Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/08/2023

Có hàng trăm Pokémon ẩn náu trong thế giới Pokémon Go, nhưng một số hiếm hơn những Pokémon khác. Những Pokémon thần thoại này có sẵn thông qua các cuộc thi, chiến dịch và cuộc đột kích chính thức, nhưng có một số Pokémon đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để tìm kiếm.

Mew là Pokémon đầu tiên bị bắt trong một chiến dịch nghiên cứu đặc biệt. Bây giờ, Nintendo đã thêm một sinh vật thứ hai vào danh sách, một Pokémon thần thoại Psychic và Grass được gọi là Celebi.

Nó không dễ dàng như tìm thấy nó trên bản đồ trò chơi. Bạn phải hoàn thành Chiến dịch Nghiên cứu Đặc biệt về Sóng Thời gian để có cơ hội bắt được con quái vật bỏ túi giá trị này. Bạn vẫn chưa chạm tay vào Celebi? Đây là cách để làm điều đó.

Quảng cáo

1. Sóng trong thời gian. Phần 1 – Trận chiến.

Sóng trong thời gian Phần 1 - Trận chiến

Phần đầu tiên của nhiệm vụ sẽ xoay quanh việc chiến đấu với Pokemon của bạn chống lại những người khác. Điều đầu tiên bạn cần làm là tăng sức mạnh cho Pokémon của mình năm lần bằng cách thu thập Stardust và Candy. Nhận Stardust bằng cách bắt hoặc cho Pokémon ăn tại Phòng tập thể dục. Nhận Kẹo bằng cách chuyển Pokémon để đổi lấy Kẹo cụ thể của chúng. Bạn sẽ phải bắt rất nhiều Pokémon để giải quyết vấn đề này.

Sau khi tăng sức mạnh cho Pokémon của mình, bạn sẽ cần chiến đấu hai lần trong Phòng tập thể dục và một lần trong Đột kích. Tìm một phòng tập thể dục trên bản đồ của bạn và khi bạn ở trong phạm vi hoạt động, bạn sẽ có thể hoàn thành cả hai nhiệm vụ. Các trận chiến trong phòng tập thể dục có thể được thực hiện theo cách riêng của bạn, nhưng đột kích đòi hỏi bạn phải phối hợp với những người chơi khác để đánh bại một Pokémon mạnh mẽ.

2. Sóng trong thời gian. Phần 2 – Sự phát triển.

Ripple trong thời gian Phần 2 - Phát triển

Trong phần thứ hai của nhiệm vụ, bạn sẽ làm một chút mọi thứ. Bạn sẽ cần kết bạn với ba người bạn trong trò chơi bằng cách chia sẻ mã huấn luyện viên của mình với những người chơi khác và gửi yêu cầu kết bạn cho những người bạn biết. Bạn cũng phải bắt ba con Pokémon ba ngày liên tiếp với tổng số chín con, điều này không quá khó.

Tuy nhiên, phần khó nhất là bạn sẽ phải phát triển một Pokémon hệ Cỏ đã tiến hóa. Với các yêu cầu, điều này thu hẹp mọi thứ xuống một chút. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải biến Ivysaur của mình thành Venusaur, Weepinbell của bạn thành Victreebel, Bayleef của bạn thành Meganium, v.v. Hãy nhớ rằng, bạn thường có thể tìm thấy các loại Grass trong các cánh đồng trống và rừng.

3. Sự thúc đẩy trong thời gian. Phần 3 – Những quả trứng đã ấp.

Ripple in Time Phần 3 - Trứng nở

Phần thứ ba của nhiệm vụ của bạn chỉ rõ các nhiệm vụ của nó một chút. Bạn phải đạt cấp độ 25 trong trò chơi. Bạn có thể tăng cấp cho Huấn luyện viên của mình bằng cách bắt Pokémon, ấp Trứng, tương tác với PokéStops và chiến đấu trong Phòng tập thể dục. Bạn cũng phải ấp chín quả trứng, bạn có thể thực hiện bằng cách thu thập trứng và lồng ấp, sau đó đi bộ quãng đường đã định. Vì trứng thông thường ít phải đi bộ hơn nên bạn nên sử dụng trong trường hợp này nếu muốn nhanh qua phần này.

Để tiến về phía trước, bạn cũng phải sử dụng Sunstone để biến Gloom thành Bellossom hoặc Sunkern thành Solar Flora. Vì cả hai Pokémon đều rất hiếm được tìm thấy trong tự nhiên, nên thật khó để biết con nào tốt nhất để nhắm mục tiêu. Hãy nhớ rằng Gloom cũng sẽ cần 100 viên kẹo để tiến hóa, trong khi Sunkern sẽ chỉ cần 50 viên, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian về lâu dài.

4. A wave in time, phần 4 – Espeon

Ripple trong thời gian Phần 4 - Espeon

Hai phần tiếp theo rất được Evie chú trọng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm thấy rất nhiều trong số chúng ngay bây giờ. Về cơ bản, bạn phải biến Eevee thành Espeon, thực tế có hai phần. Vì Eevee thường biến thành Vaporeon, Jolteon hoặc Flareon với 25 viên kẹo, nên trước tiên bạn phải cấp cho Eevee của mình quyền trở thành Espeon.

Bạn có thể làm điều này bằng cách chỉ định Evie làm đồng đội của mình và đi bộ 10 km. Điều này sẽ hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên của bạn và cũng cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ thứ hai. Bây giờ nếu bạn sử dụng 25 viên kẹo trên Eevee này trong ngày, nó sẽ phát triển trong Espeon.

Hoàn thành phần này của nhiệm vụ bằng cách gửi 20 món quà cho bạn bè của bạn. Vào trang của bạn bè và chọn người bạn muốn gửi quà. Bạn có thể thu thập các vật phẩm quà tặng tại PokéStops. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể tặng quà cho mỗi người bạn một lần mỗi ngày, vì vậy nếu bạn muốn vượt qua điều này nhanh chóng, bạn cần phải kết bạn với một vài người. Các huấn luyện viên từ 13 tuổi trở xuống không cần thực hiện bước này nên sẽ tự thực hiện.

5. Một làn sóng trong thời gian, phần 5 – Umbreon

Bạn phải làm mọi thứ bạn đã làm với Eevee ở bước cuối cùng, chỉ lần này bạn sẽ tiến hóa Pokémon vào ban đêm. Chỉ định Evie làm bạn của bạn, đi bộ 10km một lần nữa, sau đó sử dụng 25 viên kẹo để biến anh ấy thành một chiếc ô vào ban đêm. Điều duy nhất bạn cần làm để tiến lên là thỏa thuận với một người chơi khác.

Để thực hiện giao dịch, bạn phải ở gần một người chơi khác trong cuộc sống thực. Khi chọn Pokémon để giao dịch với người chơi khác, điều quan trọng là phải xem xét mức giá bạn sẽ phải trả cho giao dịch. Một Pokémon đã có trong Pokédex của người chơi sẽ có giá thấp hơn nếu bạn có một sinh vật mà bạn chưa nhìn thấy.

6. Sóng trong thời gian. Phần 6 – Các mặt hàng.

Ripple trong thời gian Phần 6 - Vật phẩm

Phần này của nhiệm vụ yêu cầu người huấn luyện sử dụng một số vật phẩm mà bạn có thể thu thập được trong trò chơi. Bạn phải sử dụng 25 Pinap Berries khi bắt Pokémon, điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều Candy hơn khi bắt thành công. Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm này tại PokéStops và Phòng tập thể dục.

Bạn cũng sẽ cần sử dụng hai vật phẩm để tiến hóa Pokémon. Những vật phẩm đặc biệt này có thể nhận được từ PokéStops và phòng tập thể dục, hoặc bằng cách hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu. Vảy rồng có thể được sử dụng để biến Seadra thành Kingdra. King’s Rock sẽ biến Poliwhirl thành Politoed và Slowpoke thành Slowking. Metal Coat sẽ biến Onyx thành Steelix và Scyther thành Scizor. Nâng cấp có thể biến Porygon thành Porygon 2. Như đã nói trước đó, Sunstone có thể biến Gloom thành Bellossom và Sunkern thành Solar Flora.

Nhiệm vụ duy nhất bạn cần hoàn thành là truy cập PokéStops trong bảy ngày liên tiếp. Hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và nhận được vật phẩm giá trị. Đây là một cách dễ dàng để có được một vật phẩm tiến hóa.

7. Sự thúc đẩy trong thời gian. Phần 7. Ném bóng.

Ripple in Time Phần 7 - Ném bóng Crooked

Các nhiệm vụ từ phần thứ bảy được kết hợp tốt với nhau, vì vậy bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành cả ba nhiệm vụ cùng một lúc. Bạn phải bắt 30 Pokémon hệ Grass hoặc Psychic, có nghĩa là bạn có thể nên lang thang trên cỏ một lúc. Pokémon hệ ngoại cảm không có khu vực cụ thể mà chúng muốn cư trú, vì vậy tốt hơn hết bạn nên chọn cỏ nếu có thể.

Trong khi đang bận cố gắng bắt 30 Pokémon này, bạn cũng có thể luyện tập kỹ thuật ném của mình vì bạn cần thực hiện một cú ném cong tuyệt vời. Khi gặp Pokémon, bạn có thể kiểm soát vị trí và thời điểm ném Poké Ball. Thời gian ném của bạn khi vòng phát sáng nhỏ nhất và lần ném của bạn sẽ được coi là tốt nhất. Để thực hiện một Curveball, bạn cần xoay Poké Ball theo một vòng tròn và thả nó ra để nó hạ cánh bên trong vòng tròn trước mặt Pokémon. Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ thực hiện Ném bóng theo đường cong xuất sắc và vượt qua phần này của nhiệm vụ.

Trong khi bạn đang trên đường đi bắt Pokémon, hy vọng rằng bạn cũng đang tìm kiếm những sinh vật mà bạn đã thấy trước khi bạn cần kiếm được Huy chương vàng Johto để tiếp tục. Để kiếm được huy chương này, bạn cần điền vào Pokédex của mình 100 Pokémon từ vùng Johto.

8. A wave in time, phần 8 – Catch the Celebi

Ripple in Time Phần 8 - Bắt Celebi

Sau khi hoàn thành phần thứ bảy, bạn sẽ gặp Celebi và có cơ hội bắt được một con Pokémon thần thoại. Celebi sẽ dịch chuyển qua màn hình trong cuộc gặp gỡ của bạn, điều này làm cho quá trình chụp ảnh hơi phức tạp. Tuy nhiên, Celebi có khả năng nắm bắt 100%, vì vậy bạn được đảm bảo mang theo một con về nhà nếu bạn đi xa như vậy. Nếu bạn gặp khó khăn khi giữ Celebi trong Poké Ball, ném một quả bóng Curveball sẽ tăng khả năng bắt bóng của bạn.

Nội dung tương tự:

Bạn có tệ trong việc ghi nhật ký? Hãy thử các giải pháp thay thế kỹ thuật số này

Hướng dẫn • 19/07/2023

Tất cả các mẹo tốt nhất để viết nhật ký bằng gạch đầu dòng nói rằng bạn không cần phải gọn gàng, nghệ thuật ...

Cách xóa từ xa trò chơi PS5 khỏi điện thoại Android / iOS

Hướng dẫn • 27/06/2023

Nếu bạn không thường xuyên sử dụng Máy chơi game trên điện thoại Android hoặc iOS của bạn, bây giờ bạn sẽ làm như ...

Bật và sử dụng tính năng khử tiếng ồn trong các cuộc họp Microsoft Teams

Hướng dẫn • 30/06/2023

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Zoom trong lĩnh vực hội nghị truyền hình, Microsoft Teams, Ra mắt một tính năng mới chắc ...

Sửa quá nhiều lần. Vui lòng thử lại sau. Lỗi đăng nhập TikTok.

Hướng dẫn • 21/07/2023

Bạn đang cố đăng nhập vào TikTok nhưng xuất hiện thông báo lỗi. “Quá nhiều nỗ lực. Thử lại sau.” Bạn đang làm gì ...