nghệ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của chúng ta.

Với Analog (ue), người dẫn chương trình Casey Liss và Mike Hurley mang đến nét riêng cho thế giới công nghệ. Cho dù đó là Apple Watch đang thay đổi cách chúng ta nghĩ về thể dục hay chỉ nói về các công nghệ khác nhau giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn (hoặc khó khăn hơn), những người thuyết trình đều nói về cuộc sống và thực tế giữa các cá nhân của họ.

Đôi khi podcast chỉ cần có liên quan. Đây là một podcast mà tôi chắc rằng nhiều người trong chúng ta sẽ thích.

Bây giờ hãy lắng nghe

9. Tech Guy – đài phát thanh công nghệ chỉ bằng một nút bấm

Tech Guy podcast dành cho Apple và những người đam mê công nghệ

Trong thập kỷ qua, chương trình phát thanh đã dần nhường chỗ cho podcast. Tuy nhiên, khi việc truyền vô tuyến ở thời kỳ đỉnh cao, Leo Laporte là một trong những người giỏi nhất trong việc ngoại suy và giải thích công nghệ.

Podcast Tech Guy bao gồm các bản ghi âm các buổi biểu diễn trực tiếp mà Laporte tổ chức trên sóng. Hoàn toàn không có giới hạn cho những gì Laporte nói về chương trình công nghệ của mình. Từ truyền hình cáp đến Starlink của Elon Musk, LaPorte đều có những ý kiến ​​quý giá về tất cả chúng.

Chương trình cũng dễ hiểu. Nếu bạn không hiểu biết về công nghệ, những lời giải thích đơn giản của Leo về những thiết bị phức tạp nhất, những tin đồn về công nghệ và tác động của chúng đối với thế giới của chúng ta chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành một người hâm mộ.

Bây giờ hãy lắng nghe

10. Daily Tech News Show – Tin tức công nghệ mới nhất.

Tin tức công nghệ hàng ngày Chương trình podcast dành cho Apple và những người đam mê công nghệ

Công nghệ là một lĩnh vực rất lớn cần để mắt tới. Các ngành công nghiệp, công ty và thậm chí cuộc sống hàng ngày được định hình và định hình bởi những thay đổi nhỏ. Do đó, hầu hết các podcast có xu hướng bám vào một thị trường ngách cụ thể để giúp đưa tin tức công nghệ dễ dàng hơn.

Với Chương trình Tin tức Công nghệ Hàng ngày, bạn nhận được tin tức về toàn bộ công nghệ. Bạn muốn tìm hiểu về những tiến bộ mới nhất trong trí tuệ nhân tạo? Và những gì về việc công nghệ ảnh hưởng như thế nào đến căng thẳng giữa Nga và Ukraine? Bạn có nhận thức được những trò gian lận và lừa đảo đã diễn ra với sự trợ giúp của công nghệ? Chương trình này đã đón nhận bạn trên mọi mặt trận.

Tom Merrit mang đến những tin tức mới nhất trong cuộc sống trong podcast hấp dẫn và phong phú của anh ấy. Buổi biểu diễn này là một cách dễ dàng hơn để bắt kịp thế giới công nghệ.

Bây giờ hãy lắng nghe

Kiểm tra micrô! 3… 2… 1… tiến lên!

Vậy bạn nghĩ gì về danh sách các podcast tốt nhất này? Danh sách này đã được tạo ra với các tùy chọn và xếp hạng khác nhau. Tôi cũng liệt kê một vài mục yêu thích của cá nhân tôi trong trường hợp bạn chưa nghe nói về chúng.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, bạn nghĩ gì về podcast? Đó có phải là điều bạn muốn nghe không? Hay bạn thích các hình thức truyền thông và giải trí khác? Viết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Hẹn gặp lại bạn vào lần sau, nhưng trong thời gian chờ đợi, đây là một vài liên kết bạn sẽ thích:

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Thực hiện Khởi động sạch trong Windows 10

Hướng dẫn • 04/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách chơi khăm iMessage với bạn bè

Hướng dẫn • 31/10/2022

Khi bạn đang gửi một tin nhắn cho một ai đó đặc biệt hoặc một người bạn tốt, không có gì thú vị hơn ...

Máy tính có hoạt động không? Cách gỡ cài đặt bản cập nhật Windows 10

Hướng dẫn • 11/11/2022

Các bản cập nhật Windows thường mang lại các bản sửa lỗi, bản sửa lỗi bảo mật và các tính năng mới cho PC ...

Hãy cẩn thận với những gì bạn đăng: Cách phân biệt sự thật với tin giả

Hướng dẫn • 27/10/2022

Tin tức giả mạo, bao gồm cả thông tin sai lệch và sai lệch trực tuyến, nguy hiểm theo nhiều cách, ở cả Hoa ...