Tải game Pokémon Café Mix (MOD, Ios Apk) Miễn phí

Game Mobile - 21/10/2021

Nintendo là một nhà sản xuất trò chơi rất nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm tuyệt vời và được nhiều người chơi đánh giá cao. Khi nhắc đến Nintendo, người chơi sẽ biết họ là người tạo ra nhiều dòng game nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trong số đó có những tựa game được đưa vào danh sách những game hay nhất mọi thời đại để tôn vinh nó. Trong số chúng đã được sản xuất, trò chơi Pokemon Pokemon thích vì cả cốt truyện và lối chơi cho người chơi trải nghiệm.

Hack Pokémon Café Mix mở khóa full

Tất cả đều đạt được thành công đặc biệt trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như trò chơi và phim ảnh. Điều này chứng tỏ rằng sức hấp dẫn của trò chơi này là không thể phủ nhận, và nó luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Đã có rất nhiều tựa game về chủ đề Pokemon Pokemon bị phát hành để người chơi trải nghiệm. Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt phim này, có lẽ bạn sẽ quen thuộc với hình ảnh của huấn luyện viên trên con đường chinh phục giấc mơ của mình. Đây là một điều bình thường mà nhiều người chơi sẽ trải nghiệm khi đến với trò chơi.

Pokémon Café Mix tiếng việt

Có một trò chơi được phát hành khiến mọi thứ thay đổi và mang đến những điều mới mẻ cho người chơi. Trò chơi đó là Hỗn hợp cà phê Pokemon – một trò chơi về chủ đề Pokemon kết hợp với quản lý quán cà phê. Trò chơi này là một trò chơi được ra mắt trong bộ ba trò chơi Trò chơi Pokemon Pokemon.

Trò chơi Pokemon mới, Trò chơi Pokemon mới, Đây là trò chơi cuối cùng và phổ biến nhất. Trò chơi đã mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm mới để người chơi khám phá và tận hưởng nó.

Trở thành người quản lý

Đúng như tên gọi của trò chơi, trò chơi này sẽ đưa người chơi đến với thế giới Pokemon để người chơi trải nghiệm. Trong nhiều trò chơi khác, khi đến thế giới này, người chơi sẽ trở thành một huấn luyện viên để có thể huấn luyện Pokemon mạnh mẽ và chiến đấu. Nhưng trong trò chơi này, câu chuyện hoàn toàn khác, thay vì trở thành huấn luyện viên, người chơi sẽ trở thành chủ sở hữu của một quán cà phê.

Người chơi đến với trò chơi với mục đích duy nhất là phát triển cửa hàng của họ để trở thành một nơi nổi tiếng để thu hút các huấn luyện viên. Quán cà phê của người chơi là nơi lý tưởng để các huấn luyện viên đến thưởng thức đồ uống tuyệt vời và trò chuyện với các huấn luyện viên khác.

Phục vụ đồ uống cho khách hàng

Cửa hàng của người chơi là một quán cà phê nên mỗi ngày sẽ có nhiều khách hàng đến đây để tìm đồ uống. Người chơi là người chơi sẽ có nhiệm vụ thỏa mãn yêu cầu của khách hàng đó để nhận tiền và sự đánh giá cao của họ. Khi một khách hàng đến đây, không chỉ mọi người mà ngay cả Pokemon cũng có thể đến đây để làm gì đó.

Cho dù đó là ai, người chơi cần phục vụ họ thật tốt để nhận được tiền thưởng. Nhưng để làm điều đó không đơn giản, vì nhiều khách hàng đến nơi này. Vì vậy, người chơi cần phải làm việc liên tục để có thể hoàn thành công việc được giao. Nếu làm tốt, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là tiền để mua những thứ cần thiết.

Giải câu đố

Trong trò chơi, nhiều câu đố khác nhau để người chơi thực hiện, và tất cả đều dễ dàng bắt đầu trận đấu 3. Khi người chơi muốn làm một việc gì đó như nấu ăn hoặc pha cà phê, người chơi cần hoàn thành một giai đoạn của trò chơi. Mặc dù là game match-3 nhưng lối chơi không giống với những gì người chơi đã trải nghiệm trước đó.

Thay vì sắp xếp, người chơi sẽ được kết nối với hình dạng Pokemon để chúng biến mất. Nhưng các đối tượng trong trò chơi không đứng yên; họ có thể di chuyển để người chơi có thể dễ dàng kết nối nhiều thứ hơn. Điều này sẽ giúp trò chơi dễ dàng hơn cho người chơi hoàn thành.

Nhưng nếu quá dễ, nó sẽ không còn thú vị nữa, vì vậy để hạn chế người chơi, trò chơi sẽ đưa ra các yêu cầu cho người chơi thực hiện. Và bên cạnh đó, người chơi sẽ có giới hạn về số lượng kết nối, vì vậy hãy cẩn thận để có hiệu quả tốt nhất.

Thuê nhân viên

Khi cửa hàng của người chơi đã đầy, người chơi không thể hoàn thành tất cả một mình. Vì vậy, bạn sẽ cần sự giúp đỡ từ các Pokemon khác để làm cho công việc dễ dàng hơn. Người chơi có thể thuê Charmander sử dụng sức mạnh của yếu tố lửa và hỗ trợ người chơi, hoặc có thể thêu nhiều loài khác nhau để bắt đầu công việc.

Tải về máy ( V1.110.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Hero Rescue (MOD Hearts không giới hạn) 1.1.25

Game Mobile • 10/09/2021

Nếu bạn là người ưa mạo hiểm và giải những câu đố hóc búa để thử thách trí thông minh của mình thì trò ...

Hack Crossfire: Survival Zombie Shooter 1.1.11 (MOD Mua sắm Free)

Game Mobile • 01/08/2021

Crossfire: Survival Zombie Shooter (FPS) – Thuộc thể loại game nhập vai góc nhìn thứ nhất, thuộc thể loại game hành động, nền tảng ...

Tải Downtown Gangstaz (MOD Thả quân mọi nơi) 0.4.99

Game Mobile • 09/10/2021

Downtown Gangstaz là một trò chơi sandbox mô phỏng các hoạt động xã hội đen. Trong trò chơi này, người chơi không chỉ được khám ...

Hack Flight Simulator Advanced (MOD Mở máy bay, Mở khóa)

Game Mobile • 10/05/2021

Trở thành phi công là một công việc đầy thử thách. Bởi để đủ điều kiện trở thành phi công, bạn phải trải qua ...